Người mẫu Natalia Paris

Natalia Paris

Nơi sống/ làm việc: Medellin

Ngày tháng năm sinh: 12-8-1975 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #38391

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Natalia Paris

Người mẫu Natalia Paris sinh ngày 12-8-1975 tại Thành phố Medellin, nước Colombia. Là Người mẫu sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Natalia Paris xếp hạng nổi tiếng thứ 38391 trên thế giới và thứ 1080 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.

Tiểu sử Người mẫu Natalia Paris

Mô hình và DJ nổi tiếng là Colombia Top Model ở cả cấp quốc gia và quốc tế. Cô đã từng xuất hiện trên bìa tạp chí như Maxim, Cosmopolitan, Elle và và ký kết tại Hoa Kỳ cùng với những mô hình cơ quan Wilhelmina uy tín. Cô cũng đã được lưu trữ trên cả FTV Mỹ Latinh và E! Entertainment.
Cô đã phát hành thương hiệu riêng của mình các sản phẩm tạo mẫu tóc cá nhân cùng tên.
 
 

Natalia Paris thời trẻ

Cô học âm nhạc trong suốt năm đầu của cô và làm cho lối vào của cô như là một DJ trên khắp Brazil trước khi tiêu đề của Colombia Top Model.

Cuộc sống gia đình Natalia Paris

Cô có một em trai.

Người mẫu Natalia Paris trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô là một người mẫu nổi tiếng và DJ đến từ Brazil như Alex Mapeli.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 12-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Natalia Paris

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Natalia Paris (12-8) trong lịch sử

 • Ngày 12-8 năm 1624: Đức Hồng Y Richelieu được đặt tên là trưởng bộ trưởng của Pháp bởi vua Louis XIII.
 • Ngày 12-8 năm 1851: Issac Singer bằng sáng chế máy may.
 • Ngày 12-8 năm 1865: bác sĩ phẫu thuật người Anh Joseph Lister đã trở thành bác sĩ đầu tiên sử dụng một chất khử trùng trong khi phẫu thuật.
 • Ngày 12-8 năm 1898: Hawaii đã được chính thức sáp nhập vào Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-8 năm 1972: Các binh sĩ chiến đấu cuối cùng của Mỹ rời Việt Nam.
 • Ngày 12-8 năm 1985: Trong thảm họa duy nhất máy bay tồi tệ nhất trên thế giới, một Japan Airlines 747 đâm vào núi Osutaka, giết chết 520 của 524 trên tàu.
 • Ngày 12-8 năm 1998: các ngân hàng Thụy Sĩ đồng ý trả 1,25 tỷ $ để giải quyết vụ kiện được đưa ra bởi những người sống sót Holocaust và người thừa kế của họ. Các ngân hàng đã giữ hàng triệu đô la gửi bởi nạn nhân Holocaust trước và trong Thế chiến II.
 • Ngày 12-8 năm 2000: Chiếc tàu ngầm quân sự Nga, Kursk, và phi hành đoàn của mình đã bị mất trong biển Barents.
 • Ngày 12-8 năm 2004: N.J. đốc James McGreevey tuyên bố từ chức.
 • Ngày 12-8 năm 2013: Notorious Boston xã hội đen James (Whitey) Bulger bị kết tội 31 của 32 chi phí ông phải đối mặt, bao gồm giết người, tống tiền, rửa tiền, buôn bán ma túy và sở hữu vũ khí.
Hiển thị toàn bộ

Natalia Paris trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Medellin

Ghi chú về Người mẫu Natalia Paris

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Natalia Paris được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Natalia Paris có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Natalia Paris. Natalia Paris sinh ngày 12 tháng 8 năm 1975 tại Thành phố Medellin, nước Colombia, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Natalia Paris. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Natalia Paris. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau natalia paris. natalia paris profile
Người mẫu Natalia Paris là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Natalia Paris sinh ra ở đâu?, Người mẫu Natalia Paris bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Natalia Paris là ai? Người mẫu Natalia Paris và bạn trai/ bạn gái, Natalia Paris và chồng con/ vợ con, Natalia Paris và người yêu