Website Apple.Com

Ảnh của Apple.Com #
103
Website

Apple.Com

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 1-4-1976 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #87266

Facebook: https://www.facebook.com/apple

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Apple.Com

Website Apple.Com là ai?
Apple. com là trang web chính thức của Apple Inc. - một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính ở Cupertino, California, chuyên thiết kế, phát triển và bán thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và các dịch vụ trực tuyến. Đây được coi là một trong 5 công ty lớn của ngành công nghệ thông tin Hoa Kỳ, cùng với Amazon, Google, Microsoft và Meta.
Được biết, Apple. com xếp hạng thứ 66 trên toàn cầu về lượng truy cập, xếp hạng thứ 2 trong lĩnh vực Máy tính, Điện tử và Công nghệ - Sản phẩm Điện tử (Tại Hoa Kỳ). Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng gần 500 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 2 phút 57 giây. Trong số đó, có tới 61 % là nam giới, còn lại 39 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 18 - 24 tuổi (chiếm 32,93%), và từ 25 - 34 tuổi (chiếm 23,41%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập từ tìm kiếm (chiếm 50,96%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 11 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Apple Computer được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 ở Los Altos, California. Những người sáng lập doanh nghiệp là Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne. Sản phẩm đầu tiên, được gọi là Apple I, được thiết kế và chế tạo hoàn toàn thủ công (tháng 7 năm 1976).
Vào ngày 3 tháng 1 năm 1977, Apple Computer Inc được thành lập bởi Steve Jobs và Ronald Wayne. Trong 5 năm hoạt động, doanh thu của công ty đã tăng theo cấp số nhân.
- Ngày 16 tháng 04 năm 1977, Apple II ra đời và được chọn làm nền tảng máy tính để bàn cho VisiCalc.
- Năm 1984, Apple phát hành Macintosh (máy tính cá nhân đầu tiên không có ngôn ngữ lập trình).
- Năm 1994, Apple, IBM và Motorola thành lập liên minh AIM để tạo ra nền tảng máy tính mới (PowerPC Reference Platform, PReP).
- Ngày 10 tháng 11 năm 1997, công ty xho ra đời trang web Apple Store.
- Vào ngày 9 tháng 1 năm 2007, công ty đổi tên thành Apple Inc. và chuyển trọng tâm từ máy tính sang điện tử tiêu dùng. Steve giới thiệu iPhone, iPad, iPod Touch, Apple TV…
- Ngày 20/08/2012 giá cổ phiếu Apple tăng làm cho giá trị vốn hóa thị trường của doanh nghiệp lên mức kỷ lục là trên 624 tỷ USD.
- Năm 2014, Apple báo cáo doanh số trên 51 triệu chiếc iPhone và 26 triệu iPad. Lợi nhuận này đã làm cho tập đoàn trở thành kỷ lục doanh số hàng quý mọi thời đại.
Bên cạnh đó, Apple còn đứng đầu thương hiệu toàn cầu tốt nhất hàng năm của Interbrand trong 6 năm liên tiếp. Tổng định giá tài sản lên đến 214,48 tỷ USD.
Những tính năng nổi bật:
Là trang web giời thiệu, quảng cáo những sản phẩm của Apple, từ đó cho phép người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin về sản phầm. Cho phép đặt hàng và thanh toán.
Các loại sản phẩm phần cứng của hãng bao gồm điện thoại thông minh iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính xách tay Macbook, máy tính cá nhân Mac, máy nghe nhạc di động iPod, đồng hồ thông minh Apple Watch, máy phát đa phương tiện kỹ thuật số Apple TV, tai nghe không dây AirPods, tai nghe AirPods Max và loa thông minh HomePod.
Các sản phần mềm của Apple bao gồm hệ điều hành macOS, iOS, iPadOS, watchOS và tvOS, trình phát đa phương tiện iTunes, trình duyệt web Safari, mã nhận dạng nhạc Shazam, gói làm việc năng suất và sáng tạo iLife và iWork, cũng như những ứng dụng chuyên nghiệp như Final Cut Pro, Logic Pro và Xcode.
Những dịch vụ trực tuyến gồm có iTunes Store, iOS App Store, Mac App Store, Apple Arcade, Apple Music, Apple TV +, iMessage và iCloud.
Những dịch vụ khác bao gồm Apple Store, Genius Bar, AppleCare, Apple Pay, Apple Pay Cash và Apple Card.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Apple.Com

Website Apple.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Apple.Com

Website Apple.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Apple.Com thành lập ngày 1-4-1976 (48 tuổi).
Website Apple.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Apple.Com sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Apple.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 87266 trên thế giới và thứ 103 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-4-1976: Steve Wozniak và Steve Jobs thành lập Apple Computer.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Apple.Com

Apple.com là trang web chính thức của Apple Inc. - một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ
Apple.com là trang web chính thức của Apple Inc. - một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ
Giao diện Website Apple.com
Giao diện Website Apple.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Apple.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Apple.com
Lưu lượng truy cập chính của Apple.com là truy cập từ tìm kiếm
Lưu lượng truy cập chính của Apple.com là truy cập từ tìm kiếm

Apple.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Website Apple.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Apple.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Apple.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: