Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko

Steve Ditko

Nơi sống/ làm việc: Johnstown

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1927 (93 tuổi)

Dân số Mỹ 1927: 119,035,000

XH chung: #36673

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Steve Ditko

Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko sinh ngày 2-11-1927 tại Thành phố Johnstown, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1927). Steve Ditko xếp hạng nổi tiếng thứ 36673 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1927 vào khoảng 119,035,000 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko

Nghệ sĩ truyện tranh người đồng sáng tạo ra The Amazing Spider-Man và Doctor Strange truyện tranh, cũng như The Creeper. Năm 1963, ông đoạt giải thưởng Alley Best phiêu lưu anh hùng Comic Book cho The Amazing Spider-Man.
Ông cũng giành được một giải thưởng Eagle năm 1985 cho Roll của danh dự.
 
 

Steve Ditko thời trẻ

Ông học tại trường vẽ tranh biếm họa và họa sĩ ở New York, nơi ông học theo Batman nghệ sĩ Jerry Robinson.

Cuộc sống gia đình Steve Ditko

Cháu trai của ông là một nghệ sĩ và cũng có tên là Steve Ditko.

Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã tạo ra truyện tranh Stan Lee Spider-Man. Họ có kể từ khi tranh cãi về việc ai phát minh ra nó.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1927 và ngày 2-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Steve Ditko

  • Di dân người Ý Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti được điện giật ở Dedham tù mặc dù trên thế giới phản đối trên chứng cứ yếu (Mass.) (Ngày 23 tháng 8).
  • Hà Lan hầm mở ra (ngày 13 tháng 11) để kết nối Manhattan và thành phố Jersey, N.J., tạo cho chiếc xe một đường dưới sông Hudson và một thay thế để vận chuyển thuyền.

Ngày sinh Steve Ditko (2-11) trong lịch sử

  • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
  • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
  • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
  • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
  • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
  • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
  • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Steve Ditko trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Johnstown

Ghi chú về Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Steve Ditko được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko. Steve Ditko sinh ngày 2 tháng 11 năm 1927 tại Thành phố Johnstown, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Steve Ditko. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si ve tranh biem hoa steve ditko. steve ditko profile
Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Steve Ditko sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko là ai? Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Steve Ditko và bạn trai/ bạn gái, Steve Ditko và chồng con/ vợ con, Steve Ditko và người yêu

Website liên kết