Nhà thơ Henri Michaux

nguoinoitieng.tv large #
1159
Nhà thơ

Henri Michaux

Nơi sống/ làm việc: Bỉ

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1899

XH chung: #90514

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Henri Michaux

Nhà thơ Henri Michaux sinh ngày 24-5-1899 tại Nước Bỉ. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1899). Henri Michaux xếp hạng nổi tiếng thứ 90514 trên thế giới và thứ 1159 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-5-1899: W.T. McCullough của Boston, Mass., Mở gara công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê không gian để bán, tàng trữ và sửa chữa xe.

Tiểu sử Nhà thơ Henri Michaux

Nhà thơ Bỉ-sinh ra tiếng Pháp, tác giả và nghệ sĩ nổi tiếng với Miracle khốn khổ, Properties của tôi, mescaline, và các công trình khác. Ông được cung cấp các giải thưởng văn học quốc gia Pháp vào năm 1965, nhưng ông đã từ chối vinh dự này.
Công việc cao ban đầu của ông đã được đưa ra năm 1978, triển lãm lớn ở cả hai Bảo tàng Guggenheim (New York) và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (Paris).
 
 

Henri Michaux thời trẻ

Ông đi khắp nơi trên thế giới và đã chịu ảnh hưởng đặc biệt của chuyến viếng thăm Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. Những chuyến du lịch dẫn đến một cuốn sách mang tên A Barbarian ở châu Á.

Cuộc sống gia đình Henri Michaux

Ông đã trở thành một công dân Pháp vào năm 1955 và sống ở nước ngoài với gia đình cho đến khi ông qua đời vào năm 1984.

Nhà thơ Henri Michaux trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một đại văn học của tác giả Hoàng tử bé của Antoine de Saint-Exupery.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Henri Michaux trong bảng xếp hạng

Các Nhà thơ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-5-1899

Ghi chú về Nhà thơ Henri Michaux

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Henri Michaux được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thơ Henri Michaux có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thơ Henri Michaux là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Henri Michaux sinh ra ở đâu?, Nhà thơ Henri Michaux bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thơ Henri Michaux là ai? Nhà thơ Henri Michaux và bạn trai/ bạn gái, Henri Michaux và chồng con/ vợ con, Henri Michaux và người yêu