Website Chase.Com

Ảnh của Chase.Com #
165
Website

Chase.Com

Nơi hoạt động: New York

Ngày thành lập: 11-10-1995 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #97832

Facebook: https://www.facebook.com/chase

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Chase.Com

Website Chase.Com là ai?
PMorgan Chase với trang web là Chase. com là một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới. Doanh nghiệp là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tài chính, lĩnh vực ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản. Được biết, website của công ty Chase. com xếp hạng thứ 34 tại Hoa Kỳ về lượng truy cập, xếp hạng thứ 1 trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Tín dụng và Cho vay
(Tại Hoa Kỳ). Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng trên 180 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 7 phút 16 giây. Trong số đó, có 56,8 % là nam giới, còn lại 43,2 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 26,96%), và từ 35 - 44 tuổi (chiếm 21,03%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập trực tiếp (chiếm 84,53%). (Căn cứ theo số liệu thống kê của Similarweb tháng 11 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Cổ phiếu của JPMorgan Chase (NYSE: JPM) được niêm yết trên những trung tâm giao dịch chứng khoán trên thế giới ở những nước như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ, …
Cha đẻ của JPMorgan Chase & Co là J. P. Morgan. J. P. Morgan. Khi còn trẻ, ông trùm tài chính này học ở ĐH Gottingen ở Đức. Morgan là 1 nhân vật huyền thoại và là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất của thời đại.
Một thế kỷ trước đây, J. P. Morgan là người thao túng ngành công nghiệp Hoa Kỳ. Ông đã thành lập Tập đoàn Thép Hoa Kỳ với số vốn hàng tỷ đô la; bảo trợ tài chính cho International Harvester, AT& T, General Electric; là cha đẻ của dự án xây dựng hệ thống đường ray của Mỹ. Dưới sự lãnh đạo của Morgan, những ngân hàng lớn của New York đã đóng vai trò như là ngân hàng trung ương của Mỹ. Điều kỳ diệu lớn nhất mà J. P. Morgan làm được là sự kết hợp lợi ích của những công ty cạnh tranh để tạo ra một hệ thống khổng lồ và ổn định.
Sau cuộc khủng hoảng thị trường cổ phiếu vào năm 1929, theo quy định mới, hãng JPMorgan đã tách thành 2 bộ phận: ngân hàng thương mại J. P. Morgan và công ty chứng khoán Morgan Stanley.
Năm 2000, JPMorgan gây chấn động giới kinh doanh thế giới, Chase Manhattan và JPMorgan Chase đã ký thỏa thuận sáp nhập trị giá 33 tỷ đô la Mỹ. Đã có lúc người ta cho rằng Chase Manhattan đang "nuốt chửng" JPMorgan.
Ngân hàng hợp nhất của 2 tập đoàn khổng lồ này trở thành ngân hàng của những nhà tài phiệt lớn mà tên tuổi của họ đã tạo nên quyền lực của giai cấp tư sản Mỹ. Thỏa thuận được đưa ra khi cả 2 công ty tìm cách xây dựng sức mạnh để đối đầu với các đối thủ. Trên thực tế, đây là một hoạt động kinh doanh "đôi bên cùng có lợi".
JPMorgan muốn mở rộng quy mô của thị trường tài chính khổng lồ mà Chase sở hữu, còn Chase muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực tài chính đầu tư và “ăn theo” danh tiếng của JPMorgan. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2004, J. P. Morgan Chase & Co. , tập đoàn dịch vụ tài chính lớn thứ hai tại Hoa Kỳ và Bank One, ngân hàng lớn thứ sáu tại Hoa Kỳ, vừa hoàn tất việc sáp nhập thành một ngân hàng, đứng thứ năm trên toàn thế giới J. P. Morgan Chase & Co. Riêng ở Mỹ, sau khi sáp nhập với Bank One, J. P. Morgan mở rộng thị trường tới khu vực Trung Tây và phía Nam
Tổ chức tài chính này hiện nay có khoảng 94 triệu thẻ tín dụng đang lưu thông và cũng là ngân hàng đầu tiên phát hành các loại Visa và Master Card sử dụng công nghệ blink.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Chase.Com

Website Chase.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chase.Com

Website Chase.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chase.Com thành lập ngày 11-10-1995 (29 tuổi).
Website Chase.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chase.Com sinh ra tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Chase.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 97832 trên thế giới và thứ 165 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chase.Com

Chase.com là một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới
Chase.com là một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới
Giao diện Website Chase.com
Giao diện Website Chase.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Chase.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Chase.com
Lưu lượng truy cập chính của Chase.com là truy cập từ trực tiếp
Lưu lượng truy cập chính của Chase.com là truy cập từ trực tiếp

Chase.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 11-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chase.Com

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày thành lập Chase.Com (11-10) trong lịch sử

 • Ngày 11-10 năm 1779: Nhà yêu nước Ba Lan và chỉ huy Chiến tranh Cách mạng Mỹ Casimir Pulaski đã thiệt mạng trong trận chiến Savannah, Georgia.
 • Ngày 11-10 năm 1899: Chiến tranh Boer bắt đầu ở Nam Phi.
 • Ngày 11-10 năm 1915: Y tá người Anh Edith Cavell bị quân Đức xử tử.
 • Ngày 11-10 năm 1939: Một lá thư của Albert Einstein đã được chuyển tới Tổng thống Franklin D. Roosevelt liên quan đến khả năng có vũ khí nguyên tử.
 • Ngày 11-10 năm 1962: Phiên họp đầu tiên của Công đồng Vatican II do Giáo hoàng John XXIII triệu tập.
 • Ngày 11-10 năm 1968: Sứ mệnh Apollo đầu tiên được biên chế, Apollo 7, được khởi động với các phi hành gia Wally Schirra, Donn Fulton Eisele và R. Walter Cunningham trên tàu.
 • Ngày 11-10 năm 1984: Phi hành gia của tàu con thoi Challenger, Kathryn Sullivan, đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đi bộ trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Website Chase.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chase.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Chase.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: