Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes

Jay Karnes

Nơi sống/ làm việc: Nebraska

Ngày tháng năm sinh: 27-6-1963 (55 tuổi)

Dân số Mỹ 1963: 189,241,798

XH chung: #67741

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jay Karnes

Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes sinh ngày 27-6-1963 tại Bang Nebraska, Mỹ. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Jay Karnes xếp hạng nổi tiếng thứ 67741 trên thế giới và thứ 4023 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1963 vào khoảng 189,241,798 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes

Trước khi tăng đến danh tiếng cho vai trò của mình như là thám tử Hà Lan Wagenbach trên FX series The Shield, karnes đóng vai trò quan trọng trong những năm cuối thập niên 1990 và đầu những năm 2000 bộ phim Joyriders và The Next Thing tốt nhất.
Ông xuất hiện trong một số sản phẩm Oregon Shakespeare Festival.
 
 

Jay Karnes thời trẻ

Ông học tại Đại học Kansas trong thời gian cuối những năm 1980.

Cuộc sống gia đình Jay Karnes

Cuộc hôn nhân với nữ diễn viên phim Julia Campbell dẫn đến hai con.

Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh xuất hiện với Charlie Hunnam trong nhiều giai đoạn của Sons of Anarchy FX.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 27-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jay Karnes

 • Cấy Michael E. De Bakey tim nhân tạo trong con người lần đầu tiên tại bệnh viện Houston (tháng 21).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công lập (tháng 17). Bối cảnh: Giáo Hội và Nhà nước
 • "Tháng ba trên Washington", tăng quyền dân sự được tổ chức bởi 200.000 người da đen và người da trắng ở Washington, D.C .; Martin Luther King cung cấp "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu (28 tháng 8).
 • Tổng thống Kennedy bị bắn chết tại Dallas, Texas. Lyndon B. Johnson trở thành Tổng Thống cùng một ngày (22 tháng 11). Bối cảnh: Thời gian biểu của bi kịch Kennedy
 • Lee Harvey Oswald, bị buộc tội ám sát Kennedy, bị bắn và bị giết bởi Jack Ruby (24 tháng 11).

Ngày sinh Jay Karnes (27-6) trong lịch sử

 • Ngày 27-6 năm 1844: Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints sáng lập Joseph Smith đã bị ám sát bởi một đám đông ở Carthage, Ill.
 • Ngày 27-6 năm 1898: Joshua Slocum trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thành công trái đất một mình khi ông hạ cánh thuyền buồm Xịt của ông ở Newport, R.I., một chuyến đi 46.000 dặm.
 • Ngày 27-6 năm 1922: Huân chương Newbery cho trẻ em ’. Văn học s lần đầu tiên được trao tặng
 • Ngày 27-6 năm 1950: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho lực lượng không quân và hải quân vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-6 năm 1954: nhà máy điện nguyên tử đầu tiên trên thế giới mở tại Obninsk, gần Moscow.
 • Ngày 27-6 năm 1969: Cảnh sát và người đồng tính nam đụng độ tại Stonewall Inn ở thành phố New York, bồi dưỡng các phong trào đòi quyền đồng tính.
 • Ngày 27-6 năm 1985: Các tuyến đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, Calif., Đã decertified, nạn nhân của xa lộ liên hệ.
 • Ngày 27-6 năm 2003: Các quốc gia đăng ký, không bị gọi, được thành lập để chống lại các cuộc gọi qua điện thoại không mong muốn và quản lý bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, ghi danh gần ba phần tư của một triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên của nó.
Hiển thị toàn bộ

Jay Karnes trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-6-1963

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jay Karnes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes. Jay Karnes sinh ngày 27 tháng 6 năm 1963 tại Bang Nebraska, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Quý Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jay Karnes. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh jay karnes. jay karnes profile
Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jay Karnes sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes là ai? Nam diễn viên truyền hình Jay Karnes và bạn gái, Jay Karnes và vợ con, Jay Karnes và người yêu