Nhà thiết kế đa phương tiện Mike Kelley

Mike Kelley

Nơi sống/ làm việc: Wayne

Ngày tháng năm sinh: 27-10-1954 (67 tuổi)

Dân số Mỹ 1954: 163,025,854

XH chung: #49592

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mike Kelley

Nhà thiết kế đa phương tiện Mike Kelley sinh ngày 27-10-1954 tại Thành phố Wayne, bang Michigan- Hoa Kỳ. Là Nhà thiết kế đa phương tiện sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Mike Kelley xếp hạng nổi tiếng thứ 49592 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Nhà thiết kế đa phương tiện nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1954 vào khoảng 163,025,854 người.

Tiểu sử Nhà thiết kế đa phương tiện Mike Kelley

Nghệ sĩ đa phương tiện những người thường xuyên làm việc với các đối tượng tìm thấy, video, bản vẽ và cắt dán. Ông cộng tác với các nghệ sĩ như Paul McCarthy, Tony Oursler, và John Miller.
Mảnh của ông, "đã khử mùi Trung Thánh Lễ với các vệ tinh", được bán với giá 2,7 triệu $ trong năm 2007.
 
 

Mike Kelley thời trẻ

Ông là thành viên của hai ban nhạc Detroit: Iggy và Stooges và Destroy All Monsters. Sau đó, ông chuyển đến California để nghiên cứu nghệ thuật.

Cuộc sống gia đình Mike Kelley

Ông lớn lên trong một gia đình Công giáo cấp công nhân ở một vùng ngoại ô của Detroit, Michigan. Cha ông đứng đầu một bộ phận bảo trì trong hệ thống trường công lập, và mẹ của ông đã làm việc cho Công ty Ford Motor là một đầu bếp trong phòng ăn hành.

Nhà thiết kế đa phương tiện Mike Kelley trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông học với John Baldessari tại Viện Nghệ thuật California.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 27-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mike Kelley

  • Quân đội v McCarthy điều tra (22 tháng tư-17 tháng 6); Thượng viện bỏ phiếu trong tháng mười hai để lên án Thượng nghị sĩ McCarthy cho hành vi sai trái.
  • Trong Brown v. Hội đồng Giáo dục của Topeka Tòa án tối cao nhất trí cấm phân biệt chủng tộc trong các trường công lập (tháng 17).

Ngày sinh Mike Kelley (27-10) trong lịch sử

  • Ngày 27-10 năm 1787: Việc đầu tiên của liên bang, trong đó kêu gọi sự phê chuẩn của Hiến pháp Hoa Kỳ, đã được công bố.
  • Ngày 27-10 năm 1904: đầu tiên tàu điện ngầm vận chuyển nhanh chóng của thành phố New York, IRT, mở ra.
  • Ngày 27-10 năm 1938: Du Pont thông báo rằng nó sẽ đặt tên mới sợi nylon tổng hợp của nó.
  • Ngày 27-10 năm 1978: Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem Begin được đặt tên là người chiến thắng của giải thưởng Nobel Hòa bình cho công việc của họ hướng tới một hiệp ước Trung Đông.
  • Ngày 27-10 năm 1997: Chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 554,26 điểm, buộc các thị trường chứng khoán phải đóng cửa.
  • Ngày 27-10 năm 2004: Sau khi chờ đợi 86 năm, Boston Red Sox cuối cùng bị bắt một chiếc cúp World Series.
Hiển thị toàn bộ

Mike Kelley trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế đa phương tiện nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Wayne

Ghi chú về Nhà thiết kế đa phương tiện Mike Kelley

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mike Kelley được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế đa phương tiện Mike Kelley có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế đa phương tiện Mike Kelley là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mike Kelley sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế đa phương tiện Mike Kelley bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế đa phương tiện Mike Kelley là ai? Nhà thiết kế đa phương tiện Mike Kelley và bạn trai/ bạn gái, Mike Kelley và chồng con/ vợ con, Mike Kelley và người yêu