Nhà khoa học Cyrus McCormick

Cyrus McCormick

Nơi sống/ làm việc: Virginia

Ngày tháng năm sinh: 15-2-1809

XH chung: #18156

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cyrus McCormick

Nhà khoa học Cyrus McCormick sinh ngày 15-2-1809 tại Bang Virginia, Mỹ. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1809). Cyrus McCormick xếp hạng nổi tiếng thứ 18156 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà khoa học Cyrus McCormick

Nhà phát minh của máy gặt cây trồng McCormick, mà tự động thu hoạch vụ mùa. Ông là người sáng lập của Công ty Máy McCormick Thu hoạch và ông dựa vụ của mình gặt hái phát minh về các tác phẩm của La Mã, Scotland, và nhà phát minh người Mỹ trước khi anh ta.
Ông được giới thiệu vào Junior Achievement Mỹ Business Hall of Fame vào năm 197.
 
 

Cyrus McCormick thời trẻ

Anh nhặt áo choàng của cha mình trong cố gắng để hoàn thành ngựa, máy gặt máy.

Cuộc sống gia đình Cyrus McCormick

Ông kết hôn với Nancy Fowler năm 1835.

Nhà khoa học Cyrus McCormick trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

William Seward ca ngợi phát minh của mình, nói rằng vì nó, "đường dây của nền văn minh di về phía tây ba mươi dặm mỗi năm."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1809 và ngày 15-2

Ngày sinh Cyrus McCormick (15-2) trong lịch sử

  • Ngày 15-2 năm 1764: St. Louis, Missouri, đã được thành lập như là một bài lông kinh doanh Pháp.
  • Ngày 15-2 năm 1879: Tổng thống Rutherford Hayes đã ký một dự luật cho phép các luật sư nữ để tranh luận trường hợp trước khi Tòa án Tối cao.
  • Ngày 15-2 năm 1898: USS Maine nổ trong cảng Havana, chạm ra khỏi Tây Ban Nha-Mỹ.
  • Ngày 15-2 năm 1913: The New York Armory Hiện mở, giới thiệu Mỹ tới Picasso, Duchamp, và Matisse.
  • Ngày 15-2 năm 1933: Thị trưởng Chicago Anton J. Cermak đã bị giết chết trong một vụ ám sát tổng thống đắc cử vào Franklin D. Roosevelt ở Miami.
  • Ngày 15-2 năm 1965: The Maple Leaf Cờ chính thức trở thành quốc kỳ mới của Canada.
  • Ngày 15-2 năm 1989: Hơn 100.000 binh sĩ Liên Xô rút khỏi Afghanistan gần 10 năm sau khi Liên Xô xâm chiếm đất nước.
  • Ngày 15-2 năm 2002: Các quan chức Olympics giải quyết các vụ bê bối đánh giá bởi trao cặp Canada tìm trượt ván Jamie bán và David Pelletier một huy chương vàng trong khi cho phép người Nga, Elena Berezhnaya và Anton Sikharulidze, để giữ huy chương của họ.
  • Ngày 15-2 năm 2003: Hàng triệu người biểu tình trên khắp thế giới chứng minh chống lại các mối đe dọa của một cuộc chiến tranh của Mỹ tại Iraq.
  • Ngày 15-2 năm 2012: Một vụ cháy nhà tù ở Comayagua, Honduras thiệt mạng 360.
Hiển thị toàn bộ

Cyrus McCormick trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-2-1809

Ghi chú về Nhà khoa học Cyrus McCormick

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cyrus McCormick được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học Cyrus McCormick có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà khoa học Cyrus McCormick. Cyrus McCormick sinh ngày 15 tháng 2 năm 1809 tại Bang Virginia, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cyrus McCormick. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà khoa học Cyrus McCormick. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha khoa hoc cyrus mccormick. cyrus mccormick profile
Nhà khoa học Cyrus McCormick là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cyrus McCormick sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học Cyrus McCormick bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học Cyrus McCormick là ai? Nhà khoa học Cyrus McCormick và bạn trai/ bạn gái, Cyrus McCormick và chồng con/ vợ con, Cyrus McCormick và người yêu