Stylist Linh Đoàn

Linh Đoàn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-12-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #82556

Facebook: facebook.com/tklinhdoan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Stylist Linh Đoàn

Stylist Linh Đoàn là ai?
Linh Đoàn tên thật là Đoàn Thị Kiều Linh là một fashion icon trẻ theo đuổi phong cách glamorous-chic khá thời thượng, Linh Đoàn có phong cách lúc nào cũng độc đáo và nổi bật. Hơn nữa, việc du học ở Anh và kinh nghiệm làm việc ở London cũng ít nhiều khiến cho phong cách của Linh có gì đó thời thượng và cá tính. Ngoài công việc chính là NTK thời trang, Linh Đoàn còn được biết đến với vai trò là stylist cho một số bộ ảnh và cả sao Việt.
SV ngành thiết kế thời trang tại ĐH Brighton, Anh Quốc. Đã từng làm việc cho thương hiệu Temperley London và hiện tại đang làm cho thương hiệu Osman. Kiều Linh đã tham gia 2 mùa London Fashion Week Spring/Summer 2013 và Fall/Winter 2013.
Vì cũng từng là một stylist nên Linh Đoàn khá hiểu gu phối trang phục cho các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nước, điều đó giúp cô có được những trang phục tiện dụng, xinh xắn nhưng vẫn khiến cho người mặc vô cùng nổi bật, cuốn hút. Khách hàng gần đây nhất của Linh Đoàn chính là Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Nhờ có bàn tay của cô mà Hoa hậu Việt Nam 2014 trở nên thanh lịch, sành điệu hơn hẳn những bộ đầm già dặn thời gian trước. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều trước sự thay đổi về những bộ cánh mà Linh Đoàn đã chọn cho Kỳ Duyên như "sến" hoặc quá đỗi già dặn.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Linh Đoàn theo học chuyên ngành Thiết kế thời trang và Kinh doanh tại trường University of Brighton, Anh Quốc. Linh đã hai năm liên tiếp đạt giải trong cuộc thi Infocus được tổ chức bởi Hội sinh viên Việt Nam tại Anh Quốc.
Sau khi tốt nghiệp với danh hiệu Sinh viên thiết kế xuất sắc nhất, Linh Đoàn đã thực tập cho hai thương hiệu thời trang lớn của Anh là Osman và Temperly London và được tham gia hai mùa London Fashion Week Spring/Summer 2013 và Fall/Winter 2013. Đặc biệt hơn nữa, cô đã từng được tạp chí thời trang Vogue Italy bình chọn trong Top 200 gương mặt thiết kế trẻ trên toàn thế giới.
Từ năm 2012, cô bắt đầu phát triển thương hiệu thời trang riêng được tin dùng bởi Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Thanh Hằng hay Á hậu Huyền My. Vừa qua, Linh Đoàn chính thức khai trương showroom của mình tại Hà Nội.
Linh Đoàn hy vọng rằng trong 3,4 năm tới, thương hiệu thời trang mang tên cô sẽ lan rộng và trở thành một cái tên được nhắc đến ở những thành phố lớn.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Stylist Linh Đoàn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Stylist Linh Đoàn

Stylist Linh Đoàn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Linh Đoàn

Stylist Linh Đoàn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Linh Đoàn sinh ngày 2-12-1991 (33 tuổi).
Stylist Linh Đoàn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Linh Đoàn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Linh Đoàn xếp hạng nổi tiếng thứ 82556 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Stylist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Linh Đoàn

Chân dung Stylist Linh Đoàn
Chân dung Stylist Linh Đoàn
Linh Đoàn xinh tươi với bức ảnh đi du lịch
Linh Đoàn xinh tươi với bức ảnh đi du lịch
Hình ảnh nhất về Stylist Linh Đoàn
Hình ảnh nhất về Stylist Linh Đoàn
Hình ảnh chân dung của Stylist Linh Đoàn
Hình ảnh chân dung của Stylist Linh Đoàn
Stylist nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Stylist nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Linh Đoàn-Stylist sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Linh Đoàn-Stylist sinh ở Hà Nội- Việt Nam

Linh Đoàn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 2-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Đoàn

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Linh Đoàn (2-12) trong lịch sử

 • Ngày 2-12 năm 1804: Napoléon Bonaparte lên ngôi hoàng đế của nước Pháp tại Paris.
 • Ngày 2-12 năm 1823: Tổng thống James Monroe đã vạch ra học thuyết nổi tiếng của mình phản đối sự bành trướng của châu Âu ở Tây bán cầu.
 • Ngày 2-12 năm 1859: Nhà tranh cử John Brown đã bị treo cổ vì cuộc đột kích vào Bến phà Harper.
 • Ngày 2-12 năm 1942: Phản ứng dây chuyền hạt nhân có kiểm soát đầu tiên đã được chứng minh tại Đại học Chicago.
 • Ngày 2-12 năm 1954: Thượng viện đã bỏ phiếu để lên án thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Joseph R. McCarthy của Wisconsin vì "hành vi có xu hướng khiến Thượng viện trở nên ô nhục và làm mất uy tín."
 • Ngày 2-12 năm 1970: Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) được thành lập.
 • Ngày 2-12 năm 1982: Barney B. Clark trở thành người đầu tiên nhận được tim nhân tạo trong một ca phẫu thuật cấy ghép.
 • Ngày 2-12 năm 1988: Benazir Bhutto tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng Pakistan, trở thành người phụ nữ đầu tiên đứng đầu một quốc gia Hồi giáo.
 • Ngày 2-12 năm 1990: Nhà soạn nhạc Aaron Copland qua đời ở tuổi 90.
 • Ngày 2-12 năm 1999: Một nội các theo đạo Tin lành và Công giáo đã được triệu tập lần đầu tiên ở Bắc Ireland.
 • Ngày 2-12 năm 2001: Enron Corp., dưới sự điều hành của Giám đốc điều hành Kenneth Lay, đã nộp đơn xin phá sản.
Hiển thị toàn bộ

Các Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Stylist Linh Đoàn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Đoàn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Stylist Linh Đoàn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: