Nữ diễn viên truyền hình Ann B. Davis

Ann B. Davis

Nơi sống/ làm việc: Schenectady

Ngày tháng năm sinh: 3-5-1926 (94 tuổi)

Dân số Mỹ 1926: 117,397,000

XH chung: #11811

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ann B. Davis

Nữ diễn viên truyền hình Ann B. Davis sinh ngày 3-5-1926 tại Thành phố Schenectady, bang New York- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1926). Ann B. Davis xếp hạng nổi tiếng thứ 11811 trên thế giới và thứ 758 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1926 vào khoảng 117,397,000 người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Ann B. Davis

Nữ diễn viên người đóng vai quản gia, Alice, trên series truyền hình The Brady Bunch và trong bộ phim năm 1995 The Brady Bunch Movie.
Cô đã giành giải Emmy cho vai diễn trong The Bob Cummings Show.
 
 

Ann B. Davis thời trẻ

Cô nhìn thấy anh trai mình thực hiện trong một tác phẩm của Oklahoma, và bắt đầu học kịch ở trường đại học.

Cuộc sống gia đình Ann B. Davis

Cha mẹ cô là Marguerite và Cassius, và cô ấy có một người anh trai và một em gái sinh đôi.

Nữ diễn viên truyền hình Ann B. Davis trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Florence Henderson đóng cặp với cô trong The Brady Bunch.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1926 và ngày 3-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ann B. Davis

  • Thuộc Hoa Kỳ. quân đất ở Nicaragua (02 tháng 5) để giữ gìn trật tự sau khi một cuộc nổi dậy chống lại tổng thống mới Emiliano Chamorro.
  • Cha Coughlin làm cho chương trình phát thanh đầu tiên của mình, bắt đầu sự nghiệp 20 năm của mình trong cuộc bút chiến phân biệt chủng tộc và cánh hữu.

Ngày sinh Ann B. Davis (3-5) trong lịch sử

  • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã đoạt giải Pulitzer trong tiểu thuyết cho Gone With the Wind.
  • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định Shelley v. Kraemer Tòa án tối cao tuyên bố rằng nó là vi hiến cho một tòa án để thực thi một giao ước hạn chế, giúp ngăn chặn người dân của một chủng tộc nào đó từ việc sở hữu hoặc chiếm hữu.
  • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm Thủ tướng của nước Anh.
  • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, huyền thoại ngựa jockey Bill Shoemaker đã trở thành người cao tuổi nhất để giành chiến thắng Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand để chiến thắng.
  • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã trúng một ổ dịch của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một đo tại F5 trên thang Fujita.
  • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hợp Quốc kể từ khi thành lập, mất ghế của mình. Nó sẽ được khôi phục năm sau.
  • Ngày 3-5 năm 2003: New Hampshire ’ biểu tượng s, đá granite Old Man của núi, bị sụp đổ trong trạng thái ’ s. Franconia núi
Hiển thị toàn bộ

Ann B. Davis trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Schenectady

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Ann B. Davis

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ann B. Davis được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Ann B. Davis có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Ann B. Davis là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ann B. Davis sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Ann B. Davis bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Ann B. Davis là ai? Nữ diễn viên truyền hình Ann B. Davis và bạn trai/ bạn gái, Ann B. Davis và chồng con/ vợ con, Ann B. Davis và người yêu