Nhạc sĩ Steve Porcaro

Steve Porcaro

Nơi sống/ làm việc: Hartford

Ngày tháng năm sinh: 2-9-1957 (63 tuổi)

Dân số Mỹ 1957: 171,984,130

XH chung: #45975

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Steve Porcaro

Nhạc sĩ Steve Porcaro sinh ngày 2-9-1957 tại Thành phố Hartford, bang Connecticut- Hoa Kỳ. Là Nhạc sĩ sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Steve Porcaro xếp hạng nổi tiếng thứ 45975 trên thế giới và thứ 300 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1957 vào khoảng 171,984,130 người.

Tiểu sử Nhạc sĩ Steve Porcaro

Keyboard Kiệt và một trong những thành viên đầu tiên của ban nhạc Toto. Ông là đồng tác giả ít nhất một bài hát về năm trong số sáu album Toto đầu tiên.
Ông chuyển thành phim và truyền hình sau khi rời Toto. Ông viết nhạc cho "Justified" trên FX.
 
 

Steve Porcaro thời trẻ

Anh thiếu tự tin trong khả năng ca hát của mình, vì vậy ông thường tránh chì hoặc sao lưu giọng hát khi xuất hiện với Toto.

Cuộc sống gia đình Steve Porcaro

Con gái ông, Heather Porcaro, phát hành album đầu tay của cô "Heartstrings Symphony" trong năm 2009.

Nhạc sĩ Steve Porcaro trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông sáng tác nhạc cho các bài hát của Michael Jackson "Human Nature" trên "Thriller" năm 1982 album huyền thoại của ca sĩ nhạc pop.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 2-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Steve Porcaro

  • Học thuyết Eisenhower kêu gọi viện trợ cho các nước Trung Đông mà chống lại sự xâm lược vũ trang của các quốc gia Cộng sản kiểm soát (ngày 05 tháng 1).
  • Các "Little Rock Nine" tích hợp trường trung học Arkansas. Eisenhower gửi quân đội để dập tắt đám đông và bảo vệ các sinh viên sau khi Thống đốc Orval Faubus bất chấp lệnh liên bang (24 tháng 9).

Ngày sinh Steve Porcaro (2-9) trong lịch sử

  • Ngày 2-9 năm 1666: Ngọn lửa lớn của London nổ ra, phá hủy nhiều thành phố, bao gồm Nhà thờ St. Paul.
  • Ngày 2-9 năm 1789: Bộ Ngân khố Hoa Kỳ được thành lập.
  • Ngày 2-9 năm 1901: Phó Tổng thống Theodore Roosevelt đã cho mình "nói chuyện nhẹ nhàng và mang theo một cây gậy lớn" bài phát biểu, liên quan đến chính sách đối ngoại, tại Hội chợ bang Minnesota.
  • Ngày 2-9 năm 1945: đầu hàng chính thức của Nhật Bản trong Thế chiến II đã được tổ chức như Chiến thắng trước Nhật Bản (V-J) ngày.
  • Ngày 2-9 năm 1963: Thống đốc Alabama George Wallace ngăn cản sự tích hợp chủng tộc của High School Tuskegee bởi bao quanh tòa nhà với lính nhà nước.
  • Ngày 2-9 năm 1969: Chủ tịch Bắc Việt Chí Minh qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Steve Porcaro trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hartford

Ghi chú về Nhạc sĩ Steve Porcaro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Steve Porcaro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Steve Porcaro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhạc sĩ Steve Porcaro là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Steve Porcaro sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Steve Porcaro bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Steve Porcaro là ai? Nhạc sĩ Steve Porcaro và bạn trai/ bạn gái, Steve Porcaro và chồng con/ vợ con, Steve Porcaro và người yêu