Lãnh đạo Tôn giáo Malcolm X

Malcolm X

Nơi sống/ làm việc: Omaha

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1925 (95 tuổi)

Dân số Mỹ 1925: 115,829,000

XH chung: #5171

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Malcolm X

Lãnh đạo Tôn giáo Malcolm X sinh ngày 19-5-1925 tại Thành phố Omaha, bang Nebraska- Hoa Kỳ. Là Lãnh đạo Tôn giáo sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1925). Malcolm X xếp hạng nổi tiếng thứ 5171 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Lãnh đạo Tôn giáo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1925 vào khoảng 115,829,000 người.

Tiểu sử Lãnh đạo Tôn giáo Malcolm X

Hồi tướng mang tính biểu tượng, lãnh đạo of the quốc gia Hồi giáo, and nhà hoạt động nhân quyền người công khai chống uy trắng and tước quyền bầu cử of người Mỹ gốc Phi. . Cuốn tự truyện of mình, been công bố ngay after ông bị ám sát vào năm 1965 been coi is one of those cuốn sách do not hư cấu quan trọng nhất of thế kỷ 20
Một chuyến đi to thành phố linh thiêng of the person hồi giáo Mecca was giúp ông phát triển niềm tin of mình; ông bắt đầu ký tên cuối cùng of ông is X for replacement for all of nô lệ tổ tiên đặt tên Little.
 
 

Malcolm X thời trẻ

Ông sinh Malcolm Little và sau cái chết của cha mình, ông và các anh em của ông sẽ săn trò chơi để kiếm sống.

Cuộc sống gia đình Malcolm X

Cha của ông đã bị ám sát bởi supremacists trắng khi còn là một đứa trẻ, chú của ông đã hành hình, và mẹ của ông được nhận vào một phường tâm thần. Ông sống ở một số nhà nuôi dưỡng, và kết hôn với Betty Shabazz năm 1958; cùng nhau họ có sáu người con.

Lãnh đạo Tôn giáo Malcolm X trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một nhà phê bình nhấn mạnh các phong trào đòi quyền dân sự của hội nhập màu đen và trắng, và một lần gọi là Martin Luther King, Jr. một stooge và một khúc gỗ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1925 và ngày 19-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Malcolm X

 • Nellie Tayloe Ross nhậm chức thống đốc Wyoming (05 tháng 1). Cô là người phụ nữ thống đốc đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
 • Tennessee giáo John T. Scopes bị bắt (tháng 5) cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa, bị cấm của pháp luật nhà nước.
 • Lốc xoáy tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ nhấn Missouri, Illinois và Indiana:. 689 trường hợp tử vong
 • Al Capone mất hơn -sự buôn lậu vợt Chicago.

Ngày sinh Malcolm X (19-5) trong lịch sử

 • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn, người vợ thứ hai của vua Henry VIII, đã bị chặt đầu.
 • Ngày 19-5 năm 1588: Người Tây Ban Nha Armada thiết lập buồm 130-tàu-mạnh cho đội tuyển Anh; nó đã bị đánh bại vào tháng Tám.
 • Ngày 19-5 năm 1643: Các thuộc địa Vịnh Massachusetts, Plymouth, Connecticut, và Cảng mới gặp nhau để tạo thành nước Anh Liên đoàn mới.
 • Ngày 19-5 năm 1921: Đại hội đã thông qua Luật hạn ngạch khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho những người nhập cư.
 • Ngày 19-5 năm 1928: Việc đầu tiên hàng năm Calaveras County "Frog Jumping Jubilee" được tổ chức tại Trại Angel, California.
 • Ngày 19-5 năm 1935: tác giả người Anh và người lính, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã bị chết vì trong một tai nạn xe máy.
 • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe hát “ Happy Birthday ” chủ tịch John F. Kennedy.
 • Ngày 19-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis đã chết ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Malcolm X trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo Tôn giáo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Omaha

Ghi chú về Lãnh đạo Tôn giáo Malcolm X

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Malcolm X được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo Tôn giáo Malcolm X có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Lãnh đạo Tôn giáo Malcolm X là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Malcolm X sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo Tôn giáo Malcolm X bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo Tôn giáo Malcolm X là ai? Lãnh đạo Tôn giáo Malcolm X và bạn trai/ bạn gái, Malcolm X và chồng con/ vợ con, Malcolm X và người yêu