Nam diễn viên truyền hình Harry Groener

Harry Groener

Nơi sống/ làm việc: Augsburg

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1951 (69 tuổi)

Dân số thế giới 1951: 2.593 tỷ

XH chung: #57742

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Harry Groener

Nam diễn viên truyền hình Harry Groener sinh ngày 10-9-1951 tại Thành phố Augsburg, nước Đức. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1951). Harry Groener xếp hạng nổi tiếng thứ 57742 trên thế giới và thứ 3636 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1951 vào khoảng 2.593 tỷ người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Harry Groener

Đóng vai ác, Thị trưởng Wilkins cho ba mùa trên series phim truyền hình, Buffy the Vampire Slayer và cũng là một giai đoạn diễn viên nổi tiếng.
Trên sân khấu, ông đã giành được một giải thưởng Tony cho vai trò của mình như là Will Parker ở Oklahoma !, và khác chơi Munkustrap trong Cats.
 
 

Harry Groener thời trẻ

Ông là một vũ công thực tập ở ballet San Francisco, và nghiên cứu kịch tại Đại học Washington.

Cuộc sống gia đình Harry Groener

Ông xuất thân từ một gia đình âm nhạc cổ điển trong đó mẹ là một ca sĩ opera và cha ông là một nghệ sĩ piano cổ điển và nhạc sĩ.

Nam diễn viên truyền hình Harry Groener trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là vua Arthur trong Eric Idle 's nhấn Broadway chơi, Spamalot.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1951 và ngày 10-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Harry Groener

  • Seoul rơi đầu tiên cho các lực lượng cộng sản (ngày 4 tháng 1), sau đó cho quân đội của Liên Hợp Quốc do Mỹ dẫn đầu (ngày 14 tháng 3). Mặc dù các cuộc đàm phán hòa bình trong tháng Bảy và tháng Mười, chiến tranh Triều Tiên tiếp tục.
  • Sáu quốc gia đồng ý kế hoạch Schuman để bơi than của châu Âu và thép (19 tháng 3; có hiệu lực ngày 10 tháng 2 năm 1953).
  • Hiệp ước hòa bình Nhật Bản đã ký ở San Francisco bởi 49 quốc gia (08 Tháng chín).
  • Libya giành độc lập từ Ý (24 Tháng 12).

Ngày sinh Harry Groener (10-9) trong lịch sử

  • Ngày 10-9 năm 1813: Oliver H. Perry gửi thông điệp nổi tiếng của ông, "Chúng tôi đã gặp kẻ thù, và họ là của chúng ta", sau khi đánh bại người Anh trong trận Lake Erie trong cuộc chiến tranh năm 1812.
  • Ngày 10-9 năm 1846: Elias Howe Massachusetts nhận bằng sáng chế cho máy may của mình.
  • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào thế chiến thứ hai.
  • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi sinh viên da đen bước vào trường công lập ở Birmingham, di động, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy đã gửi National Guardsman để chấm dứt bế tắc với Thống đốc Alabama George Wallace.
  • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đạt tennis 'đầu tiên Grand Slam kể từ Margaret Court năm 1970 bằng chiến thắng cuối cùng của phụ nữ Hoa Kỳ mở của.
  • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ đã trở thành thành viên 190 của Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Harry Groener trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Augsburg

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Harry Groener

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Harry Groener được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Harry Groener có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Harry Groener là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Harry Groener sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Harry Groener bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Harry Groener là ai? Nam diễn viên truyền hình Harry Groener và bạn gái, Harry Groener và vợ con, Harry Groener và người yêu