Hotface Tizi - Thanh Trúc

Ảnh của Tizi - Thanh Trúc #
137
Hotface

Tizi - Thanh Trúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-3-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #53702

Facebook: https://www.facebook.com/truc.nguyen.0703

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tizi - Thanh Trúc

Hotface Tizi - Thanh Trúc sinh ngày 7-3-1995 tại Tỉnh Nha Trang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Tizi - Thanh Trúc xếp hạng nổi tiếng thứ 53702 trên thế giới và thứ 137 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hotface Tizi - Thanh Trúc

Tizi - Thanh Trúc là một cô gái xinh đẹp, duyên dáng và năng động. Hiện tại, Tizi - Thanh Trúc đang là cô chủ nhỏ tại 1 shop bán đồ thời trang lứa đôi, đồng thời cũng là người đồng sáng tạo và quản lý page Tizi Đích Lép cùng với người yêu của cô là Đích Lép.
Thanh Trúc (biệt danh Tizi) và Quang Minh (Đích Lép) đã thành lập các cộng đồng giúp tư vấn, giải đáp thắc mắc tâm sinh lý, tình cảm cho các bạn trẻ. Đã từ lâu Trúc và Minh luôn luôn nung nấu dự định là làm một thứ gì đó để truyền cảm hứng tình yêu tới mọi người và mọi nơi trong cộng đòng. Rồi dần dần các cộng đồng như group Yêu là đủ, Tizi Đích Lép,.. ra đời và tạo được tiếng vang với rất nhiều bạn trẻ.
Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng của Quang Minh và Thanh Trúc đã lên tới gần 500.000 người với nhiều bạn trẻ tham gia với mục đích nhờ tư vấn tình cảm, tâm lý, việc hẹn hò, giáo dục giới tính. ThanhTrúc cho biết để giúp các bạn trẻ có những lời khuyên hữu ích, Trúc và Minh đã mời nhiều chuyên gia, đội ngũ tư vấn tâm lý chuyên nghiệp tham gia cố vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn trẻ.
Thanh Trúc là một chuyên gia tư vấn tay ngang bởi cô từng theo học và tốt nghiệp khoa Dược tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Và hiện nay, Thanh Trúc cũng thường xuyên xuất hiện trong các clip, video cùng với người yêu của mình. Công việc này mang lại cho Thanh Trúc những trải nghiệm vô cùng thú vị và ở đó cô như được sống là chính mình.
Ngoài thời gian dành cho công việc, Thanh Trúc cũng thường xuyên đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước cũng như có cơ hội ra cả nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Thanh Trúc những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị và cô có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng và còn được mở mang thêm tầm mắt.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thanh Trúc cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức trong công việc để ngày càng gặt gái được nhiều thành công hơn nữa!
Xin chúc cho Thanh Trúc luôn xinh đẹp, thành công trên con đường mà cô đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Tizi - Thanh Trúc

Hình ảnh xinh đẹp của Tizi-Thanh Trúc
Hình ảnh xinh đẹp của Tizi-Thanh Trúc
Tizi-Thanh Trúc xinh đẹp quyến rũ
Tizi-Thanh Trúc xinh đẹp quyến rũ
Tizi-Thanh Trúc xinh đẹp dịu dàng
Tizi-Thanh Trúc xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Tizi-Thanh Trúc xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Tizi-Thanh Trúc xinh đẹp quyến rũ
Tizi-Thanh Trúc và youtube Đích Lép
Tizi-Thanh Trúc và youtube Đích Lép
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 7-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tizi - Thanh Trúc

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Tizi - Thanh Trúc (7-3) trong lịch sử

 • Ngày 7-3 năm 1850: Daniel Webster đã đưa ra một bài phát biểu dài ba tiếng ủng hộ các thỏa hiệp năm 1850.
 • Ngày 7-3 năm 1876: Alexander Graham Bell đã nhận được bằng sáng chế cho điện thoại.
 • Ngày 7-3 năm 1936: Adolf Hitler đã phá vỡ Hiệp ước Versailles và Hiệp ước Locarno khi ông ra lệnh cho quân đội hành quân vào vùng Rhineland.
 • Ngày 7-3 năm 1945: Trong Thế chiến II, quân đội Hoa Kỳ vượt qua cây cầu ở Remagen, sự xâm nhập đầu tiên vào Đức bởi các lực lượng Đồng Minh.
 • Ngày 7-3 năm 1965: người biểu tình hòa bình các quyền dân sự diễu hành từ Selma, Ala., bị tấn công tàn bạo với các câu lạc bộ mảng và hơi cay của cảnh sát trên cầu Edmund Pettus. Sự kiện này sau đó được gọi là "Bloody Sunday".
 • Ngày 7-3 năm 2004: V. Gene Robinson của New Hampshire đã được đầu tư là đồng tính công khai giám mục Giáo hội Episcopal đầu tiên.
 • Ngày 7-3 năm 2005: John R. Bolton đã được Tổng thống Bush là đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Tizi - Thanh Trúc trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nha Trang

Ghi chú về Hotface Tizi - Thanh Trúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tizi - Thanh Trúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Tizi - Thanh Trúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Tizi - Thanh Trúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tizi - Thanh Trúc sinh ra ở đâu?, Hotface Tizi - Thanh Trúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Tizi - Thanh Trúc là ai? Hotface Tizi - Thanh Trúc và bạn trai/ bạn gái, Tizi - Thanh Trúc và chồng con/ vợ con, Tizi - Thanh Trúc và người yêu