Nghệ sĩ guitar John Frusciante

John Frusciante

Nơi sống/ làm việc: Queens

Ngày tháng năm sinh: 5-3-1970 (50 tuổi)

Dân số Mỹ 1970: 205,052,174

XH chung: #9835

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Frusciante

Nghệ sĩ guitar John Frusciante sinh ngày 5-3-1970 tại Thành phố Queens, bang New York- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ guitar sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). John Frusciante xếp hạng nổi tiếng thứ 9835 trên thế giới và thứ 74 trong danh sách Nghệ sĩ guitar nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1970 vào khoảng 205,052,174 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ guitar John Frusciante

Tay guitar cựu cho Red Hot Chili Peppers đã giúp viết các ca khúc như "Scar Tissue" và "Give it Away." Ông đã làm việc với các nghệ sĩ khác, như Omar Rodriguez Lopez của The Mars Volta, và đã đạt được thành công như là một nghệ sĩ solo là tốt.
Năm 2004, ông đã phát hành bốn album studio, A Sphere trong trái tim của sự im lặng, Shadows Collide với dân, The Will đến chết và Inside của Tánh Không, cũng như hai EP.
 
 

John Frusciante thời trẻ

Ông đã tự học để chơi các bài hát yêu thích của mình trên cây đàn guitar lúc mười tuổi. Khi ông mười sáu tuổi, ông bỏ học và bắt đầu theo đuổi âm nhạc toàn thời gian.

Cuộc sống gia đình John Frusciante

Ông có hai anh trai và hai chị em gái. Ông cộng tác trong dự án âm nhạc với Nicole Turley, người mà ông đã kết hôn với 2011-2015.

Nghệ sĩ guitar John Frusciante trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chia sẻ sân khấu với ca sĩ Red Hot Chilli Peppers dẫn Anthony Kiedis 1988-2007.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 5-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh John Frusciante

  • Bốn sinh viên tại Đại học Kent State ở Ohio bị giết bởi Quốc Guardsmen tại cuộc biểu tình phản đối sự xâm nhập vào Cam Bốt (tháng 4).
  • Thượng viện bãi bỏ Vịnh Bắc Bộ có độ phân giải (tháng 24).

Ngày sinh John Frusciante (5-3) trong lịch sử

  • Ngày 5-3 năm 1770: The Boston Massacre, một sự cố trước cách mạng đã phát triển ra khỏi sự tức giận đối với quân đội Anh, xảy ra. Năm kẻ nổi loạn chống Anh thiệt mạng.
  • Ngày 5-3 năm 1933: Trong cuộc bầu cử tự do cuối cùng ở Đức cho đến sau Thế chiến II, Đảng Quốc xã đã nhận được 44% số phiếu bầu.
  • Ngày 5-3 năm 1946: Winston Churchill phát biểu bức màn sắt nổi tiếng của ông, "Từ Stettin ở Baltic đến Trieste ở Adriatic, Iron Curtain đã xuống khắp châu lục."
  • Ngày 5-3 năm 1953: nhà độc tài Xô viết Josef Stalin qua đời ở tuổi 73, sau 29 năm nắm quyền.
  • Ngày 5-3 năm 1963: Patsy Cline, Cowboy Copas, và Hankshaw Hawkins đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
  • Ngày 5-3 năm 1997: Bắc và đại diện của Hàn Quốc đã gặp nhau lần đầu tiên trong 25 năm cho các cuộc đàm phán hòa bình.
Hiển thị toàn bộ

John Frusciante trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ guitar nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Queens

Ghi chú về Nghệ sĩ guitar John Frusciante

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Frusciante được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ guitar John Frusciante có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ guitar John Frusciante là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Frusciante sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ guitar John Frusciante bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ guitar John Frusciante là ai? Nghệ sĩ guitar John Frusciante và bạn trai/ bạn gái, John Frusciante và chồng con/ vợ con, John Frusciante và người yêu