Tác giả cho trẻ em Jeff Kinney

Jeff Kinney

Nơi sống/ làm việc: Fort Washington

Ngày tháng năm sinh: 19-2-1971 (49 tuổi)

Dân số Mỹ 1971: 207,660,677

XH chung: #4111

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jeff Kinney

Tác giả cho trẻ em Jeff Kinney sinh ngày 19-2-1971 tại Thành phố Fort Washington, bang Maryland- Hoa Kỳ. Là Tác giả cho trẻ em sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1971). Jeff Kinney xếp hạng nổi tiếng thứ 4111 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Tác giả cho trẻ em nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1971 vào khoảng 207,660,677 người.

Tiểu sử Tác giả cho trẻ em Jeff Kinney

Tác giả người Mỹ và vẽ tranh biếm hoạ người đã tạo ra nhật ký của hàng loạt cuốn sách một Wimpy Kid của trẻ em. Ông cũng được biết đến với việc thiết lập các trang web cho trẻ em phổ biến, Poptropica.
Nhật ký của một loạt Wimpy Kid đã bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới vào năm 2013 của ông.
 
 

Jeff Kinney thời trẻ

Ông đã tạo ra Igdoof, một bộ truyện tranh mà chạy trong một tờ báo đại học, khi anh đang học trường Đại học Maryland vào những năm 1990. Ông cũng làm việc suốt tuổi trưởng thành của mình như là một nhà văn trò chơi trực tuyến và thiết kế.

Cuộc sống gia đình Jeff Kinney

Ông lớn lên ở Fort Washington, Maryland với hai anh trai và một em gái. Ông và vợ ông, Julie Kinney, trở thành cha mẹ để hai con trai:. Will và Grant

Tác giả cho trẻ em Jeff Kinney trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sách của ông lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2012, Nhật ký của một Wimpy Kid:. Dog Days, mà sao Steve Zahn
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1971 và ngày 19-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jeff Kinney

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc nhất trí rằng busing của học sinh có thể được đặt hàng để đạt được desegregation chủng tộc (tháng 20).
 • Chiến binh chống chiến tranh cố gắng để phá vỡ doanh nghiệp của chính phủ ở Washington (tháng 3) -police và các đơn vị quân đội bắt giữ bao nhiêu là 12.000; nhất sau đó được phát hành.
 • Các giấy tờ của Lầu Năm Góc công bố (tháng 13).
 • Điều chỉnh Hai mươi sáu đến Hiến pháp Hoa Kỳ hạ tuổi bầu cử đến 18. (30 tháng 6).

Ngày sinh Jeff Kinney (19-2) trong lịch sử

 • Ngày 19-2 năm 1674: Hà Lan và Anh đã ký Hòa ước Westminster, bởi đó là New Amsterdam thông qua với tiếng Anh (và được đổi tên thành New York).
 • Ngày 19-2 năm 1807: Aaron Burr, Phó Tổng thống dưới Thomas Jefferson, đã bị bắt vì tội phản quốc. Ông này sau đó đã được tha bổng.
 • Ngày 19-2 năm 1878: Thomas Edison sáng chế máy hát (máy quay đĩa).
 • Ngày 19-2 năm 1942: Tổng thống Franklin Roosevelt đã ký một sắc lệnh mà dẫn đến việc giử ngàn người Mỹ gốc Nhật sống trên bờ biển phía Tây.
 • Ngày 19-2 năm 1945: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã đi vào đất liền tại Iwo Jima.
 • Ngày 19-2 năm 1959: Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, và Hy Lạp ký kết các thỏa thuận cấp Síp độc lập.
 • Ngày 19-2 năm 1968: Việc phát sóng toàn quốc đầu tiên của Vùng lân cận của ông Roger chiếu trên PBS.
 • Ngày 19-2 năm 1997: Đặng Tiểu Bình, lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc, qua đời.
 • Ngày 19-2 năm 2008: Fidel Castro đã từ chức Chủ tịch Cuba sau 49 năm nắm quyền. Raúl Castro, em trai của Fidel, kế nhiệm ông làm chủ tịch.
Hiển thị toàn bộ

Jeff Kinney trong bảng xếp hạng

Các Tác giả cho trẻ em nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Fort Washington

Ghi chú về Tác giả cho trẻ em Jeff Kinney

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jeff Kinney được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả cho trẻ em Jeff Kinney có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả cho trẻ em Jeff Kinney là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jeff Kinney sinh ra ở đâu?, Tác giả cho trẻ em Jeff Kinney bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả cho trẻ em Jeff Kinney là ai? Tác giả cho trẻ em Jeff Kinney và bạn trai/ bạn gái, Jeff Kinney và chồng con/ vợ con, Jeff Kinney và người yêu