Nhà khí tượng học Nick Gregory

Nick Gregory

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 24-4-1960 (58 tuổi)

Dân số thế giới 1960: 3.039 tỷ

XH chung: #79484

Facebook: https://twitter.com/nickgregoryfox5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nick Gregory

Nhà khí tượng học Nick Gregory sinh ngày 24-4-1960 tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 1960). Nick Gregory xếp hạng nổi tiếng thứ 79484 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nhà khí tượng học nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1960 vào khoảng 3.039 tỷ người.

Tiểu sử Nhà khí tượng học Nick Gregory

Nicholas John "Nick" Gregory nổi tiếng là một nhà khí tượng học cho WNYW ở thành phố New York, ông cũng là người dẫn chương trình trên các bản tin thời tiết trên FOX 5 . Bên cạnh đó, Nick Gregory còn là một phi công, giáo viên huấn luyện bay. Trong suốt 30 năm làm việc của mình ông đã được vinh danh với nhiều giải thưởng trong đó phải kể đến giải thưởng New York City Comptrollers cho sự cống hiến phục vụ cộng đồng xuất sắc. Ông cũng là người được vinh danh trong Hiệp hội ban phát thanh viên khí tượng và là Chủ tịch Hội đồng quản trị khí tượng học Mỹ vào năm 1992. Bên cạnh đó, ông cũng nhận được chứng nhận người dẫn chương trình thời tiết xuất sắc nhất, người dự báo thời tiết chính xác nhất ở thành phố New York. Ông cũng là người tham gia vào các chương trình tổ chức từ thiện trong các trường học cộng đồng .
 
 

Nick Gregory thời trẻ

Năm 1978, Nick Gregory tốt nghiệp trường dự bị Iona tại New Rochelle và tốt nghiệp cử nhân về khí tượng học trường Lyndon State College ở Lyndonville vào năm 1982. Ông từng là một phi công cũng như một người hướng dẫn bay trong suốt 30 năm qua tiêu biểu ông là một người phi công trưởng hướng dẫn chuyến bay cho Flight Performance sử dụng Cirrus SR20 và SR22. Ông cũng là chuyên gia tin tức những câu chuyện hàng không đồng thời là thành viên của tổ chức "Angel Flight" - một tổ chức phi lợi nhuận của các phi công và các tình nguyện viên sắp xếp vận tải hàng không tư nhân miễn phí cho các bệnh nhân nghèo. Ông cũng có một thời gian làm nhà khí tượng học vào các buổi sáng cho CNN ở Atlanta, Georgia và cho WTLV 12 (ABC) tại Jacksonville, Florida. Sau đó, ông chính thức gia nhập Fox 5 News vào ngày 26 tháng 12 năm 1986, mới đây cũng vào ngày này ông đã tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm gắn bó với Fox 5 News.
Bên cạnh lĩnh vực truyền hình, ông cũng tham gia vào các chương trình phát thanh của các đài phát thanh. Từ những năm 1984 đến năm 1986, ông làm tại WCNN Newsradio tại Atlanta sau đó từ năm 1988 đến năm 1993, ông làm cho WQHT Hot 97. Năm 1995, ông bắt đầu tham gia vào chương trình WLTW 106,7 Lite FM đến tháng 12 năm 2008.

Cuộc sống gia đình Nick Gregory

Gregory là một người gốc Hy Lạp. Hiện nay, ông đang định cư tại quê nhà New Rochelle, New York cùng vợ và ba đứa con.

Nhà khí tượng học Nick Gregory trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Reed Timmer đều là những nhà khí tượng học.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà khí tượng học Nick Gregory

Chân dung Nhà khí tượng Nick Gregory
Chân dung Nhà khí tượng Nick Gregory
Nick Gregory - nhà khí học hàng đầu của Mỹ
Nick Gregory - nhà khí học hàng đầu của Mỹ
Nhà khí tượng Nick Gregory cùng với gia đình của mình
Nhà khí tượng Nick Gregory cùng với gia đình của mình
Nick Gregory - cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị khí tượng học Mỹ
Nick Gregory - cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị khí tượng học Mỹ
Một hình ảnh mới nhất về Nhà khí tượng học Nick Gregory
Một hình ảnh mới nhất về Nhà khí tượng học Nick Gregory
 
 

Các sự kiện năm 1960 và ngày 24-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nick Gregory

 • Mỹ U-2 máy bay do thám, được điều khiển bởi Francis Gary Powers, bắn hạ trên Nga (01 tháng 5).
 • Khrushchev giết hội nghị thượng đỉnh Paris vì U-2 (tháng 16).
 • Top Đức quốc xã giết người của người Do thái, Adolf Eichmann, bắt người Israel tại Argentina (tháng 23) & mdash; thực hiện tại Israel năm 1962
 • Cộng sản Trung Quốc và Liên Xô chia trong cuộc xung đột về ý thức hệ cộng sản.
 • Senegal, Ghana, Nigeria, Madagascar, và Zaire (Congo), giành độc lập.
 • Có 900 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Nick Gregory (24-4) trong lịch sử

 • Ngày 24-4 năm 1800: Thư viện Quốc hội được thành lập.
 • Ngày 24-4 năm 1898: Tây Ban Nha tuyên chiến với Hoa Kỳ ..
 • Ngày 24-4 năm 1915: Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt đầu trục xuất người Armenia đã dẫn đến vụ thảm sát giữa 600.000 và 1,5 triệu người Armenia.
 • Ngày 24-4 năm 1916: Các cuộc nổi dậy Phục Sinh bắt đầu tại Dublin, Ireland. Mặc dù không thành công, cuộc nổi dậy là một sự kiện mang tính biểu tượng quan trọng dẫn đến sự thành lập của Cộng hòa Ireland.
 • Ngày 24-4 năm 1953: Winston Churchill đã được phong tước hiệp sĩ của Nữ hoàng Elizabeth II.
 • Ngày 24-4 năm 1990: Tàu con thoi Discovery được phóng lên bằng kính viễn vọng không gian Hubble.
Hiển thị toàn bộ

Nick Gregory trong bảng xếp hạng

Các Nhà khí tượng học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Nhà khí tượng học Nick Gregory

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nick Gregory được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khí tượng học Nick Gregory có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà khí tượng học Nick Gregory. Nick Gregory sinh ngày 24 tháng 4 năm 1960 tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Canh Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nick Gregory. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà khí tượng học Nick Gregory. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha khi tuong hoc nick gregory. nick gregory profile
Nhà khí tượng học Nick Gregory là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nick Gregory sinh ra ở đâu?, Nhà khí tượng học Nick Gregory bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà khí tượng học Nick Gregory là ai? Nhà khí tượng học Nick Gregory và bạn gái, Nick Gregory và vợ con, Nick Gregory và người yêu