MC Vũ Trần Nam Linh

Ảnh của Vũ Trần Nam Linh #
127
MC

Vũ Trần Nam Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #81918

Facebook: https://www.facebook.com/namlinhmc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0919473836

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Trần Nam Linh

MC Vũ Trần Nam Linh sinh ngày 1-1-1993 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Vũ Trần Nam Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 81918 trên thế giới và thứ 127 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-1-1993: Tiệp Khắc một cách hoà bình chia thành Cộng hòa Séc và Slovakia.

Tiểu sử MC Vũ Trần Nam Linh

Vũ Trần Nam Linh là một MC trẻ của Đài truyền hình Việt Nam. Anh chàng 9X này từng lọt vào Top 6 và giành giải thưởng "Thí sinh được yêu thích nhất Cầu Vồng lĩnh vực MC 2013". Nam Linh là một trong những sinh viên tài năng của Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Anh chàng MC 25 tuổi này từng giành được một số giải thưởng như: Giải nhất Khối THPT khu vực Bắc Miền Trung Liên hoan Âm nhạc Học sinh sinh viên toàn quốc 2008, giải Nhất Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh FIA Shine... Nam Linh từng là MC của các chương trình: Du lịch khám phá (VTV2), Câu chuyện Giáo dục (VTV2), Top Music và một số chương trình âm nhạc khác của kênh VOV3, Nhịp sống (Yeah1TV) và rất nhiều chương trình, sự kiện sinh viên.

Được biết, không chỉ giỏi tiếng Anh và có khả năng dẫn chương trình tốt, Nam Linh còn có giọng hát hay, từng giành một số giải thưởng âm nhạc. Nhưng có lẽ, cái duyên với nghề MC đã níu chân Nam Linh với nghề này. Anh cảm thấy bản thân có năng khiếu ca hát nhưng để chinh phục sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp thì cần phải đầu tư bàn bản hơn. Chính vì thế, anh chàng chọn "nhất nghệ tinh" chứ không tham làm nhiều nghề.

Nam Linh hâm mộ người dẫn chương trình Ellen Degeneres vì sự thông minh, hóm hỉnh và khả năng ứng biến linh hoạt, khéo léo của bạn. Còn trong showbiz Việt, Linh lại thích lối dẫn của MC Vũ Thái Dũng - người dẫn chương trình của S- Việt Nam vì ánh mặt nụ cười và sự tự nhiên của MC này.

Sau hơn 7 năm trong nghề MC, Nam Linh đã gặt hái được nhiều thành công nhưng sau ánh hào quang đó cũng còn những "khoảng tối" mà nhiều người chưa biết đến. Trong bất cứ một chương trình nào, người MC luôn xuất hiện đầu tiên và dẫn xuyên suốt chương trình, nhưng lại là người ít được quan tâm hơn các vị khách mời như diễn viên, người mẫu hay ca sĩ. Tuy nhiên, khi có sự cố nào đó thì MC lại phải là người phải nhanh ý để tìm cách chữa cháy, để cứu cánh cho chương trình. Có đôi khi lỗi không thuộc về MC nhưng khán giả lại rằng lỗi là do MC. Cũng chính vì thế mà Nam Linh luôn lấy câu "Gian nan làm nên bản lĩnh" để nỗ lực hết mình trong hành trình vươn tới ước mơ của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Vũ Trần Nam Linh

Ảnh chân dung Mc Vũ Trần Nam Linh
Ảnh chân dung Mc Vũ Trần Nam Linh
Bức ảnh MC Vũ Trần Nam Linh và Hoa hậu Hương Giang cùng đứng trên một sân khấu
Bức ảnh MC Vũ Trần Nam Linh và Hoa hậu Hương Giang cùng đứng trên một sân khấu
Một bức ảnh mới về MC Vũ Trần Nam Linh
Một bức ảnh mới về MC Vũ Trần Nam Linh
Bức ảnh MC Vũ Trần Nam Linh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Bức ảnh MC Vũ Trần Nam Linh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hình ảnh MC Vũ Trần Nam Linh tạo dáng siêu đáng yêu
Hình ảnh MC Vũ Trần Nam Linh tạo dáng siêu đáng yêu

Vũ Trần Nam Linh trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về MC Vũ Trần Nam Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Trần Nam Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Vũ Trần Nam Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Vũ Trần Nam Linh. Vũ Trần Nam Linh sinh ngày 1 tháng 1 năm 1993 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vũ Trần Nam Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Vũ Trần Nam Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC vu tran nam linh. vu tran nam linh profile
MC Vũ Trần Nam Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Trần Nam Linh sinh ra ở đâu?, MC Vũ Trần Nam Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Vũ Trần Nam Linh là ai? MC Vũ Trần Nam Linh và bạn gái, Vũ Trần Nam Linh và vợ con, Vũ Trần Nam Linh và người yêu