Nhạc sĩ Virgil Thomson

Virgil Thomson

Nơi sống/ làm việc: Kansas City

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1896

XH chung: #65936

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Virgil Thomson

Nhạc sĩ Virgil Thomson sinh ngày 25-11-1896 tại Thành phố Kansas City, bang Missouri- Hoa Kỳ. Là Nhạc sĩ sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1896). Virgil Thomson xếp hạng nổi tiếng thứ 65936 trên thế giới và thứ 646 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhạc sĩ Virgil Thomson

Nhà soạn nhạc và nhà phê bình người có công lớn trong sự phát triển của "American Sound 'trong âm nhạc cổ điển. Ông đã viết hai vở opera với Gertrude Stein, "Bốn Thánh Hữu ở Ba Hành vi" và "Mẹ của chúng tôi Tất cả. ' Ông cũng sáng tác âm nhạc cho 'phiên bản' Orson Welles Macbeth 'từ năm 1936.
Ông được trao tặng Huân chương Nghệ thuật Quốc gia vào năm 1988.
 
 

Virgil Thomson thời trẻ

Ông học với Erik Satie tại Harvard. Ông là một học sinh dưới Nadia Boulanger trong khi ở Paris, nơi ông đã đạt được rất phổ biến.

Cuộc sống gia đình Virgil Thomson

Ông lớn lên trong Giáo Hội được tổ chức lại của Chúa Giêsu Kitô của Latter Day Saints. Ông theo học Đại học Harvard nhờ vào một khoản vay từ các nhà thờ Mormon.

Nhạc sĩ Virgil Thomson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh kết bạn với Ernest Hemingway khi ông chuyển đến Paris vào những năm 1940.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1896 và ngày 25-11

Ngày sinh Virgil Thomson (25-11) trong lịch sử

  • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh bắt Fort Duquesne (Pittsburgh) trong các cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ.
  • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh sơ tán thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau khi Chiến tranh Cách mạng.
  • Ngày 25-11 năm 1841: Các nô lệ chiếm giữ Amistad vào năm 1839 đã được giải phóng bởi Tòa án Tối cao. Họ đã được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
  • Ngày 25-11 năm 1947: giám đốc điều hành bộ phim trong danh sách đen "Hollywood Mười."
  • Ngày 25-11 năm 1986: Iran-Contra vụ bê bối đã phá vỡ.
  • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân đã trở thành người đứng đầu Trung Quốc đầu tiên của nhà nước đến thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
  • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
  • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật của Bộ An ninh Nội địa và đặt tên là Tom Ridge làm đầu.
Hiển thị toàn bộ

Virgil Thomson trong bảng xếp hạng

Các Nhạc sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kansas City

Ghi chú về Nhạc sĩ Virgil Thomson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Virgil Thomson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhạc sĩ Virgil Thomson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhạc sĩ Virgil Thomson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Virgil Thomson sinh ra ở đâu?, Nhạc sĩ Virgil Thomson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhạc sĩ Virgil Thomson là ai? Nhạc sĩ Virgil Thomson và bạn trai/ bạn gái, Virgil Thomson và chồng con/ vợ con, Virgil Thomson và người yêu