Hot Teen Chử Bảo Ngọc

Ảnh của Chử Bảo Ngọc #
120
Hot Teen

Chử Bảo Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #79791

Facebook: https://www.facebook.com/chungoc1998

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chử Bảo Ngọc

Hot Teen Chử Bảo Ngọc sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Chử Bảo Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 79791 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Chử Bảo Ngọc

Chử Bảo Ngọc là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Bảo Ngọc sở hữu một gương mặt sáng, sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười tỏa nắng. Cô luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, Bảo Ngọc còn là một cô gái vô cùng tài năng. Nhiều năm liền Bảo Ngọc đạt danh hiệu học sinh giỏi - cô từng học cấp 3 tại trường THPT chuyên Hùng Vương -Phú Thọ, một ngôi trường nổi tiếng với bề dày việc dạy và học. Sau đó Bảo Ngọc thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương, Bảo Ngọc chọn khoa kinh tế đối ngoại để theo học.
Trong học tập hay công việc, Bảo Ngọc luôn nghiêm túc và cố gắng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Còn trong cuộc sống đời thường Ngọc luôn vui vẻ, hòa đồng, cô quan niệm rằng nụ cười là động lực xua tan hết những muộn phiền, mệt mỏi.
Hiện nay, Bảo Ngọc đang làm việc tại vị trí Tuyển dụng của ngân hàng MBBank.
Ngoài công việc, Bảo Ngọc có sở thích làm đẹp, đi mua sắm và đi du lịch, mỗi chuyến đi mang lại cho Bảo Ngọc những trải nghiệm thực tế thú vị.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Bảo Ngọc cho biết cô sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công việc, không ngại những chông gai thử thách để chứng tỏ khả năng của bản thân. Bởi thế dù đôi khi gặp những khó khăn, trở ngại thì Bảo Ngọc vẫn có niềm tin vào những điều tốt đẹp ở phía trước.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Chử Bảo Ngọc

Cận cảnh gương mặt vô cùng xinh đẹp của Bảo Ngọc
Cận cảnh gương mặt vô cùng xinh đẹp của Bảo Ngọc
Bảo Ngọc xinh đẹp quý phái
Bảo Ngọc xinh đẹp quý phái
Nụ cười tỏa nắng của hotteen Bảo Ngọc
Nụ cười tỏa nắng của hotteen Bảo Ngọc
Bảo Ngọc xinh đẹp dịu dàng tựa nàng công chúa
Bảo Ngọc xinh đẹp dịu dàng tựa nàng công chúa
Hình ảnh khuôn mặt đẹp không tì vết của Bảo Ngọc
Hình ảnh khuôn mặt đẹp không tì vết của Bảo Ngọc
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chử Bảo Ngọc

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Chử Bảo Ngọc trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Hot Teen Chử Bảo Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chử Bảo Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Chử Bảo Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Chử Bảo Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chử Bảo Ngọc sinh ra ở đâu?, Hot Teen Chử Bảo Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Chử Bảo Ngọc là ai? Hot Teen Chử Bảo Ngọc và bạn trai/ bạn gái, Chử Bảo Ngọc và chồng con/ vợ con, Chử Bảo Ngọc và người yêu