Nhà khí tượng học Mark Madryga

Mark Madryga

Nơi sống/ làm việc: Kamloops

Ngày tháng năm sinh: 4-10-1963 (55 tuổi)

Dân số thế giới 1963: 3.205 tỷ

XH chung: #77657

Facebook: https://twitter.com/MMadryga?ref_src=twsrc%5Egoogle%7Ctwcamp%5Eserp%7Ctwgr%5Eauthor

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mark Madryga

Nhà khí tượng học Mark Madryga sinh ngày 4-10-1963 tại Thành phố Kamloops, nước Canada. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Mark Madryga xếp hạng nổi tiếng thứ 77657 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhà khí tượng học nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1963 vào khoảng 3.205 tỷ người.

Tiểu sử Nhà khí tượng học Mark Madryga

Mark Madryga là một nhà khí tượng học của Global's BC từ năm 1994 ,anh cũng từng là nhà khí tượng học môi trường Canada từ năm 1987 đến năm 2008.Trước khi trở thành một nhà khí tượng học anh là một nhà báo đồng thời là người dẫn chương trình cho bản tin tức thời tiết vào mỗi buổi trưa cũng như bản tin thời tiết cuối tuần. 
 

Mark Madryga thời trẻ

Từ nhỏ anh được theo học tại NorKam lên trung học anh học tại Kamloops. Sau đó, anh đi học hai năm tại trường Cao đẳng Cariboo College. Năm 1986, anh tốt nghiệp với bằng cử nhân Khoa học trong Vật Lý và Khí tượng
Sự nghiệp của anh chính thức bắt đầu từ tháng 9 năm 1987, anh bắt đầu làm việc với Môi trường Canada với vai trò là nhà khí tượng học. Tại đây, anh phải trải qua 9 tháng đào tạo tại chi nhánh Toronto. Sau đó ông làm việc cho Trung tâm thời tiết Thái Bình Dương tại Vancouver với vai trò là một nhà dự báo và anh làm việc tại đây trong 22 năm.
Tháng 4 năm 1994, anh cũng bắt đầu làm việc tại Global BC (BCTV) với vai trò là người đưa các tin tức thời tiết Noon News Hour Đến nay, anh vẫn làm việc trong Global BC và trở thành người đứng đầu của Global's BC.


Cuộc sống gia đình Mark Madryga

Mark kết hôn với Laureen Madryga. sau khi kết hôn họ có thêm hai người con một trai và một gái được đặt tên Tessa Madryga và Matthew Madryga. Hiện tại Mark đang sống rất hạnh phúc bên vợ và hai người con của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà khí tượng học Mark Madryga

Chân dung Nhà khí tượng học Mark Madryga
Chân dung Nhà khí tượng học Mark Madryga
Trưởng bản tin khí tượng Mark Madryga
Trưởng bản tin khí tượng Mark Madryga
Mark Madryga tại Công viên Queen Elizabeth ở Vancouver
Mark Madryga tại Công viên Queen Elizabeth ở Vancouver
Mark Madryga tại một buổi triển lãm
Mark Madryga tại một buổi triển lãm
Mark Madryga tại chương trình Miracle Weekend
Mark Madryga tại chương trình Miracle Weekend
Ảnh Nhà khí tượng học Mark Madryga 5
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 4-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mark Madryga

 • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác kết thúc bốn thế kỷ xung đột (22 Tháng 1).
 • Giáo hoàng Gioan XXIII qua đời (tháng 3), và đã thành công 21 Tháng 6 bởi Đức Hồng Y Montini, ai sẽ trở thành Phaolô VI.
 • Ngoại trưởng Anh của chiến tranh John Profumo từ chức trong bối cảnh của một cuộc tình với Christine Keeler, một gái nhảy tuổi teen người cũng đã tham gia vào hải quân Xô Viết đính kèm & eacute; (Tháng Sáu).
 • Washington-to-Moscow liên kết "đường dây nóng" truyền thông mở, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh tình cờ (30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
 • Kenya đạt được độc lập.
 • Có 15.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.

Ngày sinh Mark Madryga (4-10) trong lịch sử

 • Ngày 4-10 năm 1887: The International Herald Tribune đã được công bố lần đầu tiên.
 • Ngày 4-10 năm 1895: Các giải đấu của Hoa Kỳ Open Golf đầu tiên được tổ chức tại Newport, Rhode Island.
 • Ngày 4-10 năm 1957: Liên Xô phóng vệ tinh nhân tạo đầu tiên, Sputnik, vào quỹ đạo quanh trái đất, mở ra thời đại không gian và không gian Race.
 • Ngày 4-10 năm 1965: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã lần đầu tiên đến Tây bán cầu của một vị giáo hoàng đương kim. Ông đã đến New York để giải quyết Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.
 • Ngày 4-10 năm 1970: ca sĩ nhạc rock Janis Joplin đã được tìm thấy đã chết trong một liều ma túy ở tuổi 27.
 • Ngày 4-10 năm 1990: Quốc hội Đức đã gặp nhau lần đầu tiên kể từ khi thống nhất đất nước của Đức.
 • Ngày 4-10 năm 2001: Nhà chức trách xác nhận một biên tập viên tờ báo lá cải ở Florida đã nhiễm bệnh than. Ông qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 4-10 năm 2002: John Walker Lindh, "American Taliban," lãnh án 20 năm.
Hiển thị toàn bộ

Mark Madryga trong bảng xếp hạng

Các Nhà khí tượng học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kamloops

Ghi chú về Nhà khí tượng học Mark Madryga

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mark Madryga được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khí tượng học Mark Madryga có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà khí tượng học Mark Madryga. Mark Madryga sinh ngày 4 tháng 10 năm 1963 tại Thành phố Kamloops, nước Canada, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Quý Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mark Madryga. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà khí tượng học Mark Madryga. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha khi tuong hoc mark madryga. mark madryga profile
Nhà khí tượng học Mark Madryga là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mark Madryga sinh ra ở đâu?, Nhà khí tượng học Mark Madryga bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà khí tượng học Mark Madryga là ai? Nhà khí tượng học Mark Madryga và bạn gái, Mark Madryga và vợ con, Mark Madryga và người yêu