Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol

Nikolai Gogol

Nơi sống/ làm việc: Ukraine

Ngày tháng năm sinh: 31-3-1809

XH chung: #50413

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nikolai Gogol

Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol sinh ngày 31-3-1809 tại Nước Ukraine. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1809). Nikolai Gogol xếp hạng nổi tiếng thứ 50413 trên thế giới và thứ 462 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol

Một nhà văn Nga nổi tiếng của thế kỷ thứ mười chín, anh là nhất được biết cho cuốn tiểu thuyết năm 1835 của mình, Taras Bulba; 1842 chơi của mình, kết hôn; và những câu chuyện ngắn như Nhật ký của một người điên, Chân dung, và The Carriage. tác phẩm văn học của ông, luân phiên đặc trưng như là thực tế và lãng mạn, chứa các thành phần của kỳ cục và siêu thực.
Trong các tác phẩm châm biếm như Thanh tra Chính phủ và Dead Souls, ông đề cập đến tham nhũng chính trị của Đế quốc Nga.
 
 

Nikolai Gogol thời trẻ

Ông đã xuất bản bài thơ đầu tiên của ông vào năm 1828. Nhiều tác phẩm đầu tiên của mình, bao gồm cả những buổi tối ở thôn ấp gần dikanka, chứa các thành phần của Ukraine văn hóa dân gian.

Cuộc sống gia đình Nikolai Gogol

Lớn lên trong làng người Ukraine của Sorochyntsi, ông làm việc trong một nhà hát được thực hiện bởi người chú của mình. Như một đứa trẻ, ông có thể nói cả tiếng Nga và Ukraina.

Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông sinh ra trong cùng một năm như Edgar Allan Poe.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1809 và ngày 31-3

Ngày sinh Nikolai Gogol (31-3) trong lịch sử

  • Ngày 31-3 năm 1492: Nữ hoàng Isabella và King Ferdinand của Tây Ban Nha trục xuất người Do Thái sẽ không chấp nhận Kitô giáo.
  • Ngày 31-3 năm 1889: Tháp Eiffel ở Paris chính thức khai trương.
  • Ngày 31-3 năm 1917: Mỹ đã sở hữu quần đảo Virgin.
  • Ngày 31-3 năm 1918: Daylight Saving Time đã có hiệu lực tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 31-3 năm 1949: Newfoundland trở thành tỉnh thứ mười của Canada.
  • Ngày 31-3 năm 1959: Đức Đạt Lai Lạt Ma, chạy trốn đàn áp của Trung Quốc của một cuộc nổi dậy ở Tây Tạng, đến biên giới Ấn Độ và đã được cấp tị nạn chính trị.
  • Ngày 31-3 năm 1968: Tổng thống Lyndon Johnson tuyên bố rằng ông sẽ không ra tái tranh cử.
  • Ngày 31-3 năm 1995: cầu thủ bóng chày Major League đồng ý kết thúc các môn thể thao ’ s. đình công dài nhất trong lịch sử sau khi một thẩm phán ra lệnh cho một lệnh cấm sơ bộ đối với chủ sở hữu đội
  • Ngày 31-3 năm 2005: Terry Schiavo qua đời 13 ngày sau khi ống nuôi của cô đã được gỡ bỏ.
Hiển thị toàn bộ

Nikolai Gogol trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-3-1809

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nikolai Gogol được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol. Nikolai Gogol sinh ngày 31 tháng 3 năm 1809 tại Nước Ukraine, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nikolai Gogol. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia nikolai gogol. nikolai gogol profile
Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nikolai Gogol sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol là ai? Tiểu thuyết gia Nikolai Gogol và bạn trai/ bạn gái, Nikolai Gogol và chồng con/ vợ con, Nikolai Gogol và người yêu