Nhà báo Phan Đăng

Phan Đăng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (34 tuổi)

Dân số thế giới 1984: 4.769 tỷ

XH chung: #73370

Facebook: https://www.facebook.com/Nhabaophandang/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Đăng

Nhà báo Phan Đăng sinh ngày ?-?-1984 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Phan Đăng xếp hạng nổi tiếng thứ 73370 trên thế giới và thứ 448 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1984 vào khoảng 4.769 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Phan Đăng

Nhà báo Phan Đăng được chọn dẫn chương trình "Ai là triệu phú" thay MC Lại Văn Sâm. Phan Đăng tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2006. Anh được nhiều người đánh giá tài hoa, thông minh, duyên dáng, biết nhiều và hiểu nhiều. Phan Đăng tin vào những giấc mộng, tin vào nhân - quả và tin vào ánh sáng thuần khiết của Đức Phật. Phan Đăng mê hát văn, quan họ và các tích chèo. Phan Đăng mê thơ Xuân Diệu, phải lòng thơ Nguyễn Nhược Pháp.
Phan Đăng được khán giả yêu thể thao biết đến là cây bút bình luận thể thao có giọng điệu, cá tính riêng. Anh thường xuyên được các kênh truyền hình mời làm khách mời để bình luận về bóng đá. Gần đây, Phan Đăng là khách mời quen thuộc trong chương trình "Cà phê sáng" phát sóng trên VTV3.
Sau đêm ghi hình thử ngày 18/12/2017, Phan Đăng chính thức được chọn là người dẫn chương trình "Ai là triệu phú". Nhà báo Phan Đăng sẽ ghi hình số đầu tiên năm 2018 ngày 19-20/12 tại trường quay S16 Đài truyền hình Việt Nam. Tiêu chí chọn người dẫn chương trình "Ai là triệu phú" phải có giọng nói chuẩn, rõ ràng, tạo được cảm xúc cũng như phong thái thân thiện, dễ gần, tri thức và tạo được sự tin cậy. MC phải biết cách lắng nghe, động viên, khích lệ với người chơi. Phan Đăng nhận được đánh giá cao từ Hội đồng xét tuyển nhờ hội tụ đầy đủ mọi yếu tố với lối dẫn tự nhiên và trôi chảy. Nhà báo Phan Đăng cho biết không hề gửi hồ sơ thi tuyển mà được ekip sản xuất mời tham gia dẫn thử. Chưa dẫn gameshow bao giờ nên Phan Đăng có mặt tại buổi dẫn thử khá sớm, được đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng hướng dẫn và thị phạm.
Ngày 24/6/2016, nhà báo Phan Đăng ra mặt tập ký chân dung bóng đá Việt Nam với nhan đề "Ơ kìa, làng bóng trong mắt tôi". Tập ký của Phan Đăng là câu chuyện về 50 nhân vật trong làng bóng Việt Nam với mọi hỉ, nộ, ái, ố. Đó là câu chuyện về những tên tuổi gạo cội trong làng bóng thập niên 60,70 hay những huyền thoại bóng đá một thời và cả về những HLV của đội tuyển bóng đá Việt Nam...
 
 

Nhà báo Phan Đăng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nhà báo Phan Đăng đã may mắn vượt qua MC Đức Bảo để trở thành chủ nhân chiếc ghế chương trình "Ai là triệu phú" vốn quen thuộc với hình ảnh MC Lại Văn Sâm trong suốt 12 năm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Phan Đăng

Nhà báo Phan Đăng trở thành người dẫn chương trình Ai là triệu phú
Nhà báo Phan Đăng trở thành người dẫn chương trình Ai là triệu phú
Nhà báo Phan Đăng trên chiếc ghế quen thuộc của MC Lại Văn Sâm
Nhà báo Phan Đăng trên chiếc ghế quen thuộc của MC Lại Văn Sâm
Nhà báo Phan Đăng được đánh giá tài hoa và thông minh
Nhà báo Phan Đăng được đánh giá tài hoa và thông minh
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Đăng

  • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
  • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
  • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
  • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
  • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
  • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Phan Đăng trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1984

Ghi chú về Nhà báo Phan Đăng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Đăng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Phan Đăng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Phan Đăng. Phan Đăng sinh ngày ? tháng năm 1984 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phan Đăng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Phan Đăng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao phan dang. phan dang profile
Nhà báo Phan Đăng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Đăng sinh ra ở đâu?, Nhà báo Phan Đăng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Phan Đăng là ai? Nhà báo Phan Đăng và bạn gái, Phan Đăng và vợ con, Phan Đăng và người yêu