Nữ diễn viên truyền hình Adjoa Andoh

Adjoa Andoh

Nơi sống/ làm việc: Bristol

Ngày tháng năm sinh: 14-1-1963 (57 tuổi)

Dân số thế giới 1963: 3.205 tỷ

XH chung: #43131

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Adjoa Andoh

Nữ diễn viên truyền hình Adjoa Andoh sinh ngày 14-1-1963 tại Thành phố Bristol, nước Anh. Bà sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Adjoa Andoh xếp hạng nổi tiếng thứ 43131 trên thế giới và thứ 2758 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1963 vào khoảng 3.205 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 14-1-1963: George Wallace tuyên thệ nhậm chức thống đốc Alabama, hứa hẹn "phân biệt chủng tộc mãi mãi."

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Adjoa Andoh

Nữ diễn viên Anh nổi tiếng với sự xuất hiện của cô trong loạt như Doctor Who và Casualty. Cũng là một nghệ sĩ giọng nói, cô đã nhận được một giải thưởng cho công việc của mình trên các phiên bản âm thanh cuốn sách của Tea Time cho xây dựng truyền thống.
Nhiều khoản tín dụng sân khấu của cô bao gồm các vai diễn trong The Odyssey, A Streetcar Named Desire, và Máu cưới.
 
 

Adjoa Andoh thời trẻ

Sớm trong sự nghiệp của mình, cô đã xuất hiện như Marion trong bộ phim năm 1991 London South West.

Cuộc sống gia đình Adjoa Andoh

Cô được sinh ra ở Bristol, Anh trong một gia đình di sản Ghana. Cô kết hôn với Howard Cunnell vào năm 2001; họ trở thành cha mẹ để ba đứa con.

Nữ diễn viên truyền hình Adjoa Andoh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng cùng Morgan Freeman trong bộ phim năm 2009 Invictus.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Adjoa Andoh trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bristol

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Adjoa Andoh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Adjoa Andoh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Adjoa Andoh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Adjoa Andoh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Adjoa Andoh sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Adjoa Andoh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Adjoa Andoh là ai? Nữ diễn viên truyền hình Adjoa Andoh và bạn trai/ bạn gái, Adjoa Andoh và chồng con/ vợ con, Adjoa Andoh và người yêu