Tác giả cho trẻ em Dr Seuss

Dr Seuss

Nơi sống/ làm việc: Springfield

Ngày tháng năm sinh: 2-3-1904 (116 tuổi)

Dân số Mỹ 1904: 82,166,000

XH chung: #3864

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dr Seuss

Tác giả cho trẻ em Dr Seuss sinh ngày 2-3-1904 tại Thành phố Springfield, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Tác giả cho trẻ em sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1904). Dr Seuss xếp hạng nổi tiếng thứ 3864 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Tác giả cho trẻ em nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1904 vào khoảng 82,166,000 người.

Tiểu sử Tác giả cho trẻ em Dr Seuss

Tác giả người Mỹ and vẽ tranh biếm hoạ người Đã viết bốn mươi sáu cuốn sách trẻ em bat tu under the danh bút of tiến sĩ Seuss. tác phẩm đáng chú ý nhất of ông includes The Cat in the Hat (1957), Làm thế nào Grinch Stole Christmas (1957), and Green Eggs and Ham (1960).
Ông the thu hut than 400 phim hoạt hình chính trị cánh tả for all Bảo from New York trong Thế chiến II chỉ trích Hitler as well as Charles Lindbergh.
 
 

Dr Seuss thời trẻ

Ông sinh Theodor Geisel ở Springfield, Massachusetts. Ở tuổi trưởng thành đầu tiên của ông, ông đã tham dự Dartmouth đại học, nơi ông trở thành giám đốc bộ biên tập của tạp chí hài hước của trường, Dartmouth Jack-O-Lantern.

Cuộc sống gia đình Dr Seuss

Ông rời Lincoln College, Oxford, trước khi nhận bằng Tiến sĩ văn học Anh, đã gặp người vợ tương lai của mình và tác giả trẻ em đồng bào của Helen Palmer, người đã thuyết phục ông để theo đuổi một nghề nghiệp trong hình minh họa. Trong cuộc hôn nhân của mình, ông đã ngoại tình với Audrey đá Dimond, người trở thành vợ thứ hai của mình sau Helen Palmer Geisel của năm 1967 tự tử.

Tác giả cho trẻ em Dr Seuss trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong năm 2008, cảm ứng Geisel của vào California Hall of Fame được công bố bởi Arnold Schwarzenegger.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1904 và ngày 2-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Dr Seuss

 • Thành phố New York tàu điện ngầm sẽ mở ra.
 • Thuộc Hoa Kỳ. Tòa án tối cao ra lệnh rằng công dân của Puerto Rico không thể bị từ chối nhập cảnh vào các thuộc Hoa Kỳ lục địa.
 • Thuộc Hoa Kỳ. bắt đầu xây dựng kênh đào Panama.

Ngày sinh Dr Seuss (2-3) trong lịch sử

 • Ngày 2-3 năm 1836: Texas tuyên bố độc lập khỏi Mexico.
 • Ngày 2-3 năm 1877: Rutherford B. Hayes được tuyên bố chủ tịch của một ủy ban bầu cử của Hoa Kỳ kể từ khi kết quả ban đầu là quá gần để gọi. Ông là tổng thống chỉ được bầu theo cách này.
 • Ngày 2-3 năm 1917: Puerto Rico đã trở thành một lãnh thổ Hoa Kỳ và Puerto Rico trở thành công dân Mỹ.
 • Ngày 2-3 năm 1923: Vấn đề đầu tiên của tạp chí TIME Henry Luce đã xuất hiện trên các sạp báo.
 • Ngày 2-3 năm 1933: King Kong, diễn viên Fay Wray, công chiếu tại thành phố New York.
 • Ngày 2-3 năm 1949: Captain James Gallagher hoàn thành việc không dừng đầu tiên xung quanh các chuyến bay trên thế giới. Ông đã hoàn thành cuộc hành trình 23.452 dặm trong 94 giờ, 1 phút.
 • Ngày 2-3 năm 1956: Morocco giành được độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-3 năm 1962: trung tâm Philadelphia Warriors Wilt Chamberlain ghi được một NBA kỷ lục 100 điểm trong một trận đấu bóng rổ.
 • Ngày 2-3 năm 2001: Taliban bắt đầu phá hủy các tượng Phật cổ ở Afghanistan.
 • Ngày 2-3 năm 2008: Dmitri A. Medvedev, một cựu trợ lý của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người đã không bao giờ giữ chức vụ dân cử, thắng cử tổng thống Nga trong một vụ lở đất. Putin vẫn ở một vị trí quyền lực, làm thủ tướng của Medvedev.
Hiển thị toàn bộ

Dr Seuss trong bảng xếp hạng

Các Tác giả cho trẻ em nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Springfield

Ghi chú về Tác giả cho trẻ em Dr Seuss

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dr Seuss được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả cho trẻ em Dr Seuss có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả cho trẻ em Dr Seuss là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dr Seuss sinh ra ở đâu?, Tác giả cho trẻ em Dr Seuss bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả cho trẻ em Dr Seuss là ai? Tác giả cho trẻ em Dr Seuss và bạn trai/ bạn gái, Dr Seuss và chồng con/ vợ con, Dr Seuss và người yêu