Nhà điều hành thể thao Andrew Demetriou

Andrew Demetriou

Nơi sống/ làm việc: Úc

Ngày tháng năm sinh: 14-4-1961 (59 tuổi)

Dân số thế giới 1961: 3.080 tỷ

XH chung: #86651

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Andrew Demetriou

Nhà điều hành thể thao Andrew Demetriou sinh ngày 14-4-1961 tại Nước Úc. Là Nhà điều hành thể thao sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1961). Andrew Demetriou xếp hạng nổi tiếng thứ 86651 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Nhà điều hành thể thao nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1961 vào khoảng 3.080 tỷ người.

Tiểu sử Nhà điều hành thể thao Andrew Demetriou

Sau khi kết thúc sự nghiệp của mình như là một quy luật cầu thủ bóng đá Úc cho Football Club North Melbourne, ông trở thành C.E.O. Australian Football League. Trong khi nhóm các Ủy ban AFL, ông tái cơ cấu ủy ban kỷ luật của giải đấu và thêm hai đội mới đến
. AFL Trong năm 2005 và 2011, tương ứng, ông đã sắp xếp giao bản quyền truyền hình nhiều triệu đô la và hàng tỷ đô la cho các AFL.
 
 

Andrew Demetriou thời trẻ

Ông bắt đầu phục vụ như một cầu thủ chạy cánh trên Football Club North Melbourne vào năm 1981 và được chơi trên một trăm trò chơi trong suốt sáu năm nhiệm kỳ của mình với đội bóng.

Cuộc sống gia đình Andrew Demetriou

Lớn lên tại Úc bởi cha mẹ của Hy Lạp, ông lớn lên với một anh trai tên là Jim, người cũng theo đuổi một sự nghiệp bóng đá. Với người vợ thứ hai của ông, Symone, Demetriou nuôi con gái sinh đôi, cũng như một cô con gái bổ sung và một con trai.

Nhà điều hành thể thao Andrew Demetriou trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Nam Mỹ điều hành thể thao Nicolas Leoz cả hai đứng đầu giải đấu bóng đá lớn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1961 và ngày 14-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Andrew Demetriou

 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Cuba (03 tháng 1).
 • 1.200 Mỹ bảo trợ chống Castro lưu vong xâm lược Cuba tại Vịnh Con Heo (tháng 17); những kẻ tấn công đều bị giết hoặc bị bắt bởi lực lượng Cuba.
 • Đông Đức erects Bức tường Berlin giữa Đông và Tây Berlin để ngăn chặn dòng người tị nạn (13 tháng 8). Bối cảnh: Cuộc chiến tranh lạnh
 • Liên Xô nổ 50 megaton bom hydro trong vụ nổ nhân tạo lớn nhất trong lịch sử (ngày 29 tháng 10). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Có 2.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • OPEC (Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ) chính thức được thành lập.

Ngày sinh Andrew Demetriou (14-4) trong lịch sử

 • Ngày 14-4 năm 1775: Benjamin Rush là một trong những người sáng lập ra xã hội Chống nô lệ đầu tiên của Mỹ.
 • Ngày 14-4 năm 1828: Noah Webster có bản quyền ấn bản đầu tiên của từ điển của mình.
 • Ngày 14-4 năm 1860: Pony đầu tiên lái nhanh đạt tới đích của San Francisco. Ông rời St. Joseph, Missouri, vào ngày 03 tháng 4.
 • Ngày 14-4 năm 1865: Abraham Lincoln bị ám sát bởi John Wilkes Booth.
 • Ngày 14-4 năm 1894: Các tiệm kinetoscope đầu tiên được mở tại thành phố New York.
 • Ngày 14-4 năm 1912: Titanic nhấn tảng băng đó sẽ chìm cô vào sáng hôm sau.
 • Ngày 14-4 năm 1969: Trong một đêm kỷ lục về tại lễ trao giải Oscar, một tie giữa Katherine Hepburn và Barbra Streisand dẫn hai chia sẻ các Nữ diễn viên xuất sắc nhất Oscar và Hepburn đã phá vỡ kỷ lục là nữ diễn viên duy nhất giành ba giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất.
 • Ngày 14-4 năm 2002: Hugo Chavez trở lại làm chủ tịch của Venezuela sau khi bị buộc phải rời khỏi văn phòng hai ngày trước đó.
 • Ngày 14-4 năm 2003: Abu Abbas, lãnh đạo của các nhóm khủng bố Palestine Liberation Front khi nhóm cướp lót Achille Lauro, đã bị bắt bởi lực lượng Hoa Kỳ tại Iraq.
 • Ngày 14-4 năm 2010: Một vụ nổ trong núi lửa Eyjafjallajokull tại Iceland kết quả trong một chùm tro núi lửa trong không khí ở phía Bắc và Trung Âu. du lịch hàng không trong khu vực phải dừng lại trong vài ngày.
Hiển thị toàn bộ

Andrew Demetriou trong bảng xếp hạng

Các Nhà điều hành thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-4-1961

Ghi chú về Nhà điều hành thể thao Andrew Demetriou

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Andrew Demetriou được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà điều hành thể thao Andrew Demetriou có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà điều hành thể thao Andrew Demetriou là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Andrew Demetriou sinh ra ở đâu?, Nhà điều hành thể thao Andrew Demetriou bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà điều hành thể thao Andrew Demetriou là ai? Nhà điều hành thể thao Andrew Demetriou và bạn trai/ bạn gái, Andrew Demetriou và chồng con/ vợ con, Andrew Demetriou và người yêu