Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh

Trịnh Gia Dĩnh

Nơi sống/ làm việc: Hong Kong

Ngày tháng năm sinh: 15-8-1969 (49 tuổi)

Dân số thế giới 1969: 3.631 tỷ

XH chung: #49862

Facebook: https://www.facebook.com/kevinchengvn/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trịnh Gia Dĩnh

Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh sinh ngày 15-8-1969 tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Trịnh Gia Dĩnh xếp hạng nổi tiếng thứ 49862 trên thế giới và thứ 3321 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1969 vào khoảng 3.631 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 15-8-1969: Woodstock Âm nhạc và Hội chợ Nghệ thuật mở tại trang trại bò sữa Max Yasgur tại Bethel, New York.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh

Trịnh Gia Dĩnh được biết đến là nam diễn viên, ca sĩ ở Hồng Kông của đài TVB, mặc dù anh bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình sớm hơn nhưng cái tên của anh trở nên nổi tiếng sau khi anh vào vai Lương Gia Minh thành công trong bộ phim Tiết tấu tình yêu và đặc biệt với bộ phim Tình yêu dưới vòm trời. anh đã giành được giải thưởng "Nam diễn viên chính được yêu thích nhất" của TVB năm 2006.
Một số bộ phim anh đã tham gia :
 • Cả nhà cùng vui
 • Đạo kiếm vô tình
 • Chuyện tình trên mạng
 • Cơ hội mong manh
 • Anh yêu em
 • Se duyên
 • Thiếu gia vùng Tây Quan
 • Sự hoàn hảo
 • Tuổi trung niên
 • Ảo tưởng
 • Gia vị cuộc sống
 • Cung tâm kế
 • Bằng chứng thép II
 • ...
 
 

Trịnh Gia Dĩnh thời trẻ

Trịnh Gia Dĩnh được lớn lên tại Hồng Kông, từ nhỏ anh theo học tại trường tiểu học Hoa Nhân sau đó là trường trung học Alhambra và trường Quốc tế Hồng Kông. Tuy nhiên, trong thời gian anh đi học anh đã có khoảng thời gian 2 năm sống cùng với người cậu của mình khi đó anh mới 12 tuổi.
Sau khi học xong trung học, anh chuyển đến Mỹ và theo học tại trường Đại học California chuyên ngành kỹ thuật xây dựng tuy nhiên anh đã không hoàn thành được khóa học của mình sau cái chết của cha mình, anh quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát. Mặc dù trước đó vào năm anh 16 tuổi, anh cũng đã tham gia vào cuộc thi "Tuyển Lựa Tài Năng mới" do TVB tổ chức nhưng bỏ cuộc giữa chừng. Sau đó, anh quyết định ký hợp đồng với PolyGram vào năm 1993, trong năm đó anh cũng phát hành album đầu tiên của mình. Album đã đem lại cho anh giải thưởng Nghệ sĩ mới được yêu thích nhất năm 1994. Sau đó, anh chuyển sang hợp tác với ngành công nghiệp giải trí Đài Loan, tại đây anh cũng đã phát hành album và tham gia vào diễn xuất vào một số bộ phim tuy nhiên không mang lại thành công cho anh lắm. Mãi tới vai diễn trong bọ phim Đạo kiếm vô tình đã giúp anh trở nên nổi tiếng và được ký hợp đồng với TVB, sau đó anh cũng tham gia vào một số bộ phim gây được ấn tượng mạnh mẽ như "Tình yêu dưới vòm trời", "Cảnh sát tài ba"" Sức mạnh tình thâm",...

Cuộc sống gia đình Trịnh Gia Dĩnh

Anh từng hẹn hò với rất nhiều mỹ nhân trong làng giải trí như Đặng Tụy Văn, Châu Lệ Kỳ, Trần Mẫn Chi, Xa Thị Mạn, Lưu Thi Thi,...Gần đây, Trịnh Gia Dĩnh đang hẹn hò với Trần Khải Lâm - Hoa hậu Hồng Kông 2014.

Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh đã từng đóng phim với Châu Lệ Kỳ và Huỳnh Tông Trạch trong bộ phim lãng mạn TVB "Tình yêu dưới vòm trời".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh

Chân dung nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh
Chân dung nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh
Trịnh Gia Dĩnh - nam diễn viên điển trai
Trịnh Gia Dĩnh - nam diễn viên điển trai
Trịnh Gia Dĩnh - tài tử đào hoa
Trịnh Gia Dĩnh - tài tử đào hoa
Trịnh Gia Dĩnh cùng với bạn gái Trần Khải Lâm
Trịnh Gia Dĩnh cùng với bạn gái Trần Khải Lâm
Trịnh Gia Dĩnh tại lễ trao giải âm nhạc Thập đại trung văn kim khúc lần thứ 39 tại Hồng Kông ngày 4/1/2017
Trịnh Gia Dĩnh tại lễ trao giải âm nhạc Thập đại trung văn kim khúc lần thứ 39 tại Hồng Kông ngày 4/1/2017

Trịnh Gia Dĩnh trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Gia Dĩnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh. Trịnh Gia Dĩnh sinh ngày 15 tháng 8 năm 1969 tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trịnh Gia Dĩnh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh trinh gia dinh. trinh gia dinh profile
Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trịnh Gia Dĩnh sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh là ai? Nam diễn viên truyền hình Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái, Trịnh Gia Dĩnh và vợ con, Trịnh Gia Dĩnh và người yêu