Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde

Olivia Wilde

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 10-3-1984 (40 tuổi)

Dân số Mỹ 1984: 235,824,902

XH chung: #6516

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde

Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde là ai?
Nữ diễn viên Olivia Wilde cũng là một nhà sản xuất phim. Cô là một phụ nữ thời Phục hưng hiện đại, xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng và dành thời gian cho cộng đồng của mình.
Sinh ngày 10 tháng 3 năm 1984. Cô sinh ra ở Thành phố New York. Cha mẹ là Leslie Cockburn (nee Leslie Corkill Redlich) và Andrew Cockburn. Mẹ cô đến từ Mỹ, trong khi cha cô đến từ London, Anh, trong một gia đình thượng lưu người Anh. Sau đó anh cũng trở thành công dân Ireland. Ai-len. Wilde là con gái giữa. Cô có anh chị em, Chloe Cockburn, và một em trai Charlie Cockburn. Di sản gia đình của cô bao gồm tiếng Anh, Ireland, Scotland, Đức và Manx.
Cô sinh ra ở Georgetown, Washington, D. C. Cô cũng đã trải qua mùa hè sống ở Ardmore, County Waterford, Ireland. Cô là học sinh của Trường Georgetown Day độc quyền và Học viện Phillips ở Andover, Massachusetts, tốt nghiệp năm 2002. Cô được nhận vào Cao đẳng Bard, một học viện tư nhân có chọn lọc cao khác ở Quận Dutchess, New York. , nhưng cô đã ba lần từ chối nộp đơn để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Sau đó cô theo học trường diễn xuất Gaiety. Trường diễn xuất Gaiety ở Dublin, Ireland.
Wilde được biết đến với vai diễn truyền hình Alex Kelly trên The O. C. (2003) từ 2004 đến 2005, và với vai bác sĩ Remy "Thirteen" Hadley trong chương trình truyền hình y tế Bac Si House (2004) khi cô được bổ sung vào dàn diễn viên năm 2007... Cô đã đóng vai này. cho đến khi chương trình kết thúc vào năm 2012.
Wilde là thành viên của hội đồng quản trị của nhóm "Nghệ sĩ vì Hòa bình và Công lý", hỗ trợ các cộng đồng ở Haiti bằng cách cung cấp giáo dục, chăm sóc sức khỏe và tôn trọng các chương trình biểu diễn nghệ thuật. . Cô là đạo diễn của nhiều phim tài liệu ngắn, chẳng hạn như Sun City Picture House (2010). Phim kể về câu chuyện của một nhóm người Haiti đã hợp tác xây dựng khán phòng sau trận động đất kinh hoàng năm 2010 và trận đấu Bóng chày trong trận Dịch tả (2012). Bộ phim xem xét bệnh dịch tả đã hoành hành Haiti.
Wilde nổi tiếng với các vai diễn trong Nei Loan tiền sử (2009), Vòng quay anh hùng (2010) và Cao bồi và người ngoài hành tinh (2011), Thôi Khắc Sinh Tử (2011), Tam Nguyên Cửa Chà (2012)., Hanh Phuc Ao (2013), Duong Dua Nghet Tho (2013) Drink Buddies (2013) the Longest Week (2014), Giang Sinh Nho Doi (2015) with Meadowland (2015).
Năm 2011, Wilde có quan hệ tình cảm với Jason Sudeikis. Cặp đôi có hai con, Otis Alexander Sudeikis (sinh ngày 20 tháng 4 năm 2014) và Daisy Josephine Sudeikis
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Cô ấy đã quan tâm đến diễn xuất từ ​​năm 2 tuổi và xuất hiện trong một loạt các bộ phim trước khi vai diễn của cô trong bộ phim The O.

Cuộc sống gia đình

Bà kết hôn Tao Ruspoli vào năm 2003 và sau đó họ ly dị. Vào tháng Giêng năm 2013, cô đã đính hôn với nam diễn viên hài Jason Sudeikis và các cặp vợ chồng đã có một con trai tên là Otis vào ngày 20 tháng 4 năm 2014. Vào tháng Tư năm 2016, cô thông báo họ đã mang thai đứa con thứ hai của họ.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde là ai?
Cô ra mắt trong bộ phim The Girl Next Door cùng Emile Hirsch.

Chiều cao cân nặng Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde

Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Olivia Wilde

Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Olivia Wilde sinh ngày 10-3-1984 (40 tuổi).
Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Olivia Wilde sinh ra tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Olivia Wilde xếp hạng nổi tiếng thứ 6516 trên thế giới và thứ 166 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1984 vào khoảng 235,824,902 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Olivia Wilde

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde
Một bức ảnh mới về Olivia Wilde- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng New York City- New York
Một bức ảnh mới về Olivia Wilde- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng New York City- New York
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde
Ảnh chân dung Olivia Wilde
Ảnh chân dung Olivia Wilde

Olivia Wilde trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 10-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Olivia Wilde

 • Hệ thống Chuông bị hỏng (ngày 1 tháng 1).
 • Quốc hội khiển trách Tổng thống Reagan về việc sử dụng quỹ liên bang để khai thác các bến cảng Nicaragua (ngày 10 tháng 4).
 • Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ lần thứ 31, đề cử Walter F. Mondale và Geraldine A. Ferraro (16–19 tháng 7).
 • Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa lần thứ ba mươi ba từ bỏ Tổng thống Reagan và Phó Tổng thống Bush (từ ngày 20 đến 25 tháng 8).
 • Tổng thống Reagan tái đắc cử với 59% phiếu bầu (ngày 7 tháng 11).

Ngày sinh Olivia Wilde (10-3) trong lịch sử

 • Ngày 10-3 năm 1629: Vua Charles I Anh giải tán Quốc hội để ngăn cản việc đánh giá lại hàng năm nguồn thu của Vua. 
 • Ngày 10-3 năm 1785: Nhà khai quốc Hoa Kỳ, Thomas Jefferson được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Pháp.
 • Ngày 10-3 năm 1848: Quốc hội phê chuẩn Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, chấm dứt Chiến tranh giữa Hoa Kỳ và Mexico.
 • Ngày 10-3 năm 1864: U. S. Grant trở thành chỉ huy của quân đội Liên minh trong Nội chiến.
 • Ngày 10-3 năm 1876: Cuộc điện thoại đầu tiên ("Anh Watson, lại đây. Tôi muốn anh.") Là do Alexander Graham Bell thực hiện.
 • Ngày 10-3 năm 1948: Thi thể của Jan Masaryk, bộ trưởng ngoại giao chống Cộng của Tiệp Khắc đã được tìm thấy. Chính thức là một vụ tự tử, nguyên nhân thực sự của cái chết chưa bao giờ được chứng minh.
 • Ngày 10-3 năm 1969: James Earl Ray bị kết án 99 năm tù ở Memphis, Tennessee vì tội giết Martin Luther King, Jr., vào tháng 4 năm 1968.
Hiển thị toàn bộ

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Olivia Wilde được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Olivia Wilde có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: