Nhóm hài 5 Chú Tiểu

5 Chú Tiểu

Nơi sống/ làm việc: Long An

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2015 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #2522

Facebook: https://www.facebook.com/Namchutieubonglai/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhóm hài 5 Chú Tiểu

Nhóm hài 5 Chú Tiểu là ai?
5 Chú Tiểu là một nhóm hài nhí gồm 5 chú tiểu vô cùng tài năng và đáng yêu. 5 Chú Tiểu đã "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài" mùa 5.
Nhóm gồm năm em bé đáng yêu, hồn nhiên lần lượt là Minh Tâm, Pháp Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm đều ở trong độ 4, 5 tuổi nhưng đã thể hiện được cái duyên và năng khiếu diễn hài.
5 chú tiểu hiện đang sống ở một cơ sở tu tại gia có tên là tịnh thất là Bồng Lai - ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Đây cũng là nhóm hài nhỏ tuổi nhất vượt qua 10 vòng thi và lập kỉ lục khi giành được giải thưởng cao nhất của "Thách thức danh hài" sau 5 mùa lên sóng truyền hình (nhận được 300 triệu sau 2 đêm Gala 1 và 2). Sau khi nhận lời mời từ nhà sản xuất, các sư thầy tại chùa Bồng Lai đã đồng ý sẽ cho 5 chú tiểu quay lại tham gia mùa 6.
Ở mùa trước, 5 chú tiểu Bồng Lai gây ấn tượng khi hóa thân vào vai thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh khiến hai giám khảo Trường Giang, Trấn Thành "cười ngất" và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi sự hồn nhiên, đáng yêu của con trẻ.
Đến với mùa thứ 6, các con cũng đã lớn hơn, vẫn vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. 5 chú tiểu Bồng Lai sẽ xuất hiện trong tập Gala và hóa thân thành các nhân vật trong "Bao Công xử án".
Với lần xuất hiện lần này, các chú tiểu vẫn không làm khá giả thất vọng. Tiếng cười vẫn liên tục vang lên và hi vọng, trong thời gian tới các chú tiểu vẫn sẽ giữ được nét ngây thơ, trong sáng mai lại những tiếng cười thoải mái, sảng khoái cho mọi người.
 
 

Nhóm hài 5 Chú Tiểu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm hài 5 Chú Tiểu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch 5 Chú Tiểu

Nhóm hài 5 Chú Tiểu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
5 Chú Tiểu sinh ngày ?-?-2015 (6 tuổi).
Nhóm hài 5 Chú Tiểu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
5 Chú Tiểu sinh ra tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). 5 Chú Tiểu xếp hạng nổi tiếng thứ 2522 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm hài 5 Chú Tiểu

Hình ảnh nhóm hài 5 Chú Tiểu trên sân khấu
Hình ảnh nhóm hài 5 Chú Tiểu trên sân khấu
5 Chú Tiểu biểu diễn vô cùng tự nhiên trên sân khấu
5 Chú Tiểu biểu diễn vô cùng tự nhiên trên sân khấu
Hình ảnh 5 Chú Tiểu hạnh phúc nhận giải thưởng
Hình ảnh 5 Chú Tiểu hạnh phúc nhận giải thưởng

5 Chú Tiểu trong bảng xếp hạng

Các Nhóm hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Nhóm hài 5 Chú Tiểu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của 5 Chú Tiểu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm hài 5 Chú Tiểu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com