Vlogger Hữu Bộ Vlog

Hữu Bộ Vlog

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-3-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #35224

Facebook: https://www.facebook.com/kevintocxu

Email: nguyenhuubo93@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hữu Bộ Vlog

Vlogger Hữu Bộ Vlog sinh ngày 26-3-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Hữu Bộ Vlog xếp hạng nổi tiếng thứ 35224 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Hữu Bộ Vlog

Tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Bộ sinh ra và lớn lên ở Sóc Sơn - Hà Nội
Hữu Bộ bắt đầu với công việc làm vlog từ năm 2017. Nội dung các video của anh thường về đề tài ẩm thực với các món ăn vô cùng độc và lạ cùng các thử thách vui nhộn với những người bạn của mình. Kênh youtube của Hữu Bộ thu về số lượng đông đảo người quan tâm theo dõi, đa phần là các bạn trẻ, được minh chứng bằng các clip triệu view và số lượng subsciber tăng chóng mặt. Đến nay số lượt subscribe kênh youtube của anh đã xấp xỉ ngưỡng 800 000, một con số đáng nể trong giới youtuber Việt Nam nói chung.
Với lối dẫn chuyện hài hước và duyên dáng cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung càng làm tăng thêm sức hút cho những video của Hữu Bộ. Tính cách thân thiện, cởi mở từ video cho đến đời thực của chàng trai 9X cũng là lý do anh được lòng đông đảo người hâm mộ. Giữa mảnh đất youtube mà ngày ngày vẫn có thêm rất nhiều những nội dung sáng hấp dẫn, thì những video của Hữu Bộ vẫn sở hữu những nét riêng biệt, cuốn hút người xem. Làm youtube luôn đòi hỏi tư suy sáng tạo, không ngưng đổi mới để có thể cạnh tranh, với một người được đào tạo kỹ lưỡng bài bản cũng không hề đơn giản. Nhưng chàng trai chân quê ấy lại làm được điều đó bẳng sự nỗ lực và tâm huyết trọn vẹn. Đó là một thành quả vô cùng xứng đáng dành cho Hữu Bộ, cùng những thành viên trong team của anh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Hữu Bộ Vlog

Ảnh chân dung Vlogger Hữu Bộ Vlog
Ảnh chân dung Vlogger Hữu Bộ Vlog
Hình ảnh Vlogger Hữu Bộ Vlog đang ăn mì
Hình ảnh Vlogger Hữu Bộ Vlog đang ăn mì
Ảnh mới về Vlogger Hữu Bộ Vlog
Ảnh mới về Vlogger Hữu Bộ Vlog
Một bức ảnh chân dung Vlogger Hữu Bộ Vlog
Một bức ảnh chân dung Vlogger Hữu Bộ Vlog
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 26-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Bộ Vlog

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Hữu Bộ Vlog (26-3) trong lịch sử

 • Ngày 26-3 năm 1827: Composer Ludwig van Beethoven qua đời ở tuổi 56 tại Vienna, Áo.
 • Ngày 26-3 năm 1945: Trận chiến Iwo Jima đã kết thúc; khoảng 22.000 binh lính Nhật đã bị giết hoặc bị bắt giữ trong chiến đấu và hơn 4.500 binh sĩ Hoa Kỳ thiệt mạng.
 • Ngày 26-3 năm 1971: Đông Pakistan tuyên bố độc lập, lấy tên là Bangladesh.
 • Ngày 26-3 năm 1979: Trong một buổi lễ tại Nhà Trắng, Tổng thống Sadat của Ai Cập và Thủ tướng Begin of Israel đã ký một hiệp ước hòa bình kết thúc 30 năm chiến tranh giữa hai nước.
 • Ngày 26-3 năm 1982: lễ động thổ cho Veterans Memorial Việt Nam đã diễn ra tại Washington, DC.
 • Ngày 26-3 năm 2000: Vladimir Putin đắc cử tổng thống Nga.
Hiển thị toàn bộ

Hữu Bộ Vlog trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vlogger Hữu Bộ Vlog

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Bộ Vlog được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Hữu Bộ Vlog có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Vlogger Hữu Bộ Vlog. Hữu Bộ Vlog sinh ngày 26 tháng 3 năm 1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hữu Bộ Vlog. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vlogger Hữu Bộ Vlog. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vlogger huu bo vlog. huu bo vlog profile
Vlogger Hữu Bộ Vlog là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hữu Bộ Vlog sinh ra ở đâu?, Vlogger Hữu Bộ Vlog bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Hữu Bộ Vlog là ai? Vlogger Hữu Bộ Vlog và bạn gái, Hữu Bộ Vlog và vợ con, Hữu Bộ Vlog và người yêu