Tiểu thuyết gia Washington Irving

Washington Irving

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 3-4-1783

XH chung: #9041

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Washington Irving

Tiểu thuyết gia Washington Irving sinh ngày 3-4-1783 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1783). Washington Irving xếp hạng nổi tiếng thứ 9041 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Washington Irving

Tác giả người Mỹ trong những câu chuyện ngắn lãng mạn cổ điển, The Legend of Sleepy Hollow và Rip Van Winkle. tác phẩm khác của ông bao gồm tiểu sử của các nhân vật lịch sử như George Washington, Muhammad, và Oliver Goldsmith.
Ông từng là Đại sứ Mỹ tại Tây Ban Nha trong những năm 1840 đầu năm đến giữa.
 
 

Washington Irving thời trẻ

Ông được đặt tên sau khi Tổng thống George Washington, và ông đã từng gặp người trùng tên với mình trong khi Tổng thống đã đến thăm thành phố New York. Washington Irving bắt đầu viết khi còn trẻ, và ông bố một số chữ cái trong các Morning Chronicle khi mới mười chín tuổi (bằng cách sử dụng bút danh của Jonathan kiểu cổ).

Cuộc sống gia đình Washington Irving

Ông được sinh ra ở New York để Sarah Sanders và William Irving, Sr. Ông đã dành những năm cuối đời ở Tarrytown, New York.

Tiểu thuyết gia Washington Irving trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một trong những tác giả người Mỹ đầu tiên được đón nhận bởi người châu Âu, và ông lấy cảm hứng từ các nhà văn Mỹ khác, chẳng hạn như Edgar Allan Poe.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1783 và ngày 3-4

Ngày sinh Washington Irving (3-4) trong lịch sử

  • Ngày 3-4 năm 1860: ngựa đầu tiên dịch vụ thể hiện đã bắt đầu.
  • Ngày 3-4 năm 1882: Outlaw Jesse James đã bị bắn ở phía sau bởi Bob Ford, một trong những thành viên băng đảng riêng của mình, báo cáo cho một phần thưởng $ 10,000.
  • Ngày 3-4 năm 1930: Ras Tafari trở thành hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia.
  • Ngày 3-4 năm 1936: Bruno Hauptmann bị điện giật cho các vụ bắt cóc và giết người của em bé Lindbergh.
  • Ngày 3-4 năm 1948: Tổng thống Truman đã ký Kế hoạch Marshall, mà sẽ thúc đẩy sự phục hồi của châu Âu bị chiến tranh tàn phá.
  • Ngày 3-4 năm 1974: "Super Tornado Outbreak" đình công 13 tiểu bang của Hoa Kỳ.
  • Ngày 3-4 năm 1996: Unabomber Theodore Kaczynski đã bị bắt.
  • Ngày 3-4 năm 2004: Một nghi can trong vụ đánh bom tháng Madrid đã cho nổ tung mình và ba người khác.
Hiển thị toàn bộ

Washington Irving trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Washington Irving

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Washington Irving được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Washington Irving có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Washington Irving. Washington Irving sinh ngày 3 tháng 4 năm 1783 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Quý Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Washington Irving. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Washington Irving. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia washington irving. washington irving profile
Tiểu thuyết gia Washington Irving là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Washington Irving sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Washington Irving bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Washington Irving là ai? Tiểu thuyết gia Washington Irving và bạn trai/ bạn gái, Washington Irving và chồng con/ vợ con, Washington Irving và người yêu