Nghệ sĩ dance Jordyn Jones

Jordyn Jones

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 13-3-2000 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2000: 281,421,906

XH chung: #2530

Facebook: https://www.facebook.com/OfficialJordynJones/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jordyn Jones

Nghệ sĩ dance Jordyn Jones sinh ngày 13-3-2000 tại Bang California, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Jordyn Jones xếp hạng nổi tiếng thứ 2530 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2000 vào khoảng 281,421,906 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Jordyn Jones

Jordyn Jones, là một nữ ca sĩ, vũ công, diễn viên, sao Youtube nổi tiếng người Mỹ. Cô được đông đảo khán giả trong và ngoài nước biết đến khi tham gia chuỗi chương trình truyền hình thực tế Abby’s Ultimate Dance Competition vào năm 2012. Sau đó, cô còn tham gia một số chương trình như Dancing with the Stars, Disney Channel của Shake It Up , X Factor.
Với sự đam mê nghệ thuật, nhảy múa cô đã đạt được giải thưởng Kid Choice năm 2014 và Music Awards MTV. Không những hoạt động như một vũ công, cô còn thử sức mình trong lĩnh vực ca hát. Cô được khán giả ủng hộ nhiều nhất khi thể hiện ca khúc "Fancy" của Iggy Azalea. Sau đó hình ảnh của cô được đặt làm trang bìa trên tạp chí và âm nhạc của cô video để "Banji." Cô đóng vai chính trong một bộ phim ca nhạc YouTube red gọi là Dance Camp.
Tài năng của Jordyn Jones được khẳng định dần qua thời gian, gương mặt của cô được rất nhiều khán giả trong nước và thế giới yêu thích. Cô có một lượng fan hâm mộ đông đảo với hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube và hơn ba triệu người theo dõi trên Instagram.
Những bản nhạc cô thể hiện thành công như: I’m Dappin, U Already Know (feat. Josh Levi) (2015); Fiyacracka, Bruh (2016). Bên cạnh đó còn một số ca khúc cover nổi tiếng: Banji (Original: Sharaya J); Fancy (Original: Iggy Azalea); Lips Are Movin (Original: Meghan Trainor); This Is How We Do (Original: Katy Perry); Let It Snow...
 
 

Jordyn Jones thời trẻ

Ngay từ thuở nhỏ, Jordyn Jones đã đam mê các vũ điệu. Niềm đam mê lớn nhất của cô là nhảy múa và hip-hop. Lần đầu tiên cô được khán giả biết đến khi cô tham gia chương trình Dance Competition cuối cùng của Abby.

Cuộc sống gia đình Jordyn Jones

Jordyn Jones sống với mẹ là Kelly Jones và cha cô Tim Jones. Cô có có 2 anh em là Skyler và Casey. Gia đình Jordyn Jones sống ở thành phố Studio , một vùng ngoại ô của Los Angeles.

Nghệ sĩ dance Jordyn Jones trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã được đặc trưng trong một video âm nhạc của Carson Lueders.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ dance Jordyn Jones

Chân dung Nghệ sĩ dance Jordyn Jones
Chân dung Nghệ sĩ dance Jordyn Jones
Một bức ảnh mới về Jordyn Jones- Nghệ sĩ dance nổi tiếng California
Một bức ảnh mới về Jordyn Jones- Nghệ sĩ dance nổi tiếng California
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ dance Jordyn Jones
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ dance Jordyn Jones
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ dance Jordyn Jones
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ dance Jordyn Jones
Ảnh chân dung Jordyn Jones
Ảnh chân dung Jordyn Jones
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 13-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jordyn Jones

 • Nhà đầu tư cảnh giác đưa cổ phiếu sụt giảm; bắt đầu của sự kết thúc của sự bùng nổ chứng khoán Internet (25 tháng 2).
 • Boy Cuba Elian Gonzalez, 6, tại trung tâm của tranh chấp quốc tế, đoàn tụ với cha mình sau khi cuộc tấn công liên bang của nhà họ Miami "(tháng 22).
 • Thuộc Hoa Kỳ. bầu cử tổng thống gần nhất trong thập kỷ qua; chì mỏng của ông Bush ở Florida dẫn để kiểm lại phiếu tự động trong trạng thái đó (Tháng Mười Một 07-ngày 08). Đảng Cộng hòa tập tin phù hợp liên bang để chặn kiểm phiếu lại bằng tay Florida phiếu bầu cử tổng thống tìm kiếm bởi đảng Dân chủ (11 tháng 11). Florida Tòa án tối cao quy tắc bầu cử số tay có thể tiếp tục (21 tháng 11). đơn đặt hàng của Hoa Kỳ Tòa án tối cao ngăn chặn để kiểm lại phiếu của nhãn hiệu của Florida phiếu (ngày 9 tháng 12). Tòa án tối cao kín Bush thắng bằng 5-4; quy tắc không thể có thuật lại tiếp tục (12 tháng 12). Xem 2000 cuộc bầu cử tự thời gian.
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Jordyn Jones (13-3) trong lịch sử

 • Ngày 13-3 năm 1639: Cambridge College được đổi tên thành Đại học Harvard.
 • Ngày 13-3 năm 1781: Các nhà thiên văn học Anh gốc Đức Sir William Herschel phát hiện ra hành tinh Georgium Sidus, sau này gọi là Thiên vương tinh.
 • Ngày 13-3 năm 1852: "Chú Sam" phim hoạt hình xuất hiện lần đầu tiên trong N.Y. Lantern hàng tuần.
 • Ngày 13-3 năm 1868: Thượng viện đã bắt đầu thử nghiệm luận tội Tổng thống Andrew Johnson.
 • Ngày 13-3 năm 1906: Rankin Susan B. Anthony đã chết.
 • Ngày 13-3 năm 1925: Tennessee đã thông qua một dự luật cấm giảng dạy về sự tiến hóa trong các trường công.
 • Ngày 13-3 năm 1930: Clyde W. Tombaugh công bố phát hiện của hành tinh Pluto.
 • Ngày 13-3 năm 1972: Anh và Trung Quốc nối lại quan hệ ngoại giao đầy đủ sau 22 năm; Anh rút lãnh sự quán từ Đài Loan.
 • Ngày 13-3 năm 1996: Một người đàn ông bị bắn chết 16 trẻ em và một giáo viên phụ nữ trong một trường học ở Dunblane, Scotland. Sau đó ông tự bắn.
 • Ngày 13-3 năm 2012: Các Encyclopaedia Britannica ngừng ấn bản in của nó sau 244 năm.
Hiển thị toàn bộ

Jordyn Jones trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-3-2000

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Jordyn Jones

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jordyn Jones được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Jordyn Jones có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ dance Jordyn Jones. Jordyn Jones sinh ngày 13 tháng 3 năm 2000 tại Bang California, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jordyn Jones. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ dance Jordyn Jones. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si dance jordyn jones. jordyn jones profile
Nghệ sĩ dance Jordyn Jones là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jordyn Jones sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Jordyn Jones bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Jordyn Jones là ai? Nghệ sĩ dance Jordyn Jones và bạn trai/ bạn gái, Jordyn Jones và chồng con/ vợ con, Jordyn Jones và người yêu