Nhà báo Claudia Cowan

Claudia Cowan

Nơi sống/ làm việc: San Francisco

Ngày tháng năm sinh: 31-7-1963 (57 tuổi)

Dân số thế giới 1963: 3.205 tỷ

XH chung: #90192

Facebook: https://twitter.com/claudiacowan1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Claudia Cowan

Nhà báo Claudia Cowan sinh ngày 31-7-1963 tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Claudia Cowan xếp hạng nổi tiếng thứ 90192 trên thế giới và thứ 584 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1963 vào khoảng 3.205 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Claudia Cowan

Claudia Lynn Cowan là nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ; cô được biết đến là một phóng viên tin tức cho Fox News Channel .Từ năm 1998, cô xuất hiện trên các đài trong các bản tin tức tại Los Angeles, Monterey, Sacramento và San Francisco.
 
 

Claudia Cowan thời trẻ

Cô từng theo học trường Đại học California tại Santa Barbara trước khi tốt nghiệp từ Đại học California, Los Angeles. Sau khi tốt nghiệp, cô trở thành phóng viên cho KTTV-TV (FOX) ở Los Angeles.
Một thời gian sau, cô chuyển đến làm việc cho KMST-TV ở Monterey, California với vai trò là một trợ lý đồng thời là phóng viên,người dẫn chương trình trong các bản tin tức buổi trưa và buổi tối hàng tuần đồng thời cô cũng là biên tập viên và là nhà sản xuất chương trình. Cô cũng từng làm việc tại KOVR-TV13 (CBS) tại Sacramento, California trong 7 năm làm nhiệm vụ thực hiện các chương trình tin tức về nhà nước, chính trị vào các buổi sáng và trưa. Năm 1995, cô chuyển đến làm việc cho KRON 4 (NBC) ở San Francisco làm người dẫn chương trình cho các tin tức buổi tối.
Từ tháng 4 năm 1998, cô trở thành phóng viên của Fox News Channel, tại đây cô là người báo cáo vụ nổ súng Isla Vista vào ngày 26 tháng 5 năm 2014 trực tiếp trên kênh Fox News.

Cuộc sống gia đình Claudia Cowan

Cowan là con gái của nữ diễn viên Barbara Rush và nhà báo Warren Cowan một trong những thành viên sáng lập Công ty Rogers & Cowan - một công ty quảng cáo film. Hiện nay, cô đã kết hôn với nhà đại diện thể thao Steve Baker và đang sống tại Mill Valley, California cùng với hai người con song sinh của mình là Ben và Sabrina.

Nhà báo Claudia Cowan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Patti Ann Browne cùng là phóng viên làm việc cho Fox News Channel.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Claudia Cowan

Chân dung nhà báo Claudia Cowan
Chân dung nhà báo Claudia Cowan
Hình ảnh nhà báo Claudia Cowan trên truyền hình
Hình ảnh nhà báo Claudia Cowan trên truyền hình
Claudia Cowan cùng với người mẹ của mình
Claudia Cowan cùng với người mẹ của mình
Một hình ảnh gần đây của nhà báo Claudia Cowan bên cạnh những người đồng nghiệp của mình
Một hình ảnh gần đây của nhà báo Claudia Cowan bên cạnh những người đồng nghiệp của mình
Nhà báo Claudia Cowan cùng với các đồng nghiệp Tom và Mike trên cây cầu mới Bay Bridge
Nhà báo Claudia Cowan cùng với các đồng nghiệp Tom và Mike trên cây cầu mới Bay Bridge
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 31-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Claudia Cowan

 • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác kết thúc bốn thế kỷ xung đột (22 Tháng 1).
 • Giáo hoàng Gioan XXIII qua đời (tháng 3), và đã thành công 21 Tháng 6 bởi Đức Hồng Y Montini, ai sẽ trở thành Phaolô VI.
 • Ngoại trưởng Anh của chiến tranh John Profumo từ chức trong bối cảnh của một cuộc tình với Christine Keeler, một gái nhảy tuổi teen người cũng đã tham gia vào hải quân Xô Viết đính kèm & eacute; (Tháng Sáu).
 • Washington-to-Moscow liên kết "đường dây nóng" truyền thông mở, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh tình cờ (30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
 • Kenya đạt được độc lập.
 • Có 15.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.

Ngày sinh Claudia Cowan (31-7) trong lịch sử

 • Ngày 31-7 năm 1498: Columbus đến đảo Trinidad.
 • Ngày 31-7 năm 1777: Marquis de Lafayette đã trở thành một thiếu tướng trong quân đội Continental Mỹ.
 • Ngày 31-7 năm 1790: Các bằng sáng chế của Hoa Kỳ đầu tiên được phát hành cho Samuel Hopkins Vermont cho một quá trình làm phân bón.
 • Ngày 31-7 năm 1875: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Tennessee.
 • Ngày 31-7 năm 1954: Núi Godwin-Austen (K2), đỉnh cao thứ hai thế giới, đã tăng lần đầu tiên, bởi một đội Ý do Ardito Desio.
 • Ngày 31-7 năm 1964: Mỹ thăm dò không gian Ranger 7 truyền hình ảnh của bề mặt Mặt trăng ’s.
Hiển thị toàn bộ

Claudia Cowan trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Nhà báo Claudia Cowan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Claudia Cowan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Claudia Cowan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Claudia Cowan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Claudia Cowan sinh ra ở đâu?, Nhà báo Claudia Cowan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Claudia Cowan là ai? Nhà báo Claudia Cowan và bạn trai/ bạn gái, Claudia Cowan và chồng con/ vợ con, Claudia Cowan và người yêu