Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr

Ellen Gates Starr

Nơi sống/ làm việc: Florida

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1859

XH chung: #66459

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ellen Gates Starr

Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr sinh ngày 19-3-1859 tại Bang Florida, Mỹ. Là Lãnh đạo quyền dân sự sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1859). Ellen Gates Starr xếp hạng nổi tiếng thứ 66459 trên thế giới và thứ 149 trong danh sách Lãnh đạo quyền dân sự nổi tiếng.

Tiểu sử Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr

Đồng sáng lập, với Jane Addams, của Hull House ở Chicago, một trung tâm chăm sóc trẻ sơ sinh và giáo dục thường xuyên cho người lớn.
Sau khi thành lập Hull House, cô đã vận động cho việc cải cách luật lao động trẻ em và cải thiện làm việc điều kiện cho người lao động chân tay ở Chicago.
 
 

Ellen Gates Starr thời trẻ

Cô gặp Addams tại Rockford Nữ Seminary, một tổ chức nghệ thuật tự do ở Illinois, với hai việc tìm kiếm họ có niềm tin tương tự.

Cuộc sống gia đình Ellen Gates Starr

Cô sinh ra ở gần Laona, Illinois.

Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tin rằng thực hành nghệ thuật là cách tốt nhất để ngăn chặn sự đơn điệu, cô dạy các thành viên cộng đồng của cô Hull Nhà các tác phẩm của các nhà thơ như William Shakespeare.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1859 và ngày 19-3

Ngày sinh Ellen Gates Starr (19-3) trong lịch sử

  • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T'en-ching (Thiên Capital).
  • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
  • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
  • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
  • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
  • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Ellen Gates Starr trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo quyền dân sự nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-3-1859

Ghi chú về Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ellen Gates Starr được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr. Ellen Gates Starr sinh ngày 19 tháng 3 năm 1859 tại Bang Florida, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ellen Gates Starr. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Lanh dao quyen dan su ellen gates starr. ellen gates starr profile
Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ellen Gates Starr sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr là ai? Lãnh đạo quyền dân sự Ellen Gates Starr và bạn trai/ bạn gái, Ellen Gates Starr và chồng con/ vợ con, Ellen Gates Starr và người yêu