Nhạc sĩ Felix Mendelssohn

Felix Mendelssohn

Nơi sống/ làm việc: Hamburg

Ngày tháng năm sinh: 3-2-1809

XH chung: #30339

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Felix Mendelssohn

Nhạc sĩ Felix Mendelssohn sinh ngày 3-2-1809 tại Thành phố Hamburg, nước Đức. Là Nhạc sĩ sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1808). Felix Mendelssohn xếp hạng nổi tiếng thứ 30339 trên thế giới và thứ 144 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhạc sĩ Felix Mendelssohn

Romantic thần đồng âm nhạc Đức sớm được biết đến với Song mình Nếu không có từ và overture Các Hebrides. Ông là người sáng lập của Leipzig viện.
Ông trở thành nhạc trưởng của dàn nhạc Leipzig Gewandhaus năm 1835. Trong nhiệm kỳ của ông, ông giới thiệu lại Franz Schubert và ra mắt St. Paul, diễn xướng nổi tiếng của ông.
 
 

Felix Mendelssohn thời trẻ

Ông bắt đầu sáng tác khi còn là một đứa trẻ, và concert ra mắt công chúng của ông là khi ông đã chín. Ông đã viết 12 bản giao hưởng chuỗi giữa lứa tuổi 12 và 14.

Cuộc sống gia đình Felix Mendelssohn

Ông nội của ông là triết gia nổi tiếng Moses Mendelssohn. Gia đình ông là người Do Thái, nhưng không theo đạo. Họ không tìm kiếm lợi nhuận từ tài năng của mình.

Nhạc sĩ Felix Mendelssohn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chuyên về âm nhạc của Johann Sebastian Bach và giúp mang lại một sự hồi sinh quan tâm trong những nhà soạn nhạc huyền thoại ở Đức.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1809 và ngày 3-2

Ngày sinh Felix Mendelssohn (3-2) trong lịch sử

  • Ngày 3-2 năm 1468: Johann Gutenberg, máy in của Đức và nhà phát minh, qua đời.
  • Ngày 3-2 năm 1870: Tu chính án thứ 15 (phổ thông đầu phiếu đen) thông qua.
  • Ngày 3-2 năm 1913: Tu chính án thứ 16, thiết lập thuế thu nhập liên bang, được phê chuẩn.
  • Ngày 3-2 năm 1917: Mỹ đã cắt đứt quan hệ ngoại giao với Đức.
  • Ngày 3-2 năm 1959: ca sĩ nhạc rock, Buddy Holly, Richie Valens, và Big Bopper qua đời trong một tai nạn máy bay.
  • Ngày 3-2 năm 1995: Đại tá Eileen Collins đã trở thành người phụ nữ đầu tiên thí điểm các tàu con thoi Discovery khi được phóng lên.
  • Ngày 3-2 năm 1998: Texas thực hiện Karla Faye Tucker, người phụ nữ đầu tiên được thực hiện tại Hoa Kỳ từ năm 1984.
Hiển thị toàn bộ

Felix Mendelssohn trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hamburg

Ghi chú về Nhạc sĩ Felix Mendelssohn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Felix Mendelssohn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Felix Mendelssohn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhạc sĩ Felix Mendelssohn. Felix Mendelssohn sinh ngày 3 tháng 2 năm 1809 tại Thành phố Hamburg, nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Felix Mendelssohn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhạc sĩ Felix Mendelssohn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhac si felix mendelssohn. felix mendelssohn profile
Nhạc sĩ Felix Mendelssohn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Felix Mendelssohn sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Felix Mendelssohn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Felix Mendelssohn là ai? Nhạc sĩ Felix Mendelssohn và bạn trai/ bạn gái, Felix Mendelssohn và chồng con/ vợ con, Felix Mendelssohn và người yêu