Họa sĩ Childe Hassam

Childe Hassam

Nơi sống/ làm việc: Boston

Ngày tháng năm sinh: 17-10-1859

XH chung: #48425

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Childe Hassam

Họa sĩ Childe Hassam sinh ngày 17-10-1859 tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Họa sĩ sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1859). Childe Hassam xếp hạng nổi tiếng thứ 48425 trên thế giới và thứ 146 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Họa sĩ Childe Hassam

Nghệ sĩ trường phái ấn tượng người sản xuất hơn 3.000 bức tranh, khắc, và in thạch bản. Minh họa câu chuyện của trẻ em cho tuần Harper, Scribner của tháng, và The Century.
Ông được biết đến với cảnh quan ven biển của mình và cảnh đô thị. Tác phẩm nổi tiếng của ông "The Avenue trong mưa" từ năm 1917 đã được gắn tại Nhà Trắng.
 
 

Childe Hassam thời trẻ

Ông theo học trường nghệ thuật và đã trở thành một người học việc một khắc. Sớm trong sự nghiệp của mình, ông cũng đã làm việc như một nghệ sĩ đồ họa cho các báo.

Cuộc sống gia đình Childe Hassam

Ông sinh ra trong khu phố Dorchester của Boston, Massachusetts. Cha ông là một doanh nhân thành đạt, thu thập đồ cổ và nghệ thuật; kinh doanh của mình đã bị phá hủy bởi ngọn lửa của tháng 11 năm 1872.

Họa sĩ Childe Hassam trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và nghệ sĩ đồng nghiệp người Mỹ Mary Cassatt cả sơn trong một phong cách trường phái ấn tượng và đã giúp phổ biến nó các nhà sưu tập.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1859 và ngày 17-10

Ngày sinh Childe Hassam (17-10) trong lịch sử

  • Ngày 17-10 năm 1777: Anh Tướng Burgoyne đầu hàng ở Saratoga, New York trong cuộc Cách mạng Mỹ.
  • Ngày 17-10 năm 1931: Mobster Al Capone bị kết tội trốn thuế thu nhập mà ông đã bị kết án 11 năm tù giam.
  • Ngày 17-10 năm 1933: Albert Einstein đã về đến Hoa Kỳ như một người tị nạn từ Đức Quốc xã.
  • Ngày 17-10 năm 1979: Mẹ Teresa đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình với những người nghèo ở Calcutta, Ấn Độ.
  • Ngày 17-10 năm 1989: Một trận động đất 7,1 độ richter ở giết chết 67 và làm bị thương hơn 3.000 ở San Francisco.
  • Ngày 17-10 năm 2011: Chiếm phố Wall, một cuộc biểu tình được tổ chức tại khu tài chính của New York, mở rộng đến các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles, và San Francisco. Chiếm Phố Wall xác định mình như là một nhóm các nhà hoạt động chống lại sự tham lam của công ty, bất bình đẳng xã hội, và sự thiếu cân đối giữa người giàu và người nghèo.
Hiển thị toàn bộ

Childe Hassam trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Boston

Ghi chú về Họa sĩ Childe Hassam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Childe Hassam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Childe Hassam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Họa sĩ Childe Hassam. Childe Hassam sinh ngày 17 tháng 10 năm 1859 tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Childe Hassam. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Họa sĩ Childe Hassam. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa si childe hassam. childe hassam profile
Họa sĩ Childe Hassam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Childe Hassam sinh ra ở đâu?, Họa sĩ Childe Hassam bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Họa sĩ Childe Hassam là ai? Họa sĩ Childe Hassam và bạn trai/ bạn gái, Childe Hassam và chồng con/ vợ con, Childe Hassam và người yêu