Thợ xăm Đông Đặng

Đông Đặng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #3474

Facebook: https://www.facebook.com/DongOni.Tats

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đông Đặng

Thợ xăm Đông Đặng sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đông Đặng xếp hạng nổi tiếng thứ 3474 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Đông Đặng

Đông Đặng có tên đầy đủ là Đặng Hưng Đông, nghệ danh là Dong Oni, anh là một thợ xăm có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và được đông đảo mọi người tin tưởng và yêu quý.
Khi được hỏi về cái "duyên" đối với công việc thợ xăm, Dong Oni cho biết ngay từ khi còn là cậu học sinh cập 3, Dong Oni đã rất đam mê nghệ thuật đặc biệt là thích vẽ vời. Nhưng khi đó Dong Oni vẫn chưa nghĩ rằng bản thân mình sẽ lực chọn công việc xăm hình để theo đuổi. Nhưng kể từ khi bản thân biết đến xăm hình, anh cảm thấy vô cùng thích thú và muốn theo đuổi con đường nghệ thuật này. Dong Oni đã chia sẻ nguyện vọng của mình với ba mẹ những anh không nhận được sự đồng ý. Theo quan điểm của ba mẹ anh thì xăm hình là một thứ gì đó rất xấu, mà nó chỉ xuất hiện ở chốn lao tù, ở những "đàn anh, đàn chị" mà thôi. Ba mẹ muốn Dong Oni chọn lựa một ngành nghề nào đó và làm việc như bao người khác. Nhưng vì đam mê cháy bỏng với công việc này và muốn chứng minh cho ba mẹ thấy con đường mà anh chọn lựa là hoàn toàn đúng đắn nên Dong Oni đã nỗ lực hết sức mình. Anh ngày đêm rèn rũa, hoàn thiện khả năng của bản thân. Từ khi chỉ có bộ đồ nghề thô sơ với hai chiếc máy xăm, vài chai mực và vài cây kim nhưng chỉ cần được sống với đam mê là Dong Oni cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.
Và mọi nỗ lực của Dong Oni đã được đền đáp xứng đáng. Anh đã trở thành một thợ xăm có tay nghề cao, được đông đảo mọi người yêu mến và tin tưởng. Ngoài ra Dong Oni còn là người sáng lập nên nhóm Tattookid (năm 2014)- một nhóm thợ xăm tài năng đã giành được không ít những giải thưởng cao quý tại những kỳ thi danh giá trong và ngoài nước.
Không dừng lại ở đó, Dong Oni còn dành thời gian nghiên cứu và cho ra đời một thương hiệu nước pha mực Easy Work made in VietNam. Hiện các sản phẩm pha mực này nhận được sự đón nhận từ các anh em thợ xăm trong nước sử dụng.
Khi đã gặt hái được thành công, Dong Oni đã làm cho ba mẹ có cái nhìn rất khác về công việc này. Và giờ đây đi đâu ba mẹ anh cũng khoe "Con trai tôi là một thăm xăm, nó xăm hình đẹp lắm". Dong Oni thấy được sự tự hào trong mắt của cha mẹ, điều đó làm anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Dong Oni cho biết anh sẽ nỗ lực cải thiện chất lượng của cửa hàng cũng như chất lượng sản phẩm mà anh mang đến. Dong Oni mong muốn, khát khao sẽ đưa nghề xăm phát triển hơn nữa.
Xin chúc Dong Oni sẽ mãi luôn mạnh khỏe, thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Đông Đặng

Cận cảnh gương mặt điển trai của thợ xăm Dong Oni
Cận cảnh gương mặt điển trai của thợ xăm Dong Oni
Dong Oni điển trai cá tính
Dong Oni điển trai cá tính
Dong Oni hạnh phúc bên con trai
Dong Oni hạnh phúc bên con trai
Hình ảnh Dong Oni với những hình xăm ấn tượng
Hình ảnh Dong Oni với những hình xăm ấn tượng
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đông Đặng

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Đông Đặng trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Thợ xăm Đông Đặng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đông Đặng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Đông Đặng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thợ xăm Đông Đặng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đông Đặng sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Đông Đặng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thợ xăm Đông Đặng là ai? Thợ xăm Đông Đặng và bạn gái, Đông Đặng và vợ con, Đông Đặng và người yêu