Nhà báo Julian Henry

Julian Henry

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 11-6-1959 (62 tuổi)

Dân số thế giới 1959: 2.997 tỷ

XH chung: #91049

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Julian Henry

Nhà báo Julian Henry sinh ngày 11-6-1959 tại Nước Anh. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1959). Julian Henry xếp hạng nổi tiếng thứ 91049 trên thế giới và thứ 592 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1959 vào khoảng 2.997 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Julian Henry

Julian Henry là một nhà báo đồng thời là nhà quản PR có trụ sở tại London và Los Angeles. Ông bắt đầu làm việc trong lĩnh vực báo chí và PR từ những năm 1980. Trong những năm 90, ông thành lập hãng thông tấn Henry's House và được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Truyền thông cho Simon Fuller's 19 Entertainment vào năm 2006.
 
 

Julian Henry thời trẻ

Henry là con trai của Brian Henry, một nhân vật nổi tiếng trong giới truyền hình ở London. Mẹ ông là Elizabeth Craig là một nhà báo cho tạp chí Woman
Sự nghiệp của Henry bắt đầu từ năm 1979 , ông trở thành nhà báo ở London trong lĩnh vực PR, các khách hàng quen thuộc của ông bao gồm Billy Idol , Blondie và ban nhạc rock The Buzzcocks. Một thời gian sau, ông trở thành giám đốc đối ngoại cho công ty quản lý Albion Management nơi ông làm sáng lên không biết bao nhiêu tên tuổi, các nhóm như The dBs, Hazel O'Connor, Billy Bragg, Joe Jackson đồng thời ông là người viết nhạc và viết các bài báo về lĩnh vực âm nhạc cho Melody Maker, NME, Record Mirror and Music Week
Năm 1986, Henry gia nhập công ty thời trang Lynne Franks và ở lại đó mười năm ông thúc đẩy phát triển sự nghiệp của rất nhiều người như Jean Paul Gaultier, Katharine Hamnett, Rifat Ozbek, ... thậm chí có người cuối cùng trở thành Phó Giám đốc.
Năm 1991, Ông trở thành một giám đốc của Lynne Franks PRvà phát triển thương hiệu nổi tiếng như Absolut Vodka, Coca-Cola, BBC Radio 1, HMV Music Stores, Yamaha, Sega, The Spice Girls and TV show.
Từ năm 1996 đến 1998, ông là một trong những nhà quản lý của Spice Girls. Đến năm 1998, ông thành lập công ty PR riêng của mình "Henry House" cùng với đạo diễn Simon Fuller . Năm 2003 Henry bắt đầu đại diện cho David & Victoria Beckham.
Năm 2004, Julian Henry đã được lọt vào trong Top 10 giám đốc điều hành Marketing & PR đến năm 2006, ông là Trưởng phòng Truyền thông Simon Fuller's 19 Entertainment của Vương quốc Anh. Năm 2008, ông chuyển đến làm việc tại văn phòng Los Angeles Fuller ở West Hollywood.
Trong năm 2013 Henry bắt đầu làm việc ở Trung Quốc phát huy vai trò của David Beckham làm đại sứ cho bóng đá Trung Quốc. Thời gian Henry dành cho công ty của mình Henry House cũng không có nhiều khi ông được ủy thác của ICA từ 2001 đến 2008 và viết bài cho tờ The Guardian.
Về lĩnh vực âm nhạc, ông có nhiều đóng góp cho tờ Melody Maker và nhiều cuốn tạp chí âm nhạc khác và rất nhiều thành viên khác hoạt động trong nhiều lĩnh vực.
Từ những năm 1985, Julian Henry đã bắt đầu viết và thu âm nhạc với nhóm The Hit Parade . Đến năm 2011, sau khi phát hành bản thu 'In Gunnersbury Park' một kỉ lục mới của ban nhạc Hit Parade tạo nên danh tiếng cho ông về lĩnh vực viết nhạc

Cuộc sống gia đình Julian Henry

Julian Henry hiện đang sống ở London và Oxford ông có hai con đó là George (sinh năm 1997) và Harriet (sinh năm 1999).

Nhà báo Julian Henry trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là cháu trai của Elizabeth Craig MBE một nhà báo, người đầu bếp người Scotland nổi tiếng nhất của thế kỷ 20.
Julian Henry là cháu của Arthur Mann - phóng viên chiến trường và phóng viên cho tờ Washington Post, New York Times
Với công ty của mình, ông quản lý các chương trình khuyến mãi của David Beckham và vợ Victoria.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Julian Henry

Chân dung nhà báo Julian Henry
Chân dung nhà báo Julian Henry
Hình ảnh Julian Henry một thời
Hình ảnh Julian Henry một thời
 
 

Các sự kiện năm 1959 và ngày 11-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Julian Henry

  • Cuba tịch Batista từ chức và bỏ trốn (01 tháng 1). Fidel Castro giả điện (16 tháng 2).
  • Đức Đạt Lai Lạt Ma của Tây Tạng trốn thoát đến Ấn Độ (ngày 31 tháng 3).
  • Thủ tướng Nga Nikita Khrushchev Tham quan Hoa Kỳ, gặp gỡ với Eisenhower tại Trại David.
  • Anh công nhận sự độc lập của Síp.

Ngày sinh Julian Henry (11-6) trong lịch sử

  • Ngày 11-6 năm 1509: Vua Henry VIII cưới người vợ đầu tiên của ông, Katharine của Aragon.
  • Ngày 11-6 năm 1770: Capt. James Cook khám phá ra Great Barrier Reef ngoài nước Úc.
  • Ngày 11-6 năm 1919: Sir Barton giành Stakes Belmont, trở thành con ngựa đầu tiên để nắm bắt các Triple Crown.
  • Ngày 11-6 năm 1963: Vivian Malone và James Hood học thành công tại Đại học Alabama sau Thống đốc George Wallace ’ s nổi tiếng ". Đứng ở cửa ngôi trường"
  • Ngày 11-6 năm 1977: Seattle xoay giành Stakes Belmont, bắt các Triple Crown.
  • Ngày 11-6 năm 2001: Timothy McVeigh, các máy bay ném bom năm 1995 Thành phố Oklahoma, đã bị xử tử.
Hiển thị toàn bộ

Julian Henry trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-6-1959

Ghi chú về Nhà báo Julian Henry

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Julian Henry được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Julian Henry có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Julian Henry là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Julian Henry sinh ra ở đâu?, Nhà báo Julian Henry bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Julian Henry là ai? Nhà báo Julian Henry và bạn gái, Julian Henry và vợ con, Julian Henry và người yêu