Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson

Mark Ronson

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 4-9-1975 (46 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #1688

Facebook: https://twitter.com/markronson

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mark Ronson

Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson sinh ngày 4-9-1975 tại Thành phố London, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Mark Ronson xếp hạng nổi tiếng thứ 1688 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.

Tiểu sử Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson

Mark Ronson tên đầy đủ là Mark Daniel Ronson, là một DJ, nhạc sĩ, ca sĩ kiêm nhà sản xuất thu âm người Anh từng giành giải thưởng Grammy. Anh đã sản xuất nhiều album đa đĩa bạch kim và cũng đã thắng giải Grammy cho các ca sĩ như: Adele, Amy WinehouseBruno Mars.

Album đầu tay của Mark Ronson là "Here Comes the Fuzz" phát hành năm 2003 thất bại trên các bảng xếp hạng, trong khi album thứ 2 mang tên "Version" đã đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng album tại Anh, và đã có 3 đĩa đơn Top 10. Thành công này đã giúp Mark Ronson giành giải thưởng Brit Awards cho "Nghệ sĩ solo Anh quốc xuất sắc nhất". Album phòng thu thứ 3 có tên "Record Collection" đã ra mắt vào ngày 27/9/2010 đã đạt vị trí thứ 2 tại Anh.

Trong năm 2014, Mark Ronson đã đạt vị trí quán quân đầu tiên tại Mỹ và Anh cho ca khúc hit "Uptown Funk", với sự tham gia của ca sĩ Bruno Mars. Năm 2015, đĩa đơn này đã giúp anh nhận giải Brit Awards cho Đĩa đơn Anh quốc của năm. Album phòng thu thứ 4 mang tên "Uptown Special'" đã phát hành vào tháng 01/2015, đã trở thành album quán quân tại Anh.

Năm 2018, , Mark Ronson đã thành lập nhãn hiệu riêng của mình là Zelig Records, là một chi nhánh của Columbia Records và đã thành lập bộ đôi Silk City cùng với nhà sản xuất Diplo. Anh đã nhận đề cử giải Grammy cho "Bản thu âm hay nhất" cho ca khúc "Electrical". Năm đó, anh cũng đã đồng sáng tác ca khúc "Shallow" cho ca khúc "A Star is Born" với Lady Gaga. Ca khúc này đã giúp cô nhận được giải Quả cầu vàng cho "Bài hát gốc hay nhất" và 2 đề cử giải Grammy.

Album phòng thu:
 • Here Comes the Fuzz (2003)
 • Version (2007)
 • Record Collection (2010)
 • Uptown Special (2015)
 
 

Cuộc sống gia đình Mark Ronson

Mark Ronson đã kết hôn với diễn viên Joséphine de La Baume trong năm 2011. Trước đó, anh đã đính hôn với nữ diễn viên Rashida Jones.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson

Chân dung Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson
Chân dung Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson
Một bức ảnh mới về Mark Ronson- Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng London- Anh
Một bức ảnh mới về Mark Ronson- Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng London- Anh
Hình ảnh mới nhất về Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson
Hình ảnh mới nhất về Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson
Một hình ảnh chân dung của Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson
Một hình ảnh chân dung của Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson
Ảnh chân dung Mark Ronson
Ảnh chân dung Mark Ronson
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 4-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mark Ronson

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Mark Ronson (4-9) trong lịch sử

 • Ngày 4-9 năm 1781: Các thành phố của Los Angeles được thành lập bởi những người định cư Tây Ban Nha.
 • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman cấp bằng sáng chế máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
 • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục tại Hoa Kỳ khi AT & T thực hiện của mình tại phiên khai mạc Hội nghị Hòa bình Nhật Bản tại San Francisco.
 • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng để vào trường trung học Central Little Rock, nhưng đã bị chặn bởi các vệ binh quốc gia. Đốc bang Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
 • Ngày 4-9 năm 1972: U. S. động viên bơi lội Mark Spitz giành được một huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

Mark Ronson trong bảng xếp hạng

Các Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mark Ronson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mark Ronson sinh ra ở đâu?, Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson là ai? Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson và bạn gái, Mark Ronson và vợ con, Mark Ronson và người yêu