Tác giả truyện có thật Sidney Lee

Sidney Lee

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 5-12-1859

XH chung: #58667

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sidney Lee

Tác giả truyện có thật Sidney Lee sinh ngày 5-12-1859 tại Nước Anh. Là Tác giả truyện có thật sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1859). Sidney Lee xếp hạng nổi tiếng thứ 58667 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Tác giả truyện có thật nổi tiếng.

Tiểu sử Tác giả truyện có thật Sidney Lee

Nhà phê bình và người viết tiểu sử nổi tiếng với tiểu sử như cuộc sống của Nữ hoàng Victoria. Ông cũng đã viết hơn 800 bài viết trong từ điển của các quốc gia Biography.
Ông được phong tước vị vào năm 1911.
 
 

Sidney Lee thời trẻ

Ông tốt nghiệp Balliol College, Oxford vào năm 1882 với một mức độ trong lịch sử hiện đại.

Cuộc sống gia đình Sidney Lee

Em gái anh là giáo viên và nhà phê bình văn học Elizabeth Lee.

Tác giả truyện có thật Sidney Lee trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông viết một ấn bản của các tác phẩm hoàn chỉnh của William Shakespeare vào năm 1906.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1859 và ngày 5-12

Ngày sinh Sidney Lee (5-12) trong lịch sử

  • Ngày 5-12 năm 1776: Các huynh đệ kinh viện đầu tiên ở Mỹ, Phi Beta Kappa, đã được tổ chức tại trường Đại học William và Mary ở Williamsburg, bang Virginia.
  • Ngày 5-12 năm 1791: Composer Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
  • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk kích hoạt các cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
  • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 05 tháng 11, các brigantine Mary Celeste đã được tìm thấy trôi dạt khỏi Bồ Đào Nha với tất cả mọi người trên tàu bí ẩn mất tích.
  • Ngày 5-12 năm 1933: Điều sửa đổi thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ cấm, đã được phê duyệt.
  • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Mỹ và Quốc hội của các tổ chức công nghiệp sáp nhập để tạo thành AFL-CIO.
  • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 Thượng nghị sĩ Strom Thurmond của, lãnh đạo Thượng viện Cộng hòa Trent Lott ca ngợi 1948 tranh cử tổng thống phân biệt chủng tộc Thurmond của. Lott đã rời bỏ vị trí lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

Sidney Lee trong bảng xếp hạng

Các Tác giả truyện có thật nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-12-1859

Ghi chú về Tác giả truyện có thật Sidney Lee

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sidney Lee được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả truyện có thật Sidney Lee có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tác giả truyện có thật Sidney Lee. Sidney Lee sinh ngày 5 tháng 12 năm 1859 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Sidney Lee. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tác giả truyện có thật Sidney Lee. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tac gia truyen co that sidney lee. sidney lee profile
Tác giả truyện có thật Sidney Lee là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sidney Lee sinh ra ở đâu?, Tác giả truyện có thật Sidney Lee bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả truyện có thật Sidney Lee là ai? Tác giả truyện có thật Sidney Lee và bạn trai/ bạn gái, Sidney Lee và chồng con/ vợ con, Sidney Lee và người yêu