Họa sĩ Childe Hassam

Childe Hassam

Nơi sống/ làm việc: Boston

Ngày tháng năm sinh: 17-10-1859

XH chung: #52940

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Họa sĩ Childe Hassam

Họa sĩ Childe Hassam là ai?
Nghệ sĩ trường phái ấn tượng người sản xuất hơn 3. 000 bức tranh, khắc, và in thạch bản. Minh họa câu chuyện của trẻ em cho tuần Harper, Scribner của tháng, và The Century.
Ông được biết đến với cảnh quan ven biển của mình và cảnh đô thị. Tác phẩm nổi tiếng của ông "The Avenue trong mưa" từ năm 1917 đã được gắn tại Nhà Trắng.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông theo học trường nghệ thuật và đã trở thành một người học việc một khắc. Sớm trong sự nghiệp của mình, ông cũng đã làm việc như một nghệ sĩ đồ họa cho các báo.

Cuộc sống gia đình

Ông sinh ra trong khu phố Dorchester của Boston, Massachusetts. Cha ông là một doanh nhân thành đạt, thu thập đồ cổ và nghệ thuật; kinh doanh của mình đã bị phá hủy bởi ngọn lửa của tháng 11 năm 1872.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Họa sĩ Childe Hassam là ai?
Ông và nghệ sĩ đồng nghiệp người Mỹ Mary Cassatt cả sơn trong một phong cách trường phái ấn tượng và đã giúp phổ biến nó các nhà sưu tập.

Chiều cao cân nặng Họa sĩ Childe Hassam

Họa sĩ Childe Hassam cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Childe Hassam

Họa sĩ Childe Hassam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Childe Hassam sinh ngày 17-10-1859, mất năm , hưởng thọ 165 tuổi.
Họa sĩ Childe Hassam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Childe Hassam sinh ra tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Họa sĩ sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1859). Childe Hassam xếp hạng nổi tiếng thứ 52940 trên thế giới và thứ 155 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1859 và ngày 17-10

Ngày sinh Childe Hassam (17-10) trong lịch sử

  • Ngày 17-10 năm 1777: Tướng Burgoyne của Anh đầu hàng tại quận Saratoga, New york, trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
  • Ngày 17-10 năm 1931: Mobster Al Capone bị kết tội trốn thuế thu nhập và bị kết án 11 năm tù.
  • Ngày 17-10 năm 1933: Albert Einstein đến Hoa Kỳ với tư cách là một người tị nạn từ Đức Quốc xã.
  • Ngày 17-10 năm 1979: Mẹ Teresa đã được trao giải Nobel Hòa bình vì công việc của bà với người nghèo ở Calcutta, Ấn Độ.
  • Ngày 17-10 năm 1989: Một trận động đất mạnh 7,1 độ richter đã khiến 67 người thiệt mạng và hơn 3.000 người bị thương ở San Francisco.
  • Ngày 17-10 năm 2011: Chiếm Phố Wall, một cuộc biểu tình có tổ chức ở khu tài chính của New York, mở rộng sang các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles và San Francisco. Chiếm Phố Wall tự định nghĩa mình là một nhóm các nhà hoạt động chống lại lòng tham của doanh nghiệp, bất bình đẳng xã hội và sự bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo.
Hiển thị toàn bộ

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Boston

Ghi chú về Họa sĩ Childe Hassam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Childe Hassam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Childe Hassam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: