Thợ xăm Đăng Vinh

Đăng Vinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #2392

Facebook: https://www.facebook.com/vinh.nghiem.96

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đăng Vinh

Thợ xăm Đăng Vinh sinh ngày ?-?-1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Đăng Vinh xếp hạng nổi tiếng thứ 2392 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Đăng Vinh

Đăng Vinh (tên thật Nghiêm Hà Võ Trường Vinh) là nhân vật có tiếng trong giới xăm mình TP HCM. Đăng Vinh được chú ý không chỉ vì theo đuổi môn nghệ thuật trên da thịt mà chàng thợ xăm này còn phủ kín cơ thể bằng những hình xăm và họa tiết khác nhau. Trước đây, Đăng Vinh từng là giáo viên dạy Mỹ thuật tại trường cấp ba. Bắt đầu chuyển sang nghệ thuật xăm, Đăng Vinh thử bằng kim may đồ. Đam mê lớn dần, Đăng Vinh quyết định từ bỏ nghề giáo theo đuổi xăm nghệ thuật. Giai đoạn khởi nghiệp rất khó khăn bởi xăm nghệ thuật cần có sự đầu tư sáng tạo, thời gian và đặc biệt là kinh tế. Đầu tư xăm chuyên nghiệp đòi hỏi số tiền rất lớn. Hơn 20 năm trong nghề, Đăng Vinh đã có chỗ đứng vững chắc, là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng.
Nhiều năm trong nghề, Đăng Vinh không nhớ hết đã xăm cho bao nhiêu khách hàng. Nhưng với bất kỳ ai, xăm ở vị trí nào anh cũng chỉ hướng đến mục tiêu làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt những hình xăm ở vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, Đăng Vinh phải "vượt lên chính mình", gạt bỏ những ý nghĩ dung tục, tập trung cao độ để hoàn thành tác phẩm theo yêu cầu của hội chị em. Sự nghiêm túc, tập trung và đam mê mang lại thành công cho Đăng Vinh.
 
 

Cuộc sống gia đình Đăng Vinh

Đăng Vinh và nữ thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai (sinh năm 1990) là cặp đôi được nhiều người yêu mến tại Sài thành. Đăng Vinh và Huỳnh Mai từng thực hiện bộ ảnh "nông dân miền Tây xăm trổ đầy mình" tại Gò Công. Bộ ảnh của Đăng Vinh khiến nhiều người lầm tưởng là ảnh cưới dân dã vì những khoản khắc cực tình cảm của cặp đôi. Dù hóa thân thành những người nông dân nhưng Đăng Vinh và Huỳnh Mai vẫn không che giấu những hình xăm trên cơ thể mình. Đăng Vinh và Huỳnh Mai đều đã từng lập gia đình trước đó, vì không cùng quan điểm sống nên đổ vỡ. Cặp đôi tìm thấy nhau trên con đường đam mê. Bà xã Đăng Vinh từng gây bão cộng đồng mạng sau khi đăng tải bức ảnh đi bộ trên phố cổ Hà Nội và phản ứng bĩu mỗi của người phụ nữ phía sau khi nhìn thấy những hình xăm trên người cô.
Cặp đôi Đăng Vinh và Huỳnh Mai thực hiện bộ ảnh cưới cùng Triệu Bo và Rock Phương. Hai cô dâu xinh đẹp xăm trổ kín trong bộ váy cưới khiến dân mạng phát sốt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Đăng Vinh

Thợ xăm Đăng Vinh là cái tên không mấy xa lạ trong giới xăm mình
Thợ xăm Đăng Vinh là cái tên không mấy xa lạ trong giới xăm mình
Vợ chồng thợ xăm Đăng Vinh và Huỳnh Mai
Vợ chồng thợ xăm Đăng Vinh và Huỳnh Mai
Thợ xăm Đăng Vinh và vợ phủ kín cơ thể bằng nhiều hình xăm khác nhau
Thợ xăm Đăng Vinh và vợ phủ kín cơ thể bằng nhiều hình xăm khác nhau
Thợ xăm Đăng Vinh vui vẻ bên các con
Thợ xăm Đăng Vinh vui vẻ bên các con
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đăng Vinh

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Đăng Vinh trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thợ xăm Đăng Vinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đăng Vinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Đăng Vinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thợ xăm Đăng Vinh. Đăng Vinh sinh ngày ? tháng năm 1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đăng Vinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thợ xăm Đăng Vinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tho xam dang vinh. dang vinh profile
Thợ xăm Đăng Vinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đăng Vinh sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Đăng Vinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thợ xăm Đăng Vinh là ai? Thợ xăm Đăng Vinh và bạn gái, Đăng Vinh và vợ con, Đăng Vinh và người yêu