Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm

Phạm Huyền Trâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #81965

Facebook: https://www.facebook.com/huyentram.pham.73

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Huyền Trâm

Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm sinh ngày ?-?-1989 tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Phạm Huyền Trâm xếp hạng nổi tiếng thứ 81965 trên thế giới và thứ 51 trong danh sách Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm

Phạm Huyền Trâm là một thí sinh của chương trình Sao Nối Ngôi. Với giọng hát mượt mà, cô đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả mê cải lương.

Huyền Trâm sinh ra trong một gia đình có cái nôi cải lương, cũng chính vì thế mà từ nhỏ cô đã rất mê hát. Năm Trâm 12 tuổi, chị gái của cô đi lấy chồng. Từ đó, cô mới được đi học lớp 1. Lay lắt mãi cũng học đến lớp 6, sau đó cô cùng gia đình phiêu bạt theo gánh lô tô. Thời điểm đó, ban tối Trâm đi hát còn ban ngày đi chợ nấu cơm cho các thành viên trong đoàn. Khi có thời gian rảnh Trâm lại phụ mẹ làm vé, cắt vé để tối đi bán, mua hột lựu, hột bẹt về để tư may đồ. Ngày đấy, đoàn hát ở đâu thì tối ngủ ở đó, có hôm xin ngủ nhờ nhà dân được thì tốt còn không thì ngủ ngoài trời hay dưới gầm sân khấu. Khi đó, niềm vui của cô và gia đình là khi trời nắng đông khách thì mọi người còn kiếm được chút tiền để uống cà phê, tán dóc. Khi trời mưa thì thậm chí cơm không có mà ăn. Tuy sống trong hoàn cảnh thiếu thốn như vậy nhưng Trâm vẫn rát mê hát.

Những năm gần đây, Trâm mới thoát cảnh đời lô tô phiêu bạt. Cô và cha là nghệ sĩ Phạm Đằng Giao đi hát quán ca cổ. Cha cô đàn cổ nhạc cho cô hát. Cho đến năm 2016, cô tham gia cuộc thi tìm kiếm giọng ca vọng cổ và mới được khán giả biết đến và yêu mến. Cô được nhiều nghệ sĩ đi trước như Tô Thiên Kiều, Kim Tử Long... giúp đỡ nên về Sài Gòn để có nhiều cơ hội đi hát.

Huyền Trâm có thể diễn được đủ loại vai và còn hát được đủ các loại nhạc.Vì chất giọng khỏe, hơi tốt, nên thể loại nhạc trẻ, nhạc trữ tình, bolero.. Trâm đều hát được. Nhưng đặc biệt là mỗi khi hát cải lương cô lại càng khiến người nghe phải say mê. Ngay ở tập đầu của cuộc thi Sao nối ngôi 2018, cô đã ca hết bản "Duyên kỳ ngộ" trong khi tiết mục của cô gặp sự cố đứt dây đàn. Chính tiết mục đó đã khiến nhiều khán giả đặt cho Huyền Trâm biệt danh là "thánh cải lương".

Hiện tại, Huyền Trâm đã kết hôn và đã có một đứa con nhỏ đáng yêu. Tuy cải lương đã qua thời vàng son nhưng Huyền Trâm vẫn được kỳ vọng sẽ trở thành một nghệ sĩ tài năng nối tiếp thế hệ nghệ sĩ Ngọc Giàu, Hồng Nga. Điều đó hoàn toàn có thể được bởi vì Huyền Trâm có khả năng thiên phú, đã có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, và sự khổ luyện như những nghệ sĩ chân chính thời trước.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm

Ảnh chân dung nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm
Ảnh chân dung nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm
Phạm Huyền Trâm được công chúng biết đến và yêu mến từ cuộc thi "Sao nối ngôi 2018"
Phạm Huyền Trâm được công chúng biết đến và yêu mến từ cuộc thi "Sao nối ngôi 2018"
Bức ảnh nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm hạnh phúc bên chồng và con trai
Bức ảnh nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm hạnh phúc bên chồng và con trai
Hình ảnh "thánh cải lương" Phạm Huyền Trâm
Hình ảnh "thánh cải lương" Phạm Huyền Trâm
Phạm Huyền Trâm được nghệ sĩ Kim Tử Long tận tình giúp đỡ
Phạm Huyền Trâm được nghệ sĩ Kim Tử Long tận tình giúp đỡ
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Huyền Trâm

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Huyền Trâm trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bạc Liêu

Ghi chú về Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Huyền Trâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Huyền Trâm sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm là ai? Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm và bạn trai/ bạn gái, Phạm Huyền Trâm và chồng con/ vợ con, Phạm Huyền Trâm và người yêu