Nhiếp ảnh gia Peter Beard

Peter Beard

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 22-1-1938 (84 tuổi)

Dân số Mỹ 1938: 129,824,939

XH chung: #89339

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Peter Beard

Nhiếp ảnh gia Peter Beard là ai?
Nổi tiếng với như bộ sưu tập nhiếp ảnh Phi theo chủ đề như kết thúc của trò chơi (1965) và Tales Zara: nguy hiểm Escapades ở xích đạo châu Phi (2004), nghệ sĩ thị giác sinh ra ở Mỹ này đã tác phẩm của ông trưng bày tại Trung tâm Quốc tế của New York của Nhiếp ảnh và tại Paris 'Trung tâm Quốc gia de la Photographie, trong số các địa điểm lớn khác.
Ông tham gia nhiều dự án phim, bao gồm Hallelujah Hills (1963) và The Bicentennial Big Foot Blues (1976)
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sau khi hoàn tất chương trình Lịch sử Nghệ thuật tại Đại học Yale, ông đã đi đến châu Phi và bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh của mình bằng cách chụp ảnh của người sắp chết và voi chết ở Vườn quốc gia Tsavo của Kenya.

Cuộc sống gia đình

Là con trai của Anson McCook Beard, Jr. và Roseanne tóc hoa râm Beard và chắt của người sáng lập Đường sắt Great Bắc James Jerome Hill, ông đã trải qua tuổi trẻ của mình ở New York và Alabama. Sau khi ly dị hai người vợ đầu tiên của mình - trong xã hội Minnie Cushing và mô hình Cheryl Tiegs - ông nêu ra một con gái tên là Zara với người vợ thứ ba của ông, Nejma Khanum

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Peter Beard là ai?
Ông và nhiếp ảnh gia người Scotland David Yarrow đều biết đến với hình ảnh của mình trong phong cảnh và động vật hoang dã và hỗ trợ của họ về bảo tồn voi châu Phi.

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Peter Beard

Nhiếp ảnh gia Peter Beard cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Peter Beard

Nhiếp ảnh gia Peter Beard sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Peter Beard sinh ngày 22-1-1938 (84 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Peter Beard sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Peter Beard sinh ra tại Bang New York, Mỹ. Là Nhiếp ảnh gia sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1937). Peter Beard xếp hạng nổi tiếng thứ 89339 trên thế giới và thứ 235 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1938 vào khoảng 129,824,939 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 22-1-1938: Vở kịch Our Town của Thornton Wilder lần đầu tiên được trình diễn công khai tại Princeton, N.J.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 22-1-1938

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Peter Beard

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Peter Beard được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Peter Beard có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: