Vũ công Lương Bảo Duy

Lương Bảo Duy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-10-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #74945

Facebook: https://www.facebook.com/baoduy.luong.37

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Bảo Duy

Vũ công Lương Bảo Duy sinh ngày 18-10-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Lương Bảo Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 74945 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Lương Bảo Duy

Lương Bảo Duy là một vũ công trẻ tuổi đầy tài năng của làng dancesport Việt Nam. Anh chàng này từng giành Huy chương vàng Hạng trẻ ở Singapor năm 2012, HCV Quốc gia một điệu đơn năm 2013, CB giải Vô địch Cup các CLB Toàn quốc năm 2013, 2 lần Vô địch trẻ toàn quốc HCV năm 2013 và 2014, HCB giải Vô địch Cup các CLB Toàn quốc năm 2013, Đứng thứ 110 trên 400 cặp hạng trẻ thế giới tại Đức năm 2012

Bảo Duy sinh ra trong một đình có mẹ là diễn viên nghệ thuật kịch nói, cha là một đạo diễn sân khấu. Ngay từ nhỏ, cậy đã rất yêu thích nghệ thuật. Duy thích ca hát, anh chàng thường hay "nhại" lại các ca khúc tiếng Anh, mặc dù không hiểu gì.

Năm 9 tuổi, Duy được bố mẹ đăng ký cho tham gia một khóa học khiêu vũ cổ điển với mục đích ban đầu là tập luyện để giải phóng cơ thể, rèn luyện sức khỏe. Sau một năm, anh chàng đã được nhiều người đánh giá là "hiện tượng mới" khi biểu diễn trên các sàn nhảy. Năm 2009, bố mẹ Duy nghe lời gợi ý của một người bạn đã "đánh liều" đưa Duy về Tp. Hồ Chí Minh để học nhảy Latin. Duy như bị hút hồn bởi điệu nhảy này, và đam mê trong Duy cứ thế dần dần lớn lên.

Tuy vậy, Duy chỉ có thể tập trung tập luyện vào mùa hè, vì chưa có điều kiện chuyển xuống Sài Gòn để học. Nhưng qua những thành tích mà Duy đã đạ được tại các giải đấu ở cấp quốc gia, quốc tế, anh chàng đã được Sở TDTT Tp. Hồ Chí Minh ghi nhận. Mùa hè năm 2012, Duy có cơ hội đến Ý và Đức để tập huấn trong vòng 3 tháng, được các chuyên gia hàng đầu thế giới hướng dẫn. Anh chàng cũng được Liên đoàn Thể dục tp. Hồ Chí Minh tạo điều kiện, nhưng hầy như gia đình Duy phải tự túc nhiều. Đối với gia đình Duy, chi phí để anh chàng phát triển tiềm năng của mình là một con số lớn.

Sau khi về nước, Duy được các huấn luyện viên tại Việt Nam đánh giá cao về kỹ thuật, phong cách và được xem là một vũ công trẻ có tiềm năng, có thể tiến xa hơn nữa. Những lời động viên của những người làm trong nghề đã giúp Duy càng thêm có động lực. Duy mong muốn hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ thuật, thể hiện được vẽ đẹp quyến rũ, lộng lẫy của những vũ điệu dancesport trong âm nhạc, điện ảnh cho công chúng thưởng thức.

Hiện tại, Bảo Duy còn là thành viên của nhóm nhạc Zero 9. Anh chàng đảm nhận vai trò hát chính và nhảy chính của nhóm. Những ngày qua, Zero 9 đang là một "hiện tượng mạng". Đặc biệt là sau khi MV "Pom" được phát hành đã dính nghi án đạo nhái Lpop, và có nhiều phan đoạn rap bị đánh giá là thảm họa.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Lương Bảo Duy

Ảnh chân dung vũ công Lương Bảo Duy
Ảnh chân dung vũ công Lương Bảo Duy
Vũ công Lương Bảo Duy là một người năng động
Vũ công Lương Bảo Duy là một người năng động
Hình ảnh vũ công Lương Bảo Duy đang tập luyện chăm chỉ
Hình ảnh vũ công Lương Bảo Duy đang tập luyện chăm chỉ
Vũ công Lương Bảo Duy và bạn diễn đang trình diễn bài thi của mình
Vũ công Lương Bảo Duy và bạn diễn đang trình diễn bài thi của mình
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 18-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Bảo Duy

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Lương Bảo Duy (18-10) trong lịch sử

 • Ngày 18-10 năm 1685: Louis XIV thu hồi sắc lệnh Nantes.
 • Ngày 18-10 năm 1767: Ranh giới giữa Maryland và Pennsylvania, dòng Mason-Dixon, đã được thỏa thuận.
 • Ngày 18-10 năm 1867: Mỹ đã sở hữu Alaska từ Nga.
 • Ngày 18-10 năm 1912: Các cuộc chiến Balkan đầu tiên nổ ra.
 • Ngày 18-10 năm 1931: Inventor Thomas Alva Edison đã chết trong West Orange, N.J., lúc 84 tuổi.
 • Ngày 18-10 năm 1968: Ủy ban Olympic Hoa Kỳ đình chỉ hai vận động viên da đen đã cho một "quyền lực đen" chào trong một buổi lễ chiến thắng ở trò chơi thành phố Mexico.
 • Ngày 18-10 năm 2011: Gilad Shalit, một người lính Israel 25 tuổi, được phát hành sau khi bị giam hơn năm năm của Hamas. Ông được trao đổi cho 1.000 tù nhân Palestine. Shalit đã được tổ chức tại Gaza kể từ khi các chiến binh Palestine bắt cóc ông vào năm 2006.
Hiển thị toàn bộ

Lương Bảo Duy trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Vũ công Lương Bảo Duy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Bảo Duy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Lương Bảo Duy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Vũ công Lương Bảo Duy. Lương Bảo Duy sinh ngày 18 tháng 10 năm 1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lương Bảo Duy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vũ công Lương Bảo Duy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vu cong luong bao duy. luong bao duy profile
Vũ công Lương Bảo Duy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Bảo Duy sinh ra ở đâu?, Vũ công Lương Bảo Duy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công Lương Bảo Duy là ai? Vũ công Lương Bảo Duy và bạn gái, Lương Bảo Duy và vợ con, Lương Bảo Duy và người yêu

Website liên kết