Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry

Mary Frances Berry

Nơi sống/ làm việc: Nashville

Ngày tháng năm sinh: 17-2-1938 (80 tuổi)

Dân số Mỹ 1938: 129,824,939

XH chung: #8956

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mary Frances Berry

Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry sinh ngày 17-2-1938 tại Thành phố Nashville, bang Tennessee- Hoa Kỳ. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1938). Mary Frances Berry xếp hạng nổi tiếng thứ 8956 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1938 vào khoảng 129,824,939 người.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry

Nhà văn người Mỹ, học tập, và là cựu chủ tịch của Tổ chức các nhà sử học người Mỹ. Một chuyên gia về lịch sử xã hội và pháp luật, cô cũng từng là Chủ tịch của Ủy ban Hoa Kỳ về các Quyền Dân sự.
Cô đã tổ chức một giáo sư lịch sử tại Đại học Pennsylvania và cũng từng một thời kỳ làm Thủ tướng của Đại học Colorado tại Boulder .
 
 

Mary Frances Berry thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp đại học của cô tại Đại học Fisk của Nashville, nhưng sau đó chuyển giao cho Đại học Howard. Cô ấy đã nhận được cả hai bằng tiến sĩ và JD cô từ Đại học Michigan.

Cuộc sống gia đình Mary Frances Berry

Cô sinh ra ở Nashville, Tennessee để Frances và George Berry. Cô và anh trai cô đã dành một khoảng thời gian thơ ấu của họ trong một trại trẻ mồ côi, như là kết quả của nghèo đói của gia đình họ. Cô đã kết hôn vào năm 1966.

Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã có lần nói rằng, "Nếu Rosa Parks đã thực hiện một cuộc thăm dò trước khi cô ngồi xuống xe buýt ở Montgomery, cô vẫn muốn được đứng."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1938 và ngày 17-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mary Frances Berry

 • Orson Welles phát sóng thích ứng của ông War of the Worlds H.G. Wells, tạo ra một cơn hoảng loạn trên toàn quốc như nghe tin rằng người ngoài hành tinh đã hạ cánh tại New Jersey (30 tháng 10).
 • Đạo Luật Tiêu Chuẩn Lao Động Công Bằng lập mức lương tối thiểu.
 • Cơn bão bất ngờ tàn phá ở Long Island, New York và New England. Xem Bão Hoa Kỳ.

Ngày sinh Mary Frances Berry (17-2) trong lịch sử

 • Ngày 17-2 năm 1600: Ý triết gia, nhà giả kim, và Copernicus lý thuyết ủng hộ Giordano Bruno bị thiêu sống vì dị giáo bởi Inquisition.
 • Ngày 17-2 năm 1801: Cà vạt bầu cử giữa Thomas Jefferson và Aaron Burr đã bị hỏng bởi Hạ viện, người đắc cử tổng thống Jefferson.
 • Ngày 17-2 năm 1817: Baltimore trở thành thành phố của Hoa Kỳ đầu tiên thắp sáng bằng khí.
 • Ngày 17-2 năm 1864: Các tàu ngầm của Liên minh Hunley, được trang bị với một chất nổ vào cuối của một spar nhô ra, đâm và chìm tàu ​​Housatonic của Liên minh ngoài khơi bờ biển của Charleston, S.C.
 • Ngày 17-2 năm 1904: opera của Puccini Madama Butterfly ra mắt tại Milan.
 • Ngày 17-2 năm 1972: Tổng thống Richard Nixon còn lại trên chuyến đi tới Trung Quốc.
 • Ngày 17-2 năm 1996: nhà vô địch cờ vua Garry Kasparov đánh bại các máy tính IBM, Deep Blue, chiến thắng các trận đấu sáu trận.
 • Ngày 17-2 năm 2008: Kosovo tuyên bố độc lập khỏi Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Mary Frances Berry trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nashville

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mary Frances Berry được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry. Mary Frances Berry sinh ngày 17 tháng 2 năm 1938 tại Thành phố Nashville, bang Tennessee- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mary Frances Berry. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia mary frances berry. mary frances berry profile
Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mary Frances Berry sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry là ai? Tiểu thuyết gia Mary Frances Berry và bạn trai/ bạn gái, Mary Frances Berry và chồng con/ vợ con, Mary Frances Berry và người yêu