Streamer Chuuti Mun

Ảnh của Chuuti Mun #
100
Streamer

Chuuti Mun

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-4-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #2804

Facebook: https://www.facebook.com/Chuuti.Mun

Email: chuuti.mun0604@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chuuti Mun

Streamer Chuuti Mun sinh ngày 6-4-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Chuuti Mun xếp hạng nổi tiếng thứ 2804 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Streamer Chuuti Mun

Chuuti Mun tên thật là Phạm Thị Bảo Trân, là một gương mặt quen thuộc của cộng đồng E-Sports nói chung cũng như LMHT nói riêng. Hiện tại, cô đang là vận động viên Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu cho The Queen Team ở vị trí đường giữa. Không chỉ xinh đẹp, đáng yêu hút hồn các game thủ nam, Bảo Ngân còn có khả năng chơi các tướng pháp sư đường giữa khiến đối thủ phải e dè trong những trận đấu với The Queen Team.

Trái ngược với gương mặt có phần lạnh lùng, Bảo Trân là cô bé lễ phép, dễ thương, được nhiều người yêu mến. Cô bắt đầu chơi game từ năm lớp 4, đầu tiên là những game offline, sau đó là tựa game như Boom, Audition, TLBB ,Crossfire và sau này là LOL. Lý do Bảo Trân chọn LMHT là vì game này cần nhiều tư duy, chiến thuật, có rất nhiều thứ thú vị mà không phải ai cũng gắn bó lâu dài được.

Cơ duyên giúp Bảo Trân bén duyên với The Queen Team ở vị trí đường giữa đó là khi cô biết Mì đã thách khỏi Boba Queen và lập team mới. Mà team cũng đang thiếu role mid và cô cũng rất thích mid nên bắt đầu tập chơi từ đó. Tướng tủ mà Bảo Trân hay sử dụng đó là Annie và Syndra. Theo Bảo Trân, một người đi đường giữa tốt nhất cần có khả năng biết nhìn map, di chuyển hợp lý, hỗ trợ rừng khi cần thiết.

Điểm mạnh của The Queen Team là khả năng đi đường giữa cực tốt của từng thành viên, nhưng điểm yếu là phối hợp vẫn chưa được ăn ý. Khó khăn duy nhất mà Bảo Trân và The Queen Team là thời gian train team, bởi vì ai cũng có việc học và làm riêng cả nên khó sắp xếp thời gian phối hợp chung.

Theo Bảo Trân, một game thủ LMHT cần phải có phản xạ tốt. Trong khi đó các game thủ nữ không phản xạ nhanh bằng nam và cũng không được cộng đồng nam công nhận thành tích. Còn ưu thế của game thủ nữ chính là sự ưu ái, tận tình hướng dẫn của phái nam. Bảo Trân bắt đầu được nhiều người biết đến từ khi stream cho TalkTV. Hiện tại, cô đang sở hữu hơn 110 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Chuuti Mun

Ảnh chân dung streamer Chuuti Mun
Ảnh chân dung streamer Chuuti Mun
Một bức ảnh mới về streamer Chuuti Mun
Một bức ảnh mới về streamer Chuuti Mun
Hình ảnh streamer Chuuti Mun xinh đẹp trong bộ ảnh cổ trang
Hình ảnh streamer Chuuti Mun xinh đẹp trong bộ ảnh cổ trang
Cận cảnh nhan sắc của streamer Chuuti Mun
Cận cảnh nhan sắc của streamer Chuuti Mun
Ảnh mới nhất về streamer Chuuti Mun
Ảnh mới nhất về streamer Chuuti Mun
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 6-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chuuti Mun

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Chuuti Mun (6-4) trong lịch sử

 • Ngày 6-4 năm 1830: Joseph Smith và năm người khác tổ chức Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints ở Fayette, New York.
 • Ngày 6-4 năm 1862: Trận chiến của Shiloh trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ đã bắt đầu.
 • Ngày 6-4 năm 1896: Đầu tiên Olympic hiện đại mở ra ở Athens, Hy Lạp.
 • Ngày 6-4 năm 1909: Robert Peary và Matthew Henson đã trở thành người đầu tiên đến Bắc Cực.
 • Ngày 6-4 năm 1917: Hoa Kỳ tuyên chiến với Đức và tham gia Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 6-4 năm 1994: Chủ tịch của Rwanda và Burundi đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
Hiển thị toàn bộ

Chuuti Mun trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Chuuti Mun

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chuuti Mun được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Chuuti Mun có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Chuuti Mun là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chuuti Mun sinh ra ở đâu?, Streamer Chuuti Mun bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Chuuti Mun là ai? Streamer Chuuti Mun và bạn trai/ bạn gái, Chuuti Mun và chồng con/ vợ con, Chuuti Mun và người yêu