Nhà điều hành thể thao Malcolm Glazer

Malcolm Glazer

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 25-5-1928 (92 tuổi)

Dân số Mỹ 1928: 120,509,000

XH chung: #80261

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Malcolm Glazer

Nhà điều hành thể thao Malcolm Glazer sinh ngày 25-5-1928 tại Bang New York, Mỹ. Là Nhà điều hành thể thao sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1928). Malcolm Glazer xếp hạng nổi tiếng thứ 80261 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Nhà điều hành thể thao nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1928 vào khoảng 120,509,000 người.

Tiểu sử Nhà điều hành thể thao Malcolm Glazer

Doanh nhân là người chủ sở hữu của câu lạc bộ danh giá Premier League Manchester United và Tampa Bay Buccaneers của NFL. Ông cũng là Chủ tịch của Tập đoàn Đồng minh đầu tiên.
Sản ròng của ông tại thời điểm cái chết của ông được dự báo là khoảng 4,5 tỷ $.
 
 

Malcolm Glazer thời trẻ

Ông bắt đầu công ty đồng hồ của gia đình mình khi ông được mười lăm tuổi, sau khi cha ông qua đời.

Cuộc sống gia đình Malcolm Glazer

Ông nêu ra sáu người con với người vợ Linda Glazer.

Nhà điều hành thể thao Malcolm Glazer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong nhiệm kỳ của mình như là chủ sở hữu của Manchester United, đội bóng đã có một hoạt động đáng chú ý nhờ vào lối chơi của ngôi sao Wayne Rooney.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1928 và ngày 25-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Malcolm Glazer

  • Dạo luật Jones-White Merchant Marine Quốc hội thông qua (22 tháng 5) cung cấp kinh phí để giúp làm cho các ngành công nghiệp vận chuyển thương mại của Hoa Kỳ cạnh tranh hơn trên thế giới.
  • Cựu thành viên hội đồng thành phố Chicago Oscar DePriest được bầu vào Quốc hội lần thứ 71 của Hoa Kỳ (ngày 06 tháng 11). Ông là đại diện màu đen đầu tiên được bầu trong một bang phía bắc.
  • Thuộc Hoa Kỳ. cử tri bầu tổng thống Herbert Hoover (06 tháng 11) trên Alfred E. Smith, thống đốc New York.

Ngày sinh Malcolm Glazer (25-5) trong lịch sử

  • Ngày 25-5 năm 1787: Hội nghị Lập hiến được triệu tập tại Philadelphia dưới sự lãnh đạo của George Washington, để thành lập một chính phủ Hoa Kỳ mới.
  • Ngày 25-5 năm 1925: John Scopes bị truy tố cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa của Darwin.
  • Ngày 25-5 năm 1935: sao theo dõi Mỹ Jesse Owens đã phá vỡ ba kỷ lục thế giới và gắn liền nhau trong một ít hơn một giờ.
  • Ngày 25-5 năm 1965: Muhammad Ali gõ Sonny Liston ra lạnh ở vòng đầu tiên, sau 1 phút và 56 giây, cho danh hiệu hạng nặng thế giới.
  • Ngày 25-5 năm 1968: Gateway Arch đã được dành riêng ở St Louis.
  • Ngày 25-5 năm 1969: Midnight Cowboy, chỉ x-đánh giá phim để giành chiến thắng một hình ảnh tốt nhất Oscar, được phát hành.
  • Ngày 25-5 năm 1979: Những thảm họa hàng không tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (không bao gồm các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9) xảy ra khi một DC-10 bị rơi tại sân bay O'Hare của Chicago, giết chết hơn 270 người.
Hiển thị toàn bộ

Malcolm Glazer trong bảng xếp hạng

Các Nhà điều hành thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-5-1928

Ghi chú về Nhà điều hành thể thao Malcolm Glazer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Malcolm Glazer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà điều hành thể thao Malcolm Glazer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà điều hành thể thao Malcolm Glazer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Malcolm Glazer sinh ra ở đâu?, Nhà điều hành thể thao Malcolm Glazer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà điều hành thể thao Malcolm Glazer là ai? Nhà điều hành thể thao Malcolm Glazer và bạn trai/ bạn gái, Malcolm Glazer và chồng con/ vợ con, Malcolm Glazer và người yêu