Kiến trúc sư Cass Gilbert

Cass Gilbert

Nơi sống/ làm việc: Ohio

Ngày tháng năm sinh: 24-11-1859

XH chung: #83603

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cass Gilbert

Kiến trúc sư Cass Gilbert sinh ngày 24-11-1859 tại Bang Ohio, Mỹ. Là Kiến trúc sư sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1859). Cass Gilbert xếp hạng nổi tiếng thứ 83603 trên thế giới và thứ 210 trong danh sách Kiến trúc sư nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-11-1859: Darwin Nguồn gốc các loài đã được công bố.

Tiểu sử Kiến trúc sư Cass Gilbert

Kiến trúc sư bảo thủ, người thiết kế tòa nhà Woolworth ở New York và xây dựng Hoa Kỳ Tòa án Tối cao ở Washington, D.C .; ủng hộ tiên phong để kết hợp các tòa nhà chọc trời thành những cấu trúc.
Ông đã giành được tình trạng của kiến ​​trúc sư nổi tiếng và được giao nhiệm vụ thiết kế, ngoài tòa nhà chọc trời nổi tiếng của ông, cấu trúc mang tính biểu tượng tại Đại học Texas và Oberlin College.
 
 

Cass Gilbert thời trẻ

Ông lao vào kiến ​​trúc khi ông được 17, và ông được thuê của văn phòng của Abraham M. Radcliffe. công trình kiến ​​trúc ban đầu của ông là với McKim, Mead & White, một công ty thiết kế Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Mỹ tại Washington, D.C.

Cuộc sống gia đình Cass Gilbert

Ông sinh ra ở Zanesville, Ohio, và lớn lên ở St. Paul, Minnesota, bởi người mẹ góa. Ông là người thứ hai trong ba trai, và cha mẹ đặt tên anh sau khi chính khách Lewis Cass.

Kiến trúc sư Cass Gilbert trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Woolworth Building thanh lịch của ông đã được ca ngợi bởi các kiến ​​trúc sư nổi tiếng Frank Lloyd Wright.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Cass Gilbert trong bảng xếp hạng

Các Kiến trúc sư nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-11-1859

Ghi chú về Kiến trúc sư Cass Gilbert

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cass Gilbert được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kiến trúc sư Cass Gilbert có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Kiến trúc sư Cass Gilbert. Cass Gilbert sinh ngày 24 tháng 11 năm 1859 tại Bang Ohio, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cass Gilbert. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Kiến trúc sư Cass Gilbert. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Kien truc su cass gilbert. cass gilbert profile
Kiến trúc sư Cass Gilbert là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cass Gilbert sinh ra ở đâu?, Kiến trúc sư Cass Gilbert bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Kiến trúc sư Cass Gilbert là ai? Kiến trúc sư Cass Gilbert và bạn trai/ bạn gái, Cass Gilbert và chồng con/ vợ con, Cass Gilbert và người yêu