Phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

Ảnh của Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ #
41
Phim

Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

Nơi hoạt động: Hoa Kỳ

Ngày thành lập: 11-3-2022 (1 tuổi)

XH chung: #3501

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

Phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ là ai?
Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ tên tiếng Anh là Everything Everywhere All at Once, là một bộ phim điện ảnh theo thể loại hài chính kịch xen lẫn với hành động, võ thuật. Phim do Daniel Scheinert và Daniel Kwan cùng viết kịch bản, đạo diễn và đồng sản xuất cùng anh em nhà Russo. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên người Hoa Dương Tử Quỳnh. Dương Tử Quỳnh vào vai nữ chính, là một người Mỹ gốc Hoa bị Sở thuế vụ phát hiện, bà đã phải liên kết với những phiên bản của chính mình trong nhiều vũ trụ song song để ngăn chặn 1 sinh linh đang phá hủy đa vũ trụ. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Quan Kế Huy, Jenny Slate, Hứa Vĩ Luân, Harry Shum, Jr. , Ngô Hán Chương, và Jamie Lee Curtis.
Bộ phim mang những yếu tố kỳ ảo, khoa học viễn tưởng, hoạt hình và phim chưởng. Scheinert và Kwan đã bắt đầu nghiên cứu ý tưởng đa vũ trụ kể từ những năm 2010, đến năm 2016 đã bắt đầu biên kịch. Ban đầu, phim được viết đo ni đóng giày cho nam diễn viên Thành Long, nhưng sau đó đã được đổi sang cho Dương Tử Quỳnh. Tháng 01/2020, phim bắt đầu quay và hoàn tất vào tháng 3 cùng năm. Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ được trình chiếu lần đầu tiên vào ngày 11/03/2022, tại sự kiện South by Southwest. Phim được công chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 25/03/2022.
Sau khi ra mắt, tác phẩm điện ảnh Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình về trí tưởng tượng, đạo diễn, diễn xuất của Kế Huy, Dương Tử Quỳnh, Vĩ Luân.... và cách thực hiện các chủ đề như thuyết hư vô, chủ nghĩa hiện sinh. Phim đã thu về hơn 104 triệu USD doanh thu phòng vé trên toàn cầu, vượt qua tác phẩm Hereditary (2018), trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất của A24 từ trước đến nay. Ngoài thành công về thương mại, phim còn đạt được nhiều giải thưởng tại nhiều Liên hoan phim. Phim đã nhận được 11 đề cử tại Giải Oscar lần thứ 95 và đã tháng 7/11 đề cử. Trong đó những đề cử đã chiến thắng gồm: Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim hay nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.... Đây là phim giành được cùng lúc 4 giải thưởng lớn của nhiều hiệp hội điện ảnh DGA, PGA, SAG và WGA.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

Phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ thành lập ngày 11-3-2022 (1 tuổi).
Phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Là Phim sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ xếp hạng nổi tiếng thứ 3501 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

Ảnh phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ
Ảnh phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ
Hình ảnh tạo hình nhân vật nữ chính phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ
Hình ảnh tạo hình nhân vật nữ chính phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 11-3

Ngày thành lập Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ (11-3) trong lịch sử

  • Ngày 11-3 năm 1861: Liên bang Hoa Kỳ đã thông qua hiến pháp của mình.
  • Ngày 11-3 năm 1888: Một trận mưa xối xả đổ bộ vào Bờ Đông. Mưa chuyển thành tuyết vào ngày hôm sau và nó trở thành Bão tuyết năm 1888, trận bão tuyết nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Nó đã gây ra hơn 400 người chết.
  • Ngày 11-3 năm 1930: William Howard Taft trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên được chôn cất tại Nghĩa trang Quốc gia ở Arlington, Virginia.
  • Ngày 11-3 năm 1941: Tổng thống Roosevelt ký Dự luật Cho thuê tài chính.
  • Ngày 11-3 năm 1942: Tướng Douglas MacArthur rời Philippines và nói: "Tôi sẽ trở lại."
  • Ngày 11-3 năm 1985: Mikhail Gorbachev trở thành người đứng đầu Liên Xô sau cái chết của Konstantin Chernenko. Ở tuổi 54, ông là thành viên trẻ nhất của Bộ Chính trị cầm quyền.
  • Ngày 11-3 năm 1990: Augusto Pinochet của Chile, nhà độc tài từ năm 1973, từ chức.
  • Ngày 11-3 năm 1993: Janet Reno đã được Thượng viện nhất trí xác nhận là nữ Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ đầu tiên.
  • Ngày 11-3 năm 2004: Hơn 200 người thiệt mạng và hơn 1.400 người bị thương khi bom nổ ở các ga xe lửa ở Madrid. Al-Qaeda đã nhận trách nhiệm về các vụ tấn công.
  • Ngày 11-3 năm 2011: Nhật Bản đang hứng chịu một trận động đất cực lớn gây ra sóng thần cao 23 foot chết người ở phía bắc đất nước, cách Tokyo khoảng 230 dặm về phía đông bắc. Hệ thống làm mát tại một trong những lò phản ứng tại Nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi bị lỗi ngay sau trận động đất, gây ra khủng hoảng hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-3-2022

Ghi chú về Phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: