Tác giả cho trẻ em Mary Pope Osborne

Mary Pope Osborne

Nơi sống/ làm việc: Oklahoma

Ngày tháng năm sinh: 20-5-1949 (71 tuổi)

Dân số Mỹ 1949: 149,188,130

XH chung: #6760

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mary Pope Osborne

Tác giả cho trẻ em Mary Pope Osborne sinh ngày 20-5-1949 tại Bang Oklahoma, Mỹ. Là Tác giả cho trẻ em sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 1949). Mary Pope Osborne xếp hạng nổi tiếng thứ 6760 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Tác giả cho trẻ em nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1949 vào khoảng 149,188,130 người.

Tiểu sử Tác giả cho trẻ em Mary Pope Osborne

Tác giả cho trẻ em có tác phẩm nổi tiếng nhất bao gồm hơn bốn mươi cuốn sách trong bộ phim Magic Tree House. đoạt giải thưởng sách Magic Tree House của bà đã được dịch ra hơn ba mươi thứ tiếng.
sách của cô, phổ biến khắp thế giới, đã bán được hơn 100 triệu bản.
 
 

Mary Pope Osborne thời trẻ

Cô theo học trường Đại học North Carolina tại Chapel Hill và đi du lịch khắp nơi trên thế giới sau khi tốt nghiệp cô. Cô đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, Run, Run, Như nhanh Như Bạn có thể, vào năm 1982.

Cuộc sống gia đình Mary Pope Osborne

Cô và anh trai sinh đôi của cô được sinh ra tại Oklahoma Hoa Kỳ Quân Đại Tá William Đức Giáo Hoàng và người nội trợ Barnette Dickens Đức Giáo Hoàng. Cô kết hôn với nam diễn viên / biên kịch Will Osborne vào năm 1976.

Tác giả cho trẻ em Mary Pope Osborne trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô từng là chủ tịch của Guild của tác giả. Viên trẻ tác giả người lớn học viễn tưởng, Judy Blume, giữ chức vụ là Phó Chủ tịch của cùng một tổ chức.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1949 và ngày 20-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mary Pope Osborne

  • Mỹ công nhận nhà nước Israel.
  • Truman đề nghị Point Bốn chương trình để giúp các khu vực kém phát triển nhất thế giới (20 tháng 1).

Ngày sinh Mary Pope Osborne (20-5) trong lịch sử

  • Ngày 20-5 năm 1506: Christopher Columbus đã chết ở Tây Ban Nha.
  • Ngày 20-5 năm 1861: Bắc Carolina bình chọn ly khai khỏi Liên minh.
  • Ngày 20-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không ngừng solo đầu tiên, khởi hành từ Long Island trên tàu Spirit of Saint Louis.
  • Ngày 20-5 năm 1932: Amelia Earhart đã cất cánh từ Newfoundland để trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương.
  • Ngày 20-5 năm 1961: Một đám đông đã tấn công một busload của "tay đua tự do" ở Montgomery, Ala., Thiết lập các xe buýt bốc cháy.
  • Ngày 20-5 năm 1978: Mavis Hutchinson, 53 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên chạy trên khắp nước Mỹ. Chuyến đi 3.000 dặm mất 69 ngày của cô. Cô chạy trung bình 45 dặm mỗi ngày.
  • Ngày 20-5 năm 1996: Trong một cuộc bỏ phiếu 6-3, Tòa án tối cao bác bỏ một biện pháp Colorado cấm luật bảo vệ người đồng tính phân biệt đối xử.
  • Ngày 20-5 năm 2002: Đông Timor trở thành những gì sau đó quốc gia mới nhất của thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Mary Pope Osborne trong bảng xếp hạng

Các Tác giả cho trẻ em nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-5-1949

Ghi chú về Tác giả cho trẻ em Mary Pope Osborne

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mary Pope Osborne được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả cho trẻ em Mary Pope Osborne có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả cho trẻ em Mary Pope Osborne là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mary Pope Osborne sinh ra ở đâu?, Tác giả cho trẻ em Mary Pope Osborne bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả cho trẻ em Mary Pope Osborne là ai? Tác giả cho trẻ em Mary Pope Osborne và bạn trai/ bạn gái, Mary Pope Osborne và chồng con/ vợ con, Mary Pope Osborne và người yêu